Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8047 | Date: 06-Jun-1999
એ દૂરના દૂર તો રહી ગયા, દિલથી એ દૂરના દૂર રહી ગયા
Ē dūranā dūra tō rahī gayā, dilathī ē dūranā dūra rahī gayā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8047 | Date: 06-Jun-1999

એ દૂરના દૂર તો રહી ગયા, દિલથી એ દૂરના દૂર રહી ગયા

  No Audio

ē dūranā dūra tō rahī gayā, dilathī ē dūranā dūra rahī gayā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-06-06 1999-06-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17034 એ દૂરના દૂર તો રહી ગયા, દિલથી એ દૂરના દૂર રહી ગયા એ દૂરના દૂર તો રહી ગયા, દિલથી એ દૂરના દૂર રહી ગયા

બની ના શક્યા જીવનમાં જે મારા, દિલથી દૂરના દૂર એ રહી ગયા

કરી ના શક્યા દિલ ખાલી જ્યાં એકબીજાનાં, દૂરના દૂર એ રહી ગયા

નજરથી નજર છુપાવતા રહ્યા, ના નજર મેળવી શક્યા, દૂરના દૂર એ રહી ગયા

ખુલ્લા દિલથી એકબીજાને જ્યાં ના આવકારી શક્યા, દૂરના દૂર એ રહી ગયા

દૂરના પોતાના બન્યા, પોતાના પોતાના ના રહ્યા, દૂરના દૂર એ રહી ગયા

કતરાતી નજરથી જ્યાં એકબીજાને નીરખતા રહ્યા, દૂરના દૂર એ રહી ગયા

એકબીજાના સ્વાર્થ જીવનમાં જ્યાં ટકરાતા રહ્યા, દૂરના દૂર એ રહી ગયા

જીવનમાં જ્યાં એકબીજાને જ્યાં સમજી ના શક્યા, દૂરના દૂર એ રહી ગયા

એકબીજા જ્યાં વેરની ભાવના હૈયેથી હટાવી ના શક્યા, દૂરના દૂર એ રહી ગયા

એકબીજા જ્યાં એકબીજાને શંકાની નજરથી જોતા રહ્યા, દૂરના દૂર એ રહી ગયા
View Original Increase Font Decrease Font


એ દૂરના દૂર તો રહી ગયા, દિલથી એ દૂરના દૂર રહી ગયા

બની ના શક્યા જીવનમાં જે મારા, દિલથી દૂરના દૂર એ રહી ગયા

કરી ના શક્યા દિલ ખાલી જ્યાં એકબીજાનાં, દૂરના દૂર એ રહી ગયા

નજરથી નજર છુપાવતા રહ્યા, ના નજર મેળવી શક્યા, દૂરના દૂર એ રહી ગયા

ખુલ્લા દિલથી એકબીજાને જ્યાં ના આવકારી શક્યા, દૂરના દૂર એ રહી ગયા

દૂરના પોતાના બન્યા, પોતાના પોતાના ના રહ્યા, દૂરના દૂર એ રહી ગયા

કતરાતી નજરથી જ્યાં એકબીજાને નીરખતા રહ્યા, દૂરના દૂર એ રહી ગયા

એકબીજાના સ્વાર્થ જીવનમાં જ્યાં ટકરાતા રહ્યા, દૂરના દૂર એ રહી ગયા

જીવનમાં જ્યાં એકબીજાને જ્યાં સમજી ના શક્યા, દૂરના દૂર એ રહી ગયા

એકબીજા જ્યાં વેરની ભાવના હૈયેથી હટાવી ના શક્યા, દૂરના દૂર એ રહી ગયા

એકબીજા જ્યાં એકબીજાને શંકાની નજરથી જોતા રહ્યા, દૂરના દૂર એ રહી ગયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē dūranā dūra tō rahī gayā, dilathī ē dūranā dūra rahī gayā

banī nā śakyā jīvanamāṁ jē mārā, dilathī dūranā dūra ē rahī gayā

karī nā śakyā dila khālī jyāṁ ēkabījānāṁ, dūranā dūra ē rahī gayā

najarathī najara chupāvatā rahyā, nā najara mēlavī śakyā, dūranā dūra ē rahī gayā

khullā dilathī ēkabījānē jyāṁ nā āvakārī śakyā, dūranā dūra ē rahī gayā

dūranā pōtānā banyā, pōtānā pōtānā nā rahyā, dūranā dūra ē rahī gayā

katarātī najarathī jyāṁ ēkabījānē nīrakhatā rahyā, dūranā dūra ē rahī gayā

ēkabījānā svārtha jīvanamāṁ jyāṁ ṭakarātā rahyā, dūranā dūra ē rahī gayā

jīvanamāṁ jyāṁ ēkabījānē jyāṁ samajī nā śakyā, dūranā dūra ē rahī gayā

ēkabījā jyāṁ vēranī bhāvanā haiyēthī haṭāvī nā śakyā, dūranā dūra ē rahī gayā

ēkabījā jyāṁ ēkabījānē śaṁkānī najarathī jōtā rahyā, dūranā dūra ē rahī gayā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8047 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...804480458046...Last