Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6873 | Date: 12-Jul-1997
ગુમાવીશ તારા દિલનો જો સાથ, જગમાં તો પૂછશે બીજું કોણ તને
Gumāvīśa tārā dilanō jō sātha, jagamāṁ tō pūchaśē bījuṁ kōṇa tanē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 6873 | Date: 12-Jul-1997

ગુમાવીશ તારા દિલનો જો સાથ, જગમાં તો પૂછશે બીજું કોણ તને

  No Audio

gumāvīśa tārā dilanō jō sātha, jagamāṁ tō pūchaśē bījuṁ kōṇa tanē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1997-07-12 1997-07-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16860 ગુમાવીશ તારા દિલનો જો સાથ, જગમાં તો પૂછશે બીજું કોણ તને ગુમાવીશ તારા દિલનો જો સાથ, જગમાં તો પૂછશે બીજું કોણ તને

દોડયો કંઈક વાર એની પાછળ તું, દોડાવ્યો કંઈક વાર તેં તો એને

એકમેકની કડી બનાવી, કાપ્યો રસ્તો જીવનનો, વાંધો પડયો હવે શું તને

રોકાયો જ્યાં જ્યાં તું, રોકાયું ત્યાં એ, એકલવાયો ગણે છે તને તું શાને

એના વિનાની મુસાફરી, બનશે અઘરી, કરે છે કોશિશ વિસરવા એને શાને

દુઃખમાં જીવનમાં સાથ દીધો, સુખમાં ભૂલે છે હવે એને તો તું શાને

ઘા પર ઘા, જીલ્યા જીવનમાં એણે, થોડી દોડાદોડીમાં અકળાઈ ગયો શાને

દુઃખદર્દ કરી સહન, પ્રેમમાં એ ભિંજાયું, ઊજવવા દીધો ના જામ કેમ તેં એને

તું દોડયો ત્યાં એ ગયું, એ જ્યાં દોડયું, સાથ દેવો છોડી, છોડયું એને તેં શાને

આરંભથી અંત સુધી, રહેવા ચાહે છે સાથે, ભૂલજે ના જીવનમાં તું એને
View Original Increase Font Decrease Font


ગુમાવીશ તારા દિલનો જો સાથ, જગમાં તો પૂછશે બીજું કોણ તને

દોડયો કંઈક વાર એની પાછળ તું, દોડાવ્યો કંઈક વાર તેં તો એને

એકમેકની કડી બનાવી, કાપ્યો રસ્તો જીવનનો, વાંધો પડયો હવે શું તને

રોકાયો જ્યાં જ્યાં તું, રોકાયું ત્યાં એ, એકલવાયો ગણે છે તને તું શાને

એના વિનાની મુસાફરી, બનશે અઘરી, કરે છે કોશિશ વિસરવા એને શાને

દુઃખમાં જીવનમાં સાથ દીધો, સુખમાં ભૂલે છે હવે એને તો તું શાને

ઘા પર ઘા, જીલ્યા જીવનમાં એણે, થોડી દોડાદોડીમાં અકળાઈ ગયો શાને

દુઃખદર્દ કરી સહન, પ્રેમમાં એ ભિંજાયું, ઊજવવા દીધો ના જામ કેમ તેં એને

તું દોડયો ત્યાં એ ગયું, એ જ્યાં દોડયું, સાથ દેવો છોડી, છોડયું એને તેં શાને

આરંભથી અંત સુધી, રહેવા ચાહે છે સાથે, ભૂલજે ના જીવનમાં તું એને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gumāvīśa tārā dilanō jō sātha, jagamāṁ tō pūchaśē bījuṁ kōṇa tanē

dōḍayō kaṁīka vāra ēnī pāchala tuṁ, dōḍāvyō kaṁīka vāra tēṁ tō ēnē

ēkamēkanī kaḍī banāvī, kāpyō rastō jīvananō, vāṁdhō paḍayō havē śuṁ tanē

rōkāyō jyāṁ jyāṁ tuṁ, rōkāyuṁ tyāṁ ē, ēkalavāyō gaṇē chē tanē tuṁ śānē

ēnā vinānī musāpharī, banaśē agharī, karē chē kōśiśa visaravā ēnē śānē

duḥkhamāṁ jīvanamāṁ sātha dīdhō, sukhamāṁ bhūlē chē havē ēnē tō tuṁ śānē

ghā para ghā, jīlyā jīvanamāṁ ēṇē, thōḍī dōḍādōḍīmāṁ akalāī gayō śānē

duḥkhadarda karī sahana, prēmamāṁ ē bhiṁjāyuṁ, ūjavavā dīdhō nā jāma kēma tēṁ ēnē

tuṁ dōḍayō tyāṁ ē gayuṁ, ē jyāṁ dōḍayuṁ, sātha dēvō chōḍī, chōḍayuṁ ēnē tēṁ śānē

āraṁbhathī aṁta sudhī, rahēvā cāhē chē sāthē, bhūlajē nā jīvanamāṁ tuṁ ēnē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6873 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...686868696870...Last