Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6850 | Date: 30-Jun-1997
ગયો છું ઘેરાઈ, ચારે દિશાઓમાંથી, ભરોસો એમાં હું કોનો કરું
Gayō chuṁ ghērāī, cārē diśāōmāṁthī, bharōsō ēmāṁ huṁ kōnō karuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6850 | Date: 30-Jun-1997

ગયો છું ઘેરાઈ, ચારે દિશાઓમાંથી, ભરોસો એમાં હું કોનો કરું

  No Audio

gayō chuṁ ghērāī, cārē diśāōmāṁthī, bharōsō ēmāṁ huṁ kōnō karuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1997-06-30 1997-06-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16837 ગયો છું ઘેરાઈ, ચારે દિશાઓમાંથી, ભરોસો એમાં હું કોનો કરું ગયો છું ઘેરાઈ, ચારે દિશાઓમાંથી, ભરોસો એમાં હું કોનો કરું

દુજે છે દિલ તો દર્દથી, અપેક્ષા એમાં, હું તો કોની કરું

રાહબર બની હતા જે સાથે, ચડી ગયો ચકરાવે, હું તો એના હાથે

તંગ હતું તો મન, દિવસેને દિવસે, પડયો ના ફરક, એમાં તો રાતે

મળ્યા ના રસ્તા, સહેલાને સાચા, રસ્તા હું તો, ગોતતોને ગોતતો ફરું

ચમકતી દેખાણી વીજળી તો દૂર, એની પાછળને પાછળ હું તો ફરું

જીવ વિનાનું જીવન હું તો જીવું, નિસ્તેજ ખોળિયું લઈને હું તો ફરું

તરી તરી તો સંસારમાં જીવનમાં, પ્રેમના સાગર સુધી ના હું પહોંચી શકું

નીકળ્યો અવાજ તો અંતરથી, અવાજ અંતરનું એને કહું કે ના ગણું

મૂકી ના શક્યો વિશ્વાસ એના ઉપર, ભરોસો એમાં હું કોનો કરું
View Original Increase Font Decrease Font


ગયો છું ઘેરાઈ, ચારે દિશાઓમાંથી, ભરોસો એમાં હું કોનો કરું

દુજે છે દિલ તો દર્દથી, અપેક્ષા એમાં, હું તો કોની કરું

રાહબર બની હતા જે સાથે, ચડી ગયો ચકરાવે, હું તો એના હાથે

તંગ હતું તો મન, દિવસેને દિવસે, પડયો ના ફરક, એમાં તો રાતે

મળ્યા ના રસ્તા, સહેલાને સાચા, રસ્તા હું તો, ગોતતોને ગોતતો ફરું

ચમકતી દેખાણી વીજળી તો દૂર, એની પાછળને પાછળ હું તો ફરું

જીવ વિનાનું જીવન હું તો જીવું, નિસ્તેજ ખોળિયું લઈને હું તો ફરું

તરી તરી તો સંસારમાં જીવનમાં, પ્રેમના સાગર સુધી ના હું પહોંચી શકું

નીકળ્યો અવાજ તો અંતરથી, અવાજ અંતરનું એને કહું કે ના ગણું

મૂકી ના શક્યો વિશ્વાસ એના ઉપર, ભરોસો એમાં હું કોનો કરું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gayō chuṁ ghērāī, cārē diśāōmāṁthī, bharōsō ēmāṁ huṁ kōnō karuṁ

dujē chē dila tō dardathī, apēkṣā ēmāṁ, huṁ tō kōnī karuṁ

rāhabara banī hatā jē sāthē, caḍī gayō cakarāvē, huṁ tō ēnā hāthē

taṁga hatuṁ tō mana, divasēnē divasē, paḍayō nā pharaka, ēmāṁ tō rātē

malyā nā rastā, sahēlānē sācā, rastā huṁ tō, gōtatōnē gōtatō pharuṁ

camakatī dēkhāṇī vījalī tō dūra, ēnī pāchalanē pāchala huṁ tō pharuṁ

jīva vinānuṁ jīvana huṁ tō jīvuṁ, nistēja khōliyuṁ laīnē huṁ tō pharuṁ

tarī tarī tō saṁsāramāṁ jīvanamāṁ, prēmanā sāgara sudhī nā huṁ pahōṁcī śakuṁ

nīkalyō avāja tō aṁtarathī, avāja aṁtaranuṁ ēnē kahuṁ kē nā gaṇuṁ

mūkī nā śakyō viśvāsa ēnā upara, bharōsō ēmāṁ huṁ kōnō karuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6850 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...684768486849...Last