Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4233 | Date: 24-Sep-1992
જોઈ કઈ ત્રુટિ તો અમારામાં રે માડી, પાવાં પડયાં છે તારે અમને આવા ઘૂંટડા
Jōī kaī truṭi tō amārāmāṁ rē māḍī, pāvāṁ paḍayāṁ chē tārē amanē āvā ghūṁṭaḍā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 4233 | Date: 24-Sep-1992

જોઈ કઈ ત્રુટિ તો અમારામાં રે માડી, પાવાં પડયાં છે તારે અમને આવા ઘૂંટડા

  No Audio

jōī kaī truṭi tō amārāmāṁ rē māḍī, pāvāṁ paḍayāṁ chē tārē amanē āvā ghūṁṭaḍā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1992-09-24 1992-09-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16220 જોઈ કઈ ત્રુટિ તો અમારામાં રે માડી, પાવાં પડયાં છે તારે અમને આવા ઘૂંટડા જોઈ કઈ ત્રુટિ તો અમારામાં રે માડી, પાવાં પડયાં છે તારે અમને આવા ઘૂંટડા

નથી અમારી પાસે કોઈ જાણકારી, માનીએ ને જાણીએ છે તું શક્તિશાળી

જોઈ હોય રે નજરમાં, પડી હોય જો ત્રુટિ અમારી, બતાવી દે ત્રુટિ અમને અમારી

રહ્યાં છીએ બસ અમે તમારા આધારે, છે અમને તો એક આધાર તમારો

સોંપ્યું છે મનડું ને તનડું તને અમારું, શાને રાખે છે જુદાઈ સાથે અમારી

નથી કોઈ પાસે જઈને વાત કહેવી, કહેવી છે તને ને તને તો બધી કહેવી

જીવનમાં ચિત્તડા ને મનડાંને ચોરી લીધાં, દુઃખડાં રાખ્યા શાને તો તેં બાકી

તારી પાસે તો છે અમારા જેવા અનેક, નથી એ કાંઈ બહાના, શાને રાખવા અમને બાકી

અમારામાં ફરક શાને તમે પાડયા, રહ્યાં છીએ તને અમારાને અમારા ગણતા

રાહ જોઈ જોઈ જીવનમાં અમે તો તારી, જોઈ બે હાથે તું ધારા અમારા અશ્રુની

તારા વિના જાવું બીજે ક્યાં રે માડી, છે વિનંતિ તારા ચરણમાં બેસાડજે આટલી
View Original Increase Font Decrease Font


જોઈ કઈ ત્રુટિ તો અમારામાં રે માડી, પાવાં પડયાં છે તારે અમને આવા ઘૂંટડા

નથી અમારી પાસે કોઈ જાણકારી, માનીએ ને જાણીએ છે તું શક્તિશાળી

જોઈ હોય રે નજરમાં, પડી હોય જો ત્રુટિ અમારી, બતાવી દે ત્રુટિ અમને અમારી

રહ્યાં છીએ બસ અમે તમારા આધારે, છે અમને તો એક આધાર તમારો

સોંપ્યું છે મનડું ને તનડું તને અમારું, શાને રાખે છે જુદાઈ સાથે અમારી

નથી કોઈ પાસે જઈને વાત કહેવી, કહેવી છે તને ને તને તો બધી કહેવી

જીવનમાં ચિત્તડા ને મનડાંને ચોરી લીધાં, દુઃખડાં રાખ્યા શાને તો તેં બાકી

તારી પાસે તો છે અમારા જેવા અનેક, નથી એ કાંઈ બહાના, શાને રાખવા અમને બાકી

અમારામાં ફરક શાને તમે પાડયા, રહ્યાં છીએ તને અમારાને અમારા ગણતા

રાહ જોઈ જોઈ જીવનમાં અમે તો તારી, જોઈ બે હાથે તું ધારા અમારા અશ્રુની

તારા વિના જાવું બીજે ક્યાં રે માડી, છે વિનંતિ તારા ચરણમાં બેસાડજે આટલી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jōī kaī truṭi tō amārāmāṁ rē māḍī, pāvāṁ paḍayāṁ chē tārē amanē āvā ghūṁṭaḍā

nathī amārī pāsē kōī jāṇakārī, mānīē nē jāṇīē chē tuṁ śaktiśālī

jōī hōya rē najaramāṁ, paḍī hōya jō truṭi amārī, batāvī dē truṭi amanē amārī

rahyāṁ chīē basa amē tamārā ādhārē, chē amanē tō ēka ādhāra tamārō

sōṁpyuṁ chē manaḍuṁ nē tanaḍuṁ tanē amāruṁ, śānē rākhē chē judāī sāthē amārī

nathī kōī pāsē jaīnē vāta kahēvī, kahēvī chē tanē nē tanē tō badhī kahēvī

jīvanamāṁ cittaḍā nē manaḍāṁnē cōrī līdhāṁ, duḥkhaḍāṁ rākhyā śānē tō tēṁ bākī

tārī pāsē tō chē amārā jēvā anēka, nathī ē kāṁī bahānā, śānē rākhavā amanē bākī

amārāmāṁ pharaka śānē tamē pāḍayā, rahyāṁ chīē tanē amārānē amārā gaṇatā

rāha jōī jōī jīvanamāṁ amē tō tārī, jōī bē hāthē tuṁ dhārā amārā aśrunī

tārā vinā jāvuṁ bījē kyāṁ rē māḍī, chē vinaṁti tārā caraṇamāṁ bēsāḍajē āṭalī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4233 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...423142324233...Last