Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8146 | Date: 28-Jul-1999
થાતા થાતા તો થઈ ગયું, અટક્યો ના જીવનમાં એમાં તું તો જ્યારે, ત્યારે
Thātā thātā tō thaī gayuṁ, aṭakyō nā jīvanamāṁ ēmāṁ tuṁ tō jyārē, tyārē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8146 | Date: 28-Jul-1999

થાતા થાતા તો થઈ ગયું, અટક્યો ના જીવનમાં એમાં તું તો જ્યારે, ત્યારે

  No Audio

thātā thātā tō thaī gayuṁ, aṭakyō nā jīvanamāṁ ēmāṁ tuṁ tō jyārē, tyārē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1999-07-28 1999-07-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17133 થાતા થાતા તો થઈ ગયું, અટક્યો ના જીવનમાં એમાં તું તો જ્યારે, ત્યારે થાતા થાતા તો થઈ ગયું, અટક્યો ના જીવનમાં એમાં તું તો જ્યારે, ત્યારે

જગાવી પસ્તાવો હવે એનો હૈયે, આપે છે તકલીફ હવે હૈયાને તું શાને

મોટા બાપનો દીકરો બની ફર્યો તું જગમાં, કર્યું જગમાં બધું તેં વગર વિચાર્યે

કરી તડીપાર હૈયેથી તો પ્રેમને, ઝંખે છે અન્યના પ્રેમને તો તું શાને

રાંધી રાંધી રસોઈ બગડી જ્યાં ખુદના હાથે, ખાતા હવે એને કેમ અચકાયો

હડસેલી સુખને તો હૈયેથી કર્યું દુઃખી, જીવનમાં એમાં હૈયાને તો તેં શાને

જગાવી બેસુમાર ઇચ્છાઓ તો મનમાં, સોંપી બધી હૈયાને દુઃખી કર્યું એને શાને

કરતાં કરતાં કરતો ગયો બધું, કર્યો ના વિચાર પરિણામનો તો તેં ત્યારે

ગયો છે ડઘાઈ, જોઈને પરિણામ એનાં જીવનમાં, હવે તો તું શાને

વગર વિચારે કર્યું છે બધું તોં તે જ્યારે, પડશે ભોગવવું એ તો તારે ને તારે
View Original Increase Font Decrease Font


થાતા થાતા તો થઈ ગયું, અટક્યો ના જીવનમાં એમાં તું તો જ્યારે, ત્યારે

જગાવી પસ્તાવો હવે એનો હૈયે, આપે છે તકલીફ હવે હૈયાને તું શાને

મોટા બાપનો દીકરો બની ફર્યો તું જગમાં, કર્યું જગમાં બધું તેં વગર વિચાર્યે

કરી તડીપાર હૈયેથી તો પ્રેમને, ઝંખે છે અન્યના પ્રેમને તો તું શાને

રાંધી રાંધી રસોઈ બગડી જ્યાં ખુદના હાથે, ખાતા હવે એને કેમ અચકાયો

હડસેલી સુખને તો હૈયેથી કર્યું દુઃખી, જીવનમાં એમાં હૈયાને તો તેં શાને

જગાવી બેસુમાર ઇચ્છાઓ તો મનમાં, સોંપી બધી હૈયાને દુઃખી કર્યું એને શાને

કરતાં કરતાં કરતો ગયો બધું, કર્યો ના વિચાર પરિણામનો તો તેં ત્યારે

ગયો છે ડઘાઈ, જોઈને પરિણામ એનાં જીવનમાં, હવે તો તું શાને

વગર વિચારે કર્યું છે બધું તોં તે જ્યારે, પડશે ભોગવવું એ તો તારે ને તારે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thātā thātā tō thaī gayuṁ, aṭakyō nā jīvanamāṁ ēmāṁ tuṁ tō jyārē, tyārē

jagāvī pastāvō havē ēnō haiyē, āpē chē takalīpha havē haiyānē tuṁ śānē

mōṭā bāpanō dīkarō banī pharyō tuṁ jagamāṁ, karyuṁ jagamāṁ badhuṁ tēṁ vagara vicāryē

karī taḍīpāra haiyēthī tō prēmanē, jhaṁkhē chē anyanā prēmanē tō tuṁ śānē

rāṁdhī rāṁdhī rasōī bagaḍī jyāṁ khudanā hāthē, khātā havē ēnē kēma acakāyō

haḍasēlī sukhanē tō haiyēthī karyuṁ duḥkhī, jīvanamāṁ ēmāṁ haiyānē tō tēṁ śānē

jagāvī bēsumāra icchāō tō manamāṁ, sōṁpī badhī haiyānē duḥkhī karyuṁ ēnē śānē

karatāṁ karatāṁ karatō gayō badhuṁ, karyō nā vicāra pariṇāmanō tō tēṁ tyārē

gayō chē ḍaghāī, jōīnē pariṇāma ēnāṁ jīvanamāṁ, havē tō tuṁ śānē

vagara vicārē karyuṁ chē badhuṁ tōṁ tē jyārē, paḍaśē bhōgavavuṁ ē tō tārē nē tārē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8146 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...814381448145...Last