Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8066 | Date: 15-Jul-1999
મનમંદિરમાં દીપ પ્રગટાવી, જલાવી જ્યોત એમાં માડી તો તારી રે
Manamaṁdiramāṁ dīpa pragaṭāvī, jalāvī jyōta ēmāṁ māḍī tō tārī rē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8066 | Date: 15-Jul-1999

મનમંદિરમાં દીપ પ્રગટાવી, જલાવી જ્યોત એમાં માડી તો તારી રે

  No Audio

manamaṁdiramāṁ dīpa pragaṭāvī, jalāvī jyōta ēmāṁ māḍī tō tārī rē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-07-15 1999-07-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17053 મનમંદિરમાં દીપ પ્રગટાવી, જલાવી જ્યોત એમાં માડી તો તારી રે મનમંદિરમાં દીપ પ્રગટાવી, જલાવી જ્યોત એમાં માડી તો તારી રે

ઊઠે ઊંડાં વમળો હૈયામાં, ઊઠે મનમાં તોફાનો તો માડી ભારી રે

બુઝાવા ના દેજે એ જ્યોતને માડી, લેજે માડી એને તું સંભાળી રે

યત્ને યત્ને રહે યત્નો અધૂરા, પાજે એમાં એને તારા સફળતાનાં વારિ રે

તોફાનોના સાગર રહ્યા છીએ વચ્ચે ઊભા, યાચીએ મદદ એમાં તારી રે

સ્થિર રહે ના પગ એમાં તો અમારા, આપજે સ્થિરતા એમાં તારી રે

તું અને મન તો બહુ મળતાં રે માડી, રીત બંનેની છે ન્યારી રે

લાગે માડી કદી તો તું નઠારી, લાગે કદી તો તું પ્યારી પ્યારી રે

તારી જ્યોતમાં દેજે દર્શન તું માડી તારાં, મારી પ્યારી પ્યારી માડી રે

મળતાં દર્શન એમાં તારાં રે માડી, રોમેરોમ ઊઠશે નામ તારું પોકારી રે
View Original Increase Font Decrease Font


મનમંદિરમાં દીપ પ્રગટાવી, જલાવી જ્યોત એમાં માડી તો તારી રે

ઊઠે ઊંડાં વમળો હૈયામાં, ઊઠે મનમાં તોફાનો તો માડી ભારી રે

બુઝાવા ના દેજે એ જ્યોતને માડી, લેજે માડી એને તું સંભાળી રે

યત્ને યત્ને રહે યત્નો અધૂરા, પાજે એમાં એને તારા સફળતાનાં વારિ રે

તોફાનોના સાગર રહ્યા છીએ વચ્ચે ઊભા, યાચીએ મદદ એમાં તારી રે

સ્થિર રહે ના પગ એમાં તો અમારા, આપજે સ્થિરતા એમાં તારી રે

તું અને મન તો બહુ મળતાં રે માડી, રીત બંનેની છે ન્યારી રે

લાગે માડી કદી તો તું નઠારી, લાગે કદી તો તું પ્યારી પ્યારી રે

તારી જ્યોતમાં દેજે દર્શન તું માડી તારાં, મારી પ્યારી પ્યારી માડી રે

મળતાં દર્શન એમાં તારાં રે માડી, રોમેરોમ ઊઠશે નામ તારું પોકારી રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

manamaṁdiramāṁ dīpa pragaṭāvī, jalāvī jyōta ēmāṁ māḍī tō tārī rē

ūṭhē ūṁḍāṁ vamalō haiyāmāṁ, ūṭhē manamāṁ tōphānō tō māḍī bhārī rē

bujhāvā nā dējē ē jyōtanē māḍī, lējē māḍī ēnē tuṁ saṁbhālī rē

yatnē yatnē rahē yatnō adhūrā, pājē ēmāṁ ēnē tārā saphalatānāṁ vāri rē

tōphānōnā sāgara rahyā chīē vaccē ūbhā, yācīē madada ēmāṁ tārī rē

sthira rahē nā paga ēmāṁ tō amārā, āpajē sthiratā ēmāṁ tārī rē

tuṁ anē mana tō bahu malatāṁ rē māḍī, rīta baṁnēnī chē nyārī rē

lāgē māḍī kadī tō tuṁ naṭhārī, lāgē kadī tō tuṁ pyārī pyārī rē

tārī jyōtamāṁ dējē darśana tuṁ māḍī tārāṁ, mārī pyārī pyārī māḍī rē

malatāṁ darśana ēmāṁ tārāṁ rē māḍī, rōmērōma ūṭhaśē nāma tāruṁ pōkārī rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8066 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...806280638064...Last