Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6602 | Date: 03-Feb-1997
એ તો તારી હાર છે, એમાં તારી હાર છે, એ તો તારી હાર છે
Ē tō tārī hāra chē, ēmāṁ tārī hāra chē, ē tō tārī hāra chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6602 | Date: 03-Feb-1997

એ તો તારી હાર છે, એમાં તારી હાર છે, એ તો તારી હાર છે

  No Audio

ē tō tārī hāra chē, ēmāṁ tārī hāra chē, ē tō tārī hāra chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-02-03 1997-02-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16589 એ તો તારી હાર છે, એમાં તારી હાર છે, એ તો તારી હાર છે એ તો તારી હાર છે, એમાં તારી હાર છે, એ તો તારી હાર છે

જાગ્યો ના પ્યાર, પ્રભુ માટે તારા જીવનમાં, એમાં એ તો તારી હાર છે

કરી ના શક્યો, દુઃખદર્દ સહન જીવનમાં તું, એમાં એ તો તારી હાર છે

સમજી ના શક્યો પ્રભુને ને પ્રભુના સ્વરૂપોને તું, એમાં એ તો તારી હાર છે

સળગ્યો છે દાવાનળ જીવનમાં, છુપાવી ના શક્યો હૈયાંમાં, એમાં એ તો તારી હાર છે

કરી સાધનાને સાધના, પામી ના શક્યો લક્ષ્યને જ્યાં, એમાં એ તો તારી હાર છે

મારું તારું જાગ્યું જીવનમાં, ખેંચાયું જીવન જ્યાં એમાં, એમાં એ તો તારી હાર છે

લોભમાં ને લોભમાં તણાઈ જીવનમાં, ગુમાવી શાંતિ એની, એમાં એ તો તારી હાર છે

સમજાયા વિના, દેતો રહ્યો સલાહ, ભલું થયું ના કોઈનું, એમાં એ તો તારી હાર છે

આળસમાંને આળસમાં રહ્યો છે ગુમાવતો જગમાં આયખું તારું, એમાં એ તો તારી હાર છે

રહ્યો જીવનમાં ધ્યેય જ્યાં બદલાતોને બદલાતો, આવ્યું ના કાંઈ હાથમાં, એમાં એ તો તારી હાર છે
View Original Increase Font Decrease Font


એ તો તારી હાર છે, એમાં તારી હાર છે, એ તો તારી હાર છે

જાગ્યો ના પ્યાર, પ્રભુ માટે તારા જીવનમાં, એમાં એ તો તારી હાર છે

કરી ના શક્યો, દુઃખદર્દ સહન જીવનમાં તું, એમાં એ તો તારી હાર છે

સમજી ના શક્યો પ્રભુને ને પ્રભુના સ્વરૂપોને તું, એમાં એ તો તારી હાર છે

સળગ્યો છે દાવાનળ જીવનમાં, છુપાવી ના શક્યો હૈયાંમાં, એમાં એ તો તારી હાર છે

કરી સાધનાને સાધના, પામી ના શક્યો લક્ષ્યને જ્યાં, એમાં એ તો તારી હાર છે

મારું તારું જાગ્યું જીવનમાં, ખેંચાયું જીવન જ્યાં એમાં, એમાં એ તો તારી હાર છે

લોભમાં ને લોભમાં તણાઈ જીવનમાં, ગુમાવી શાંતિ એની, એમાં એ તો તારી હાર છે

સમજાયા વિના, દેતો રહ્યો સલાહ, ભલું થયું ના કોઈનું, એમાં એ તો તારી હાર છે

આળસમાંને આળસમાં રહ્યો છે ગુમાવતો જગમાં આયખું તારું, એમાં એ તો તારી હાર છે

રહ્યો જીવનમાં ધ્યેય જ્યાં બદલાતોને બદલાતો, આવ્યું ના કાંઈ હાથમાં, એમાં એ તો તારી હાર છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē tō tārī hāra chē, ēmāṁ tārī hāra chē, ē tō tārī hāra chē

jāgyō nā pyāra, prabhu māṭē tārā jīvanamāṁ, ēmāṁ ē tō tārī hāra chē

karī nā śakyō, duḥkhadarda sahana jīvanamāṁ tuṁ, ēmāṁ ē tō tārī hāra chē

samajī nā śakyō prabhunē nē prabhunā svarūpōnē tuṁ, ēmāṁ ē tō tārī hāra chē

salagyō chē dāvānala jīvanamāṁ, chupāvī nā śakyō haiyāṁmāṁ, ēmāṁ ē tō tārī hāra chē

karī sādhanānē sādhanā, pāmī nā śakyō lakṣyanē jyāṁ, ēmāṁ ē tō tārī hāra chē

māruṁ tāruṁ jāgyuṁ jīvanamāṁ, khēṁcāyuṁ jīvana jyāṁ ēmāṁ, ēmāṁ ē tō tārī hāra chē

lōbhamāṁ nē lōbhamāṁ taṇāī jīvanamāṁ, gumāvī śāṁti ēnī, ēmāṁ ē tō tārī hāra chē

samajāyā vinā, dētō rahyō salāha, bhaluṁ thayuṁ nā kōīnuṁ, ēmāṁ ē tō tārī hāra chē

ālasamāṁnē ālasamāṁ rahyō chē gumāvatō jagamāṁ āyakhuṁ tāruṁ, ēmāṁ ē tō tārī hāra chē

rahyō jīvanamāṁ dhyēya jyāṁ badalātōnē badalātō, āvyuṁ nā kāṁī hāthamāṁ, ēmāṁ ē tō tārī hāra chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6602 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...659865996600...Last