Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8006 | Date: 09-May-1999
ઓ બંસરીવાલા રે કાના, સહુના દિલના રે પ્યારા, વગાડજે મીઠી બંસરી તારી
Ō baṁsarīvālā rē kānā, sahunā dilanā rē pyārā, vagāḍajē mīṭhī baṁsarī tārī

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 8006 | Date: 09-May-1999

ઓ બંસરીવાલા રે કાના, સહુના દિલના રે પ્યારા, વગાડજે મીઠી બંસરી તારી

  No Audio

ō baṁsarīvālā rē kānā, sahunā dilanā rē pyārā, vagāḍajē mīṭhī baṁsarī tārī

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1999-05-09 1999-05-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16993 ઓ બંસરીવાલા રે કાના, સહુના દિલના રે પ્યારા, વગાડજે મીઠી બંસરી તારી ઓ બંસરીવાલા રે કાના, સહુના દિલના રે પ્યારા, વગાડજે મીઠી બંસરી તારી

ખીલી ઊઠે મનડાં એમાં અમારાં, જપે નામ એમાં એ તો તારાં ને તારાં

રાધાના પ્યારા, ગોપીઓના વ્હાલા, અરે ઓ જશોદાના નટખટ કાના

છેડજે સૂરો તું તો એવા, ભૂલીએ સાનભાન બધાં અમે એમાં અમારા

એના લયમાં ને એના રે તાનમાં, મળે દર્શન અમને એમાં તારાં ને તારાં

દિનરાત રેલાવો સૂરો બંસરીના જગમાં, ઝીલીને એને ખૂલે હૈયાં અમારાં

લય અને મધુર તાન એના ભુલાવી દે જગમાં, દુઃખો બધાં અમારાં

નાચ્યા ગોપગોપીઓ ગોકુળનાં એમાં, નચાવજે એમાં હવે મનડાં અમારાં

મનમાં ગુંજી ઊઠશે સૂરો જ્યાં બંસરીના, વસી જાશે હૈયામાં અમારા, રાધા પ્યારા

ભૂલી જાશું સાનભાન બધાં અમારાં, ગોકુળના પ્યારા નંદના રે દુલારા
View Original Increase Font Decrease Font


ઓ બંસરીવાલા રે કાના, સહુના દિલના રે પ્યારા, વગાડજે મીઠી બંસરી તારી

ખીલી ઊઠે મનડાં એમાં અમારાં, જપે નામ એમાં એ તો તારાં ને તારાં

રાધાના પ્યારા, ગોપીઓના વ્હાલા, અરે ઓ જશોદાના નટખટ કાના

છેડજે સૂરો તું તો એવા, ભૂલીએ સાનભાન બધાં અમે એમાં અમારા

એના લયમાં ને એના રે તાનમાં, મળે દર્શન અમને એમાં તારાં ને તારાં

દિનરાત રેલાવો સૂરો બંસરીના જગમાં, ઝીલીને એને ખૂલે હૈયાં અમારાં

લય અને મધુર તાન એના ભુલાવી દે જગમાં, દુઃખો બધાં અમારાં

નાચ્યા ગોપગોપીઓ ગોકુળનાં એમાં, નચાવજે એમાં હવે મનડાં અમારાં

મનમાં ગુંજી ઊઠશે સૂરો જ્યાં બંસરીના, વસી જાશે હૈયામાં અમારા, રાધા પ્યારા

ભૂલી જાશું સાનભાન બધાં અમારાં, ગોકુળના પ્યારા નંદના રે દુલારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ō baṁsarīvālā rē kānā, sahunā dilanā rē pyārā, vagāḍajē mīṭhī baṁsarī tārī

khīlī ūṭhē manaḍāṁ ēmāṁ amārāṁ, japē nāma ēmāṁ ē tō tārāṁ nē tārāṁ

rādhānā pyārā, gōpīōnā vhālā, arē ō jaśōdānā naṭakhaṭa kānā

chēḍajē sūrō tuṁ tō ēvā, bhūlīē sānabhāna badhāṁ amē ēmāṁ amārā

ēnā layamāṁ nē ēnā rē tānamāṁ, malē darśana amanē ēmāṁ tārāṁ nē tārāṁ

dinarāta rēlāvō sūrō baṁsarīnā jagamāṁ, jhīlīnē ēnē khūlē haiyāṁ amārāṁ

laya anē madhura tāna ēnā bhulāvī dē jagamāṁ, duḥkhō badhāṁ amārāṁ

nācyā gōpagōpīō gōkulanāṁ ēmāṁ, nacāvajē ēmāṁ havē manaḍāṁ amārāṁ

manamāṁ guṁjī ūṭhaśē sūrō jyāṁ baṁsarīnā, vasī jāśē haiyāmāṁ amārā, rādhā pyārā

bhūlī jāśuṁ sānabhāna badhāṁ amārāṁ, gōkulanā pyārā naṁdanā rē dulārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8006 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...800280038004...Last