Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8124 | Date: 16-Jul-1999
દેખાય નહીં જાય એમાં જે ડૂબી, છે મુશ્કેલ કાઢવા એને એમાંથી
Dēkhāya nahīṁ jāya ēmāṁ jē ḍūbī, chē muśkēla kāḍhavā ēnē ēmāṁthī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8124 | Date: 16-Jul-1999

દેખાય નહીં જાય એમાં જે ડૂબી, છે મુશ્કેલ કાઢવા એને એમાંથી

  No Audio

dēkhāya nahīṁ jāya ēmāṁ jē ḍūbī, chē muśkēla kāḍhavā ēnē ēmāṁthī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-07-16 1999-07-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17111 દેખાય નહીં જાય એમાં જે ડૂબી, છે મુશ્કેલ કાઢવા એને એમાંથી દેખાય નહીં જાય એમાં જે ડૂબી, છે મુશ્કેલ કાઢવા એને એમાંથી

કાઢશે એને તો એ જ એમાંથી જીવનમાં, હશે જે અગમ્ય પથનો પ્રવાસી

પહોંચાડશે કોણ સંદેશો એને, પહોંચાડનારો એનો મળશે ટપાલી ક્યાંથી

ડૂબ્યા જે વિચારોમાં, મળશે ના જો એના તાંતણા, કાઢશે બહાર એને ક્યાંથી

ડૂબ્યા જે ભાવોમાં, ના મપાશે ઊંડાઈ એની, કાઢશો બહાર ક્યાંથી એને એમાંથી

ઊતરી ગયા જે પ્રેમમાં ઊંડા, બનશે મુશ્કેલ તો એને કાઢવા એમાંથી

ડૂબી ગયા શંકામાં જે ઊંડે, બનશે મુશ્કેલ જીવનમાં કાઢવા એને એમાંથી

ગેરસમજના સાગરમાં, જીવનમાં તો જે ડૂબ્યા, બનશે મુશ્કેલ કાઢવા એને એમાંથી

નિરાશાના સાગરમાં જે ડૂબ્યા, બનશે મુશ્કેલ તો કાઢવા એને તો એમાંથી

વિષાદના સાગરમાં જે ડૂબ્યા, બનશે મુશ્કેલ કાઢવા બહાર એને એમાંથી
View Original Increase Font Decrease Font


દેખાય નહીં જાય એમાં જે ડૂબી, છે મુશ્કેલ કાઢવા એને એમાંથી

કાઢશે એને તો એ જ એમાંથી જીવનમાં, હશે જે અગમ્ય પથનો પ્રવાસી

પહોંચાડશે કોણ સંદેશો એને, પહોંચાડનારો એનો મળશે ટપાલી ક્યાંથી

ડૂબ્યા જે વિચારોમાં, મળશે ના જો એના તાંતણા, કાઢશે બહાર એને ક્યાંથી

ડૂબ્યા જે ભાવોમાં, ના મપાશે ઊંડાઈ એની, કાઢશો બહાર ક્યાંથી એને એમાંથી

ઊતરી ગયા જે પ્રેમમાં ઊંડા, બનશે મુશ્કેલ તો એને કાઢવા એમાંથી

ડૂબી ગયા શંકામાં જે ઊંડે, બનશે મુશ્કેલ જીવનમાં કાઢવા એને એમાંથી

ગેરસમજના સાગરમાં, જીવનમાં તો જે ડૂબ્યા, બનશે મુશ્કેલ કાઢવા એને એમાંથી

નિરાશાના સાગરમાં જે ડૂબ્યા, બનશે મુશ્કેલ તો કાઢવા એને તો એમાંથી

વિષાદના સાગરમાં જે ડૂબ્યા, બનશે મુશ્કેલ કાઢવા બહાર એને એમાંથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dēkhāya nahīṁ jāya ēmāṁ jē ḍūbī, chē muśkēla kāḍhavā ēnē ēmāṁthī

kāḍhaśē ēnē tō ē ja ēmāṁthī jīvanamāṁ, haśē jē agamya pathanō pravāsī

pahōṁcāḍaśē kōṇa saṁdēśō ēnē, pahōṁcāḍanārō ēnō malaśē ṭapālī kyāṁthī

ḍūbyā jē vicārōmāṁ, malaśē nā jō ēnā tāṁtaṇā, kāḍhaśē bahāra ēnē kyāṁthī

ḍūbyā jē bhāvōmāṁ, nā mapāśē ūṁḍāī ēnī, kāḍhaśō bahāra kyāṁthī ēnē ēmāṁthī

ūtarī gayā jē prēmamāṁ ūṁḍā, banaśē muśkēla tō ēnē kāḍhavā ēmāṁthī

ḍūbī gayā śaṁkāmāṁ jē ūṁḍē, banaśē muśkēla jīvanamāṁ kāḍhavā ēnē ēmāṁthī

gērasamajanā sāgaramāṁ, jīvanamāṁ tō jē ḍūbyā, banaśē muśkēla kāḍhavā ēnē ēmāṁthī

nirāśānā sāgaramāṁ jē ḍūbyā, banaśē muśkēla tō kāḍhavā ēnē tō ēmāṁthī

viṣādanā sāgaramāṁ jē ḍūbyā, banaśē muśkēla kāḍhavā bahāra ēnē ēmāṁthī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8124 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...811981208121...Last