Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6871 | Date: 11-Jul-1997
ભર્યું ભર્યું છે દર્દ તો દિલમાં, છુપાવશો એને તો ક્યાં સુધી
Bharyuṁ bharyuṁ chē darda tō dilamāṁ, chupāvaśō ēnē tō kyāṁ sudhī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6871 | Date: 11-Jul-1997

ભર્યું ભર્યું છે દર્દ તો દિલમાં, છુપાવશો એને તો ક્યાં સુધી

  No Audio

bharyuṁ bharyuṁ chē darda tō dilamāṁ, chupāvaśō ēnē tō kyāṁ sudhī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-07-11 1997-07-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16858 ભર્યું ભર્યું છે દર્દ તો દિલમાં, છુપાવશો એને તો ક્યાં સુધી ભર્યું ભર્યું છે દર્દ તો દિલમાં, છુપાવશો એને તો ક્યાં સુધી

જોઈ છે થાતાં હાલત એમાં તો બૂરી, જુઓ છો રાહ હવે તમે શાની

ભર્યું છે દર્દ જીવનમાં ભલે, નથી પાસે દવા, એની તો કાંઈ તારી

બની બની દર્દે દર્દે, દીવાનો, ફરીશ તું જગમાં, હાલત એ કાંઈ સારી નથી

ગમ્યું છે દર્દ એ તો જીવનમાં, બતાવે છે, જ્યાં એને તો તેં ફેંકયું નથી

હતો ના સજાગ તું જગમાં, પ્રવેશ્યું દર્દ દિલમાં, એના વિના એ આવ્યું નથી

હવે તું એવો રહ્યો નથી, રસ્તા તારા એમાં બદલાયા વિના રહ્યાં નથી

કોઈ કહે ના કહે, તું એ તો સમજ જે, હાલત પહેલાં જેવી તારી રહી નથી

એ દર્દની પ્યાર તો મંઝિલ છે, પ્યાર વિના દર્દ એ અટકવાનું નથી

રહી સમયની સાથમાં વહાવજે પ્રેમની સરિતા, રસ્તા એ વિના નથી
View Original Increase Font Decrease Font


ભર્યું ભર્યું છે દર્દ તો દિલમાં, છુપાવશો એને તો ક્યાં સુધી

જોઈ છે થાતાં હાલત એમાં તો બૂરી, જુઓ છો રાહ હવે તમે શાની

ભર્યું છે દર્દ જીવનમાં ભલે, નથી પાસે દવા, એની તો કાંઈ તારી

બની બની દર્દે દર્દે, દીવાનો, ફરીશ તું જગમાં, હાલત એ કાંઈ સારી નથી

ગમ્યું છે દર્દ એ તો જીવનમાં, બતાવે છે, જ્યાં એને તો તેં ફેંકયું નથી

હતો ના સજાગ તું જગમાં, પ્રવેશ્યું દર્દ દિલમાં, એના વિના એ આવ્યું નથી

હવે તું એવો રહ્યો નથી, રસ્તા તારા એમાં બદલાયા વિના રહ્યાં નથી

કોઈ કહે ના કહે, તું એ તો સમજ જે, હાલત પહેલાં જેવી તારી રહી નથી

એ દર્દની પ્યાર તો મંઝિલ છે, પ્યાર વિના દર્દ એ અટકવાનું નથી

રહી સમયની સાથમાં વહાવજે પ્રેમની સરિતા, રસ્તા એ વિના નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bharyuṁ bharyuṁ chē darda tō dilamāṁ, chupāvaśō ēnē tō kyāṁ sudhī

jōī chē thātāṁ hālata ēmāṁ tō būrī, juō chō rāha havē tamē śānī

bharyuṁ chē darda jīvanamāṁ bhalē, nathī pāsē davā, ēnī tō kāṁī tārī

banī banī dardē dardē, dīvānō, pharīśa tuṁ jagamāṁ, hālata ē kāṁī sārī nathī

gamyuṁ chē darda ē tō jīvanamāṁ, batāvē chē, jyāṁ ēnē tō tēṁ phēṁkayuṁ nathī

hatō nā sajāga tuṁ jagamāṁ, pravēśyuṁ darda dilamāṁ, ēnā vinā ē āvyuṁ nathī

havē tuṁ ēvō rahyō nathī, rastā tārā ēmāṁ badalāyā vinā rahyāṁ nathī

kōī kahē nā kahē, tuṁ ē tō samaja jē, hālata pahēlāṁ jēvī tārī rahī nathī

ē dardanī pyāra tō maṁjhila chē, pyāra vinā darda ē aṭakavānuṁ nathī

rahī samayanī sāthamāṁ vahāvajē prēmanī saritā, rastā ē vinā nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6871 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...686868696870...Last