Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6952 | Date: 31-Aug-1997
એક વાત હતી દિલમાં એવી, કહેવી તને તો એ રહી ગઈ
Ēka vāta hatī dilamāṁ ēvī, kahēvī tanē tō ē rahī gaī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6952 | Date: 31-Aug-1997

એક વાત હતી દિલમાં એવી, કહેવી તને તો એ રહી ગઈ

  No Audio

ēka vāta hatī dilamāṁ ēvī, kahēvī tanē tō ē rahī gaī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-08-31 1997-08-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16939 એક વાત હતી દિલમાં એવી, કહેવી તને તો એ રહી ગઈ એક વાત હતી દિલમાં એવી, કહેવી તને તો એ રહી ગઈ

હતો પ્યાર ભર્યો ભર્યો દિલમાં, બેકરારી તો એ દિલને દઈ ગઈ

પ્રેમની જ્યોત જલી ગઈ દિલમાં, જોમ જીવનનું એ તો બની ગઈ

મનોહર તારા મુખડાની લગન, દિલને એવી તો લાગી ગઈ

હૈયાંમાં તડપન જ્યાં એ જગાવી ગઈ, ધડકન એની એ તો બની ગઈ

તારા દર્શનની તો એ લગન, જીવનનું ધ્યાન એ તો બની ગઈ

સુખ ચેન બધું લૂંટી લૂંટી, તારા દર્શનમાં એને એ સમાવી ગઈ

તારા દર્શનની તાલાવેલી તો, જીવનની જ્યોત તો એ બની ગઈ

હકીકત તો એ મારા દિલની, એકરાર મને એ તો કરાવી ગઈ

ધડકન દેજે હવે એવી વધારી, તારી મુલાકાતની એને સીડી બનાવી દઈ
View Original Increase Font Decrease Font


એક વાત હતી દિલમાં એવી, કહેવી તને તો એ રહી ગઈ

હતો પ્યાર ભર્યો ભર્યો દિલમાં, બેકરારી તો એ દિલને દઈ ગઈ

પ્રેમની જ્યોત જલી ગઈ દિલમાં, જોમ જીવનનું એ તો બની ગઈ

મનોહર તારા મુખડાની લગન, દિલને એવી તો લાગી ગઈ

હૈયાંમાં તડપન જ્યાં એ જગાવી ગઈ, ધડકન એની એ તો બની ગઈ

તારા દર્શનની તો એ લગન, જીવનનું ધ્યાન એ તો બની ગઈ

સુખ ચેન બધું લૂંટી લૂંટી, તારા દર્શનમાં એને એ સમાવી ગઈ

તારા દર્શનની તાલાવેલી તો, જીવનની જ્યોત તો એ બની ગઈ

હકીકત તો એ મારા દિલની, એકરાર મને એ તો કરાવી ગઈ

ધડકન દેજે હવે એવી વધારી, તારી મુલાકાતની એને સીડી બનાવી દઈ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēka vāta hatī dilamāṁ ēvī, kahēvī tanē tō ē rahī gaī

hatō pyāra bharyō bharyō dilamāṁ, bēkarārī tō ē dilanē daī gaī

prēmanī jyōta jalī gaī dilamāṁ, jōma jīvananuṁ ē tō banī gaī

manōhara tārā mukhaḍānī lagana, dilanē ēvī tō lāgī gaī

haiyāṁmāṁ taḍapana jyāṁ ē jagāvī gaī, dhaḍakana ēnī ē tō banī gaī

tārā darśananī tō ē lagana, jīvananuṁ dhyāna ē tō banī gaī

sukha cēna badhuṁ lūṁṭī lūṁṭī, tārā darśanamāṁ ēnē ē samāvī gaī

tārā darśananī tālāvēlī tō, jīvananī jyōta tō ē banī gaī

hakīkata tō ē mārā dilanī, ēkarāra manē ē tō karāvī gaī

dhaḍakana dējē havē ēvī vadhārī, tārī mulākātanī ēnē sīḍī banāvī daī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6952 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...694969506951...Last