Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8064 | Date: 15-Jun-1999
શોધવા નીકળ્યો છે જ્યાં તને તું, નથી તારી પાસે તો તારું કોઈ સરનામું
Śōdhavā nīkalyō chē jyāṁ tanē tuṁ, nathī tārī pāsē tō tāruṁ kōī saranāmuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 8064 | Date: 15-Jun-1999

શોધવા નીકળ્યો છે જ્યાં તને તું, નથી તારી પાસે તો તારું કોઈ સરનામું

  No Audio

śōdhavā nīkalyō chē jyāṁ tanē tuṁ, nathī tārī pāsē tō tāruṁ kōī saranāmuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1999-06-15 1999-06-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17051 શોધવા નીકળ્યો છે જ્યાં તને તું, નથી તારી પાસે તો તારું કોઈ સરનામું શોધવા નીકળ્યો છે જ્યાં તને તું, નથી તારી પાસે તો તારું કોઈ સરનામું

થાકીશ એમાં તો જ્યાં તું, બેસીશ ત્યાં તો તું, હશે એ તો તારું ઠામ ને ઠેકાણું

શોધવા નીકળ્યો હૈયાની શાંતિ તું, પામીશ શાંતિ તું જ્યાં, છે એ તો તારું ઠેકાણું

પ્રેમ પ્યાસું તો છે હૈયું તો તારું, મળશે જીવનમાં તને જ્યાંથી, પ્રેમનું તો ઝરણું

વિચારોની સફરે નીકળીશ શોધવા તને તું, આવીશ ફરી ફરીને પાછો તારામાં તું

કરીશ આંખ બંધ જગની તો ક્રિયાઓમાંથી, શોધી શકીશ ત્યારે તને તો તું

ત્યજી દઈશ જ્યારે બધા ઉપરણા તો તારા, મળશે તને ત્યારે તો તારું ઠેકાણું

હર વાતમાં ને હર ખ્યાલમાં, રમતો ને રમતો રહીશ, એમાંને એમાં તો તું ને તું

પાપનાં બીજોને બાળી નાખીશ જ્યારે હૈયામાંથી ને મનમાંથી તો તું ને તું

બની જાશો એક ત્યાં તું ને તારા પ્રભુ, છે એ તો તારું ને તારું સાચું ઠેકાણું
View Original Increase Font Decrease Font


શોધવા નીકળ્યો છે જ્યાં તને તું, નથી તારી પાસે તો તારું કોઈ સરનામું

થાકીશ એમાં તો જ્યાં તું, બેસીશ ત્યાં તો તું, હશે એ તો તારું ઠામ ને ઠેકાણું

શોધવા નીકળ્યો હૈયાની શાંતિ તું, પામીશ શાંતિ તું જ્યાં, છે એ તો તારું ઠેકાણું

પ્રેમ પ્યાસું તો છે હૈયું તો તારું, મળશે જીવનમાં તને જ્યાંથી, પ્રેમનું તો ઝરણું

વિચારોની સફરે નીકળીશ શોધવા તને તું, આવીશ ફરી ફરીને પાછો તારામાં તું

કરીશ આંખ બંધ જગની તો ક્રિયાઓમાંથી, શોધી શકીશ ત્યારે તને તો તું

ત્યજી દઈશ જ્યારે બધા ઉપરણા તો તારા, મળશે તને ત્યારે તો તારું ઠેકાણું

હર વાતમાં ને હર ખ્યાલમાં, રમતો ને રમતો રહીશ, એમાંને એમાં તો તું ને તું

પાપનાં બીજોને બાળી નાખીશ જ્યારે હૈયામાંથી ને મનમાંથી તો તું ને તું

બની જાશો એક ત્યાં તું ને તારા પ્રભુ, છે એ તો તારું ને તારું સાચું ઠેકાણું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śōdhavā nīkalyō chē jyāṁ tanē tuṁ, nathī tārī pāsē tō tāruṁ kōī saranāmuṁ

thākīśa ēmāṁ tō jyāṁ tuṁ, bēsīśa tyāṁ tō tuṁ, haśē ē tō tāruṁ ṭhāma nē ṭhēkāṇuṁ

śōdhavā nīkalyō haiyānī śāṁti tuṁ, pāmīśa śāṁti tuṁ jyāṁ, chē ē tō tāruṁ ṭhēkāṇuṁ

prēma pyāsuṁ tō chē haiyuṁ tō tāruṁ, malaśē jīvanamāṁ tanē jyāṁthī, prēmanuṁ tō jharaṇuṁ

vicārōnī sapharē nīkalīśa śōdhavā tanē tuṁ, āvīśa pharī pharīnē pāchō tārāmāṁ tuṁ

karīśa āṁkha baṁdha jaganī tō kriyāōmāṁthī, śōdhī śakīśa tyārē tanē tō tuṁ

tyajī daīśa jyārē badhā uparaṇā tō tārā, malaśē tanē tyārē tō tāruṁ ṭhēkāṇuṁ

hara vātamāṁ nē hara khyālamāṁ, ramatō nē ramatō rahīśa, ēmāṁnē ēmāṁ tō tuṁ nē tuṁ

pāpanāṁ bījōnē bālī nākhīśa jyārē haiyāmāṁthī nē manamāṁthī tō tuṁ nē tuṁ

banī jāśō ēka tyāṁ tuṁ nē tārā prabhu, chē ē tō tāruṁ nē tāruṁ sācuṁ ṭhēkāṇuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8064 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...805980608061...Last