Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8133 | Date: 23-Jul-1999
દુઃખદર્દથી ભરેલું તો દિલ છે, મૂંઝાયેલું એમાં મારું મન છે
Duḥkhadardathī bharēluṁ tō dila chē, mūṁjhāyēluṁ ēmāṁ māruṁ mana chē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8133 | Date: 23-Jul-1999

દુઃખદર્દથી ભરેલું તો દિલ છે, મૂંઝાયેલું એમાં મારું મન છે

  No Audio

duḥkhadardathī bharēluṁ tō dila chē, mūṁjhāyēluṁ ēmāṁ māruṁ mana chē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1999-07-23 1999-07-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17120 દુઃખદર્દથી ભરેલું તો દિલ છે, મૂંઝાયેલું એમાં મારું મન છે દુઃખદર્દથી ભરેલું તો દિલ છે, મૂંઝાયેલું એમાં મારું મન છે

લાવું ભાવો ક્યાંથી દિલમાં તો પૂરા એમાં તો માડી

જ્ઞાને અધૂરો, અભિમાને પૂરો, સમજણ સાચી ક્યાંથી લાવું માડી

નિરાશ થયેલો, હતાશામાં ડૂબેલો, હૈયામાં ઉમંગ ક્યાંથી લાવું માડી

કિસ્મતનો દાઝેલો, ઇચ્છાઓથી ભરેલો, સ્થિરતાના ભાવોથી ક્યાંથી લાવું માડી

કરવી છે ભક્તિ તારી, આ બધું સતાવે છે મને રે માડી

મનની ચંચળતા, નાખતું આવ્યું, ધ્યાનમાં તો તારા બાધા રે માડી

પ્રેમમાં સ્વાર્થ ભેળવતો રહ્યો, નિઃસ્વાર્થ રહ્યો નથી રે માડી

તને ઉપરવાળી નથી રાખવી રે માડી, અંતરમાં બેસાડવા છે રે માડી

છે જીવનની હાલત આવી મારી, સુઝાડજે સાચું જીવનમાં મને રે માડી
View Original Increase Font Decrease Font


દુઃખદર્દથી ભરેલું તો દિલ છે, મૂંઝાયેલું એમાં મારું મન છે

લાવું ભાવો ક્યાંથી દિલમાં તો પૂરા એમાં તો માડી

જ્ઞાને અધૂરો, અભિમાને પૂરો, સમજણ સાચી ક્યાંથી લાવું માડી

નિરાશ થયેલો, હતાશામાં ડૂબેલો, હૈયામાં ઉમંગ ક્યાંથી લાવું માડી

કિસ્મતનો દાઝેલો, ઇચ્છાઓથી ભરેલો, સ્થિરતાના ભાવોથી ક્યાંથી લાવું માડી

કરવી છે ભક્તિ તારી, આ બધું સતાવે છે મને રે માડી

મનની ચંચળતા, નાખતું આવ્યું, ધ્યાનમાં તો તારા બાધા રે માડી

પ્રેમમાં સ્વાર્થ ભેળવતો રહ્યો, નિઃસ્વાર્થ રહ્યો નથી રે માડી

તને ઉપરવાળી નથી રાખવી રે માડી, અંતરમાં બેસાડવા છે રે માડી

છે જીવનની હાલત આવી મારી, સુઝાડજે સાચું જીવનમાં મને રે માડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

duḥkhadardathī bharēluṁ tō dila chē, mūṁjhāyēluṁ ēmāṁ māruṁ mana chē

lāvuṁ bhāvō kyāṁthī dilamāṁ tō pūrā ēmāṁ tō māḍī

jñānē adhūrō, abhimānē pūrō, samajaṇa sācī kyāṁthī lāvuṁ māḍī

nirāśa thayēlō, hatāśāmāṁ ḍūbēlō, haiyāmāṁ umaṁga kyāṁthī lāvuṁ māḍī

kismatanō dājhēlō, icchāōthī bharēlō, sthiratānā bhāvōthī kyāṁthī lāvuṁ māḍī

karavī chē bhakti tārī, ā badhuṁ satāvē chē manē rē māḍī

mananī caṁcalatā, nākhatuṁ āvyuṁ, dhyānamāṁ tō tārā bādhā rē māḍī

prēmamāṁ svārtha bhēlavatō rahyō, niḥsvārtha rahyō nathī rē māḍī

tanē uparavālī nathī rākhavī rē māḍī, aṁtaramāṁ bēsāḍavā chē rē māḍī

chē jīvananī hālata āvī mārī, sujhāḍajē sācuṁ jīvanamāṁ manē rē māḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8133 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...812881298130...Last