Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8060 | Date: 13-Jun-1999
નજરથી તો નજર મળી, દિલે દિલની વાત તો ત્યાં કહી દીધી
Najarathī tō najara malī, dilē dilanī vāta tō tyāṁ kahī dīdhī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8060 | Date: 13-Jun-1999

નજરથી તો નજર મળી, દિલે દિલની વાત તો ત્યાં કહી દીધી

  No Audio

najarathī tō najara malī, dilē dilanī vāta tō tyāṁ kahī dīdhī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-06-13 1999-06-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17047 નજરથી તો નજર મળી, દિલે દિલની વાત તો ત્યાં કહી દીધી નજરથી તો નજર મળી, દિલે દિલની વાત તો ત્યાં કહી દીધી

વિચારોથી જ્યાં વિચારો મળ્યા, જીવનને જાણે ત્યાં મહેફિલ મળી

પ્રેમમાં તો જ્યાં ન્યોછાવરી ભળી, પ્રેમને જાણે એની મંઝિલ મળી

વાતમાં પ્રેમના જ્યાં રણકા ભળ્યા, મનને સ્વર્ગની લહાણી એમાં મળી

હાસ્યમાં જ્યાં નિખાલસતા ભળી, આનંદની ઊર્મિ ત્યાં દિલને મળી

દૂરથી જ્યાં આંખ મિચોલી ખેલી, દર્દની દુનિયા ત્યાં દિલને મળી

વાત કહેવાની દિલને ખ્વાહિશ હતી, થઈ જ્યાં પૂરી મહેફિલ એને મળી

મિટાવી દીધી હસ્તી જ્યાં ખુદની, ખુદને ખુદની પહેચાન ત્યાં મળી

ભર્યાં હતાં કંઈક અરમાનો દિલમાં, જીવનને આફતની મંઝિલ મળી

પોઢયું પ્રેમમાં દિલ જ્યાં જરી, પ્રેમને દિલમાં કબ્રની શાંતિ મળી
View Original Increase Font Decrease Font


નજરથી તો નજર મળી, દિલે દિલની વાત તો ત્યાં કહી દીધી

વિચારોથી જ્યાં વિચારો મળ્યા, જીવનને જાણે ત્યાં મહેફિલ મળી

પ્રેમમાં તો જ્યાં ન્યોછાવરી ભળી, પ્રેમને જાણે એની મંઝિલ મળી

વાતમાં પ્રેમના જ્યાં રણકા ભળ્યા, મનને સ્વર્ગની લહાણી એમાં મળી

હાસ્યમાં જ્યાં નિખાલસતા ભળી, આનંદની ઊર્મિ ત્યાં દિલને મળી

દૂરથી જ્યાં આંખ મિચોલી ખેલી, દર્દની દુનિયા ત્યાં દિલને મળી

વાત કહેવાની દિલને ખ્વાહિશ હતી, થઈ જ્યાં પૂરી મહેફિલ એને મળી

મિટાવી દીધી હસ્તી જ્યાં ખુદની, ખુદને ખુદની પહેચાન ત્યાં મળી

ભર્યાં હતાં કંઈક અરમાનો દિલમાં, જીવનને આફતની મંઝિલ મળી

પોઢયું પ્રેમમાં દિલ જ્યાં જરી, પ્રેમને દિલમાં કબ્રની શાંતિ મળી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

najarathī tō najara malī, dilē dilanī vāta tō tyāṁ kahī dīdhī

vicārōthī jyāṁ vicārō malyā, jīvananē jāṇē tyāṁ mahēphila malī

prēmamāṁ tō jyāṁ nyōchāvarī bhalī, prēmanē jāṇē ēnī maṁjhila malī

vātamāṁ prēmanā jyāṁ raṇakā bhalyā, mananē svarganī lahāṇī ēmāṁ malī

hāsyamāṁ jyāṁ nikhālasatā bhalī, ānaṁdanī ūrmi tyāṁ dilanē malī

dūrathī jyāṁ āṁkha micōlī khēlī, dardanī duniyā tyāṁ dilanē malī

vāta kahēvānī dilanē khvāhiśa hatī, thaī jyāṁ pūrī mahēphila ēnē malī

miṭāvī dīdhī hastī jyāṁ khudanī, khudanē khudanī pahēcāna tyāṁ malī

bharyāṁ hatāṁ kaṁīka aramānō dilamāṁ, jīvananē āphatanī maṁjhila malī

pōḍhayuṁ prēmamāṁ dila jyāṁ jarī, prēmanē dilamāṁ kabranī śāṁti malī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8060 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...805680578058...Last