Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4180 | Date: 09-Sep-1992
પ્રેમના તો છે પ્યાસા, છે પ્યાસા તો મારા નયના
Prēmanā tō chē pyāsā, chē pyāsā tō mārā nayanā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 4180 | Date: 09-Sep-1992

પ્રેમના તો છે પ્યાસા, છે પ્યાસા તો મારા નયના

  Audio

prēmanā tō chē pyāsā, chē pyāsā tō mārā nayanā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1992-09-09 1992-09-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16167 પ્રેમના તો છે પ્યાસા, છે પ્યાસા તો મારા નયના પ્રેમના તો છે પ્યાસા, છે પ્યાસા તો મારા નયના

રહે પ્રભુ તને તો એ શોધતા, છે પ્યાસા મારા તો નયના

છે મળવા તને તો ઉત્સુક, બન્યા છે બેચેન મારા તો નયના

શોધે છે પ્રેમ તારા ચરણોમાં, શોધે છે એને, મારા તો નયના

હૈયાંમાં તને તો સમાવવા, બન્યા છે ઉત્સુક, મારા તો નયના

છે હૈયાંમાં, સ્થાન તો તારું, અધીરા બન્યા છે હવે મારા તો નયના

ઝલક તારી તો ઝીલવી, છે તૈયાર બધું કરવા તો નયના

અંદરને બહાર રાખે ફરતી તને, મળવા તો દૃષ્ટિ રાખે તો નયના

તારા દર્શનથી થાશે એ તો સુખી, થાશે સુખી ત્યારે તો નયના

ચડયા એકવાર દૃષ્ટિએ નમે તો પ્રભુ, છટકવા ના દેશે મારા નયના

રાહે રાહે તારી, જોવે રાહ તો નયના, જોવે રાહ તારી તો નયના

મળે જો દર્શન તારા, બને ધન્ય હૈયું મારું ને મારા નયના
https://www.youtube.com/watch?v=wNcoNbfmqxw
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રેમના તો છે પ્યાસા, છે પ્યાસા તો મારા નયના

રહે પ્રભુ તને તો એ શોધતા, છે પ્યાસા મારા તો નયના

છે મળવા તને તો ઉત્સુક, બન્યા છે બેચેન મારા તો નયના

શોધે છે પ્રેમ તારા ચરણોમાં, શોધે છે એને, મારા તો નયના

હૈયાંમાં તને તો સમાવવા, બન્યા છે ઉત્સુક, મારા તો નયના

છે હૈયાંમાં, સ્થાન તો તારું, અધીરા બન્યા છે હવે મારા તો નયના

ઝલક તારી તો ઝીલવી, છે તૈયાર બધું કરવા તો નયના

અંદરને બહાર રાખે ફરતી તને, મળવા તો દૃષ્ટિ રાખે તો નયના

તારા દર્શનથી થાશે એ તો સુખી, થાશે સુખી ત્યારે તો નયના

ચડયા એકવાર દૃષ્ટિએ નમે તો પ્રભુ, છટકવા ના દેશે મારા નયના

રાહે રાહે તારી, જોવે રાહ તો નયના, જોવે રાહ તારી તો નયના

મળે જો દર્શન તારા, બને ધન્ય હૈયું મારું ને મારા નયના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prēmanā tō chē pyāsā, chē pyāsā tō mārā nayanā

rahē prabhu tanē tō ē śōdhatā, chē pyāsā mārā tō nayanā

chē malavā tanē tō utsuka, banyā chē bēcēna mārā tō nayanā

śōdhē chē prēma tārā caraṇōmāṁ, śōdhē chē ēnē, mārā tō nayanā

haiyāṁmāṁ tanē tō samāvavā, banyā chē utsuka, mārā tō nayanā

chē haiyāṁmāṁ, sthāna tō tāruṁ, adhīrā banyā chē havē mārā tō nayanā

jhalaka tārī tō jhīlavī, chē taiyāra badhuṁ karavā tō nayanā

aṁdaranē bahāra rākhē pharatī tanē, malavā tō dr̥ṣṭi rākhē tō nayanā

tārā darśanathī thāśē ē tō sukhī, thāśē sukhī tyārē tō nayanā

caḍayā ēkavāra dr̥ṣṭiē namē tō prabhu, chaṭakavā nā dēśē mārā nayanā

rāhē rāhē tārī, jōvē rāha tō nayanā, jōvē rāha tārī tō nayanā

malē jō darśana tārā, banē dhanya haiyuṁ māruṁ nē mārā nayanā
English Explanation: Increase Font Decrease Font


They are thirsting for love, my eyes are longing for love.

They keep on searching for you God, my eyes are thirsting for you.

They are anxious to meet you, my eyes have become restless.

They are searching for love in your lotus feet, my eyes are searching for it.

To make you reside in the heart, my eyes have become anxious.

Your residence is in my heart, my eyes have now become impatient.

To catch a glimpse of you, my eyes are ready to do anything.

My eyes keep on seeing inside and outside to meet you.

They will be happy to get your darshan, that is when my eyes will be happy.

Once you come into the vision Oh God, my eyes will not let you go.

On every path, they wait for you, my eyes are waiting for you.

If they get your darshan, my heart and eyes will be blessed.
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4180 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...417741784179...Last