Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6853 | Date: 04-Jul-1997
ઘેરાયેલ વાદળ, એક દિવસ તો વિખરાશે, સુખનો સૂરજ તો ઊગી જાશે
Ghērāyēla vādala, ēka divasa tō vikharāśē, sukhanō sūraja tō ūgī jāśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6853 | Date: 04-Jul-1997

ઘેરાયેલ વાદળ, એક દિવસ તો વિખરાશે, સુખનો સૂરજ તો ઊગી જાશે

  No Audio

ghērāyēla vādala, ēka divasa tō vikharāśē, sukhanō sūraja tō ūgī jāśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-07-04 1997-07-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16840 ઘેરાયેલ વાદળ, એક દિવસ તો વિખરાશે, સુખનો સૂરજ તો ઊગી જાશે ઘેરાયેલ વાદળ, એક દિવસ તો વિખરાશે, સુખનો સૂરજ તો ઊગી જાશે

સમયનો પવન તો જ્યાં ફરશે, વાદળ તો વિખરાશે, સુખનો સૂરજ ઊગી જાશે

વાદળો ઘેરાશે જ્યાં ચારે દિશાઓથી, દિશા તો ના એમાં એ સુઝવા દેશે

સુખનો સૂરજ તો હતો તો આકાશે, વાદળો હટયા વિના ના એ દેખાશે

વાદળો ધીરે ધીરે જ્યાં એક થાશે, ચારે બીજુથી એમાં તો તું ઘેરાઈ જાશે

વચ્ચે વચ્ચે, વીજળીઓ તો થોડી ચમકશે, પથ થોડો એમાં તને દેખાશે

વાદળો વિખરાયા વિના તો જીવનમાં, સુખનો સૂરજ તો ના ઊગી શકશે

પડશે જોવી રાહ તો વાદળો વિખરાવાની, એના વિના સૂરજ ના દેખાશે

ક્યારેકને ક્યારેક પવન તો જરૂર વાશે, વાદળોને તો એ વિખેરી જાશે

કદી કોઈ વાદળ વરસી વરસી ખાલી થાશે, અંતે એ તો વિખરાશે
View Original Increase Font Decrease Font


ઘેરાયેલ વાદળ, એક દિવસ તો વિખરાશે, સુખનો સૂરજ તો ઊગી જાશે

સમયનો પવન તો જ્યાં ફરશે, વાદળ તો વિખરાશે, સુખનો સૂરજ ઊગી જાશે

વાદળો ઘેરાશે જ્યાં ચારે દિશાઓથી, દિશા તો ના એમાં એ સુઝવા દેશે

સુખનો સૂરજ તો હતો તો આકાશે, વાદળો હટયા વિના ના એ દેખાશે

વાદળો ધીરે ધીરે જ્યાં એક થાશે, ચારે બીજુથી એમાં તો તું ઘેરાઈ જાશે

વચ્ચે વચ્ચે, વીજળીઓ તો થોડી ચમકશે, પથ થોડો એમાં તને દેખાશે

વાદળો વિખરાયા વિના તો જીવનમાં, સુખનો સૂરજ તો ના ઊગી શકશે

પડશે જોવી રાહ તો વાદળો વિખરાવાની, એના વિના સૂરજ ના દેખાશે

ક્યારેકને ક્યારેક પવન તો જરૂર વાશે, વાદળોને તો એ વિખેરી જાશે

કદી કોઈ વાદળ વરસી વરસી ખાલી થાશે, અંતે એ તો વિખરાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ghērāyēla vādala, ēka divasa tō vikharāśē, sukhanō sūraja tō ūgī jāśē

samayanō pavana tō jyāṁ pharaśē, vādala tō vikharāśē, sukhanō sūraja ūgī jāśē

vādalō ghērāśē jyāṁ cārē diśāōthī, diśā tō nā ēmāṁ ē sujhavā dēśē

sukhanō sūraja tō hatō tō ākāśē, vādalō haṭayā vinā nā ē dēkhāśē

vādalō dhīrē dhīrē jyāṁ ēka thāśē, cārē bījuthī ēmāṁ tō tuṁ ghērāī jāśē

vaccē vaccē, vījalīō tō thōḍī camakaśē, patha thōḍō ēmāṁ tanē dēkhāśē

vādalō vikharāyā vinā tō jīvanamāṁ, sukhanō sūraja tō nā ūgī śakaśē

paḍaśē jōvī rāha tō vādalō vikharāvānī, ēnā vinā sūraja nā dēkhāśē

kyārēkanē kyārēka pavana tō jarūra vāśē, vādalōnē tō ē vikhērī jāśē

kadī kōī vādala varasī varasī khālī thāśē, aṁtē ē tō vikharāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6853 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...685068516852...Last