Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8151 | Date: 29-Jul-1999
ઇચ્છાઓ સતાવી રહી છે માનવને, સતાવી રહ્યો છે માનવ એમાં પ્રભુને
Icchāō satāvī rahī chē mānavanē, satāvī rahyō chē mānava ēmāṁ prabhunē

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

Hymn No. 8151 | Date: 29-Jul-1999

ઇચ્છાઓ સતાવી રહી છે માનવને, સતાવી રહ્યો છે માનવ એમાં પ્રભુને

  No Audio

icchāō satāvī rahī chē mānavanē, satāvī rahyō chē mānava ēmāṁ prabhunē

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

1999-07-29 1999-07-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17138 ઇચ્છાઓ સતાવી રહી છે માનવને, સતાવી રહ્યો છે માનવ એમાં પ્રભુને ઇચ્છાઓ સતાવી રહી છે માનવને, સતાવી રહ્યો છે માનવ એમાં પ્રભુને

કરી કરી કાલાવાલા માનવ થાકે, મૌન ધરી કહે છે પ્રભુ, છોડી દે તું તો એને

કરી કરી ઇચ્છાઓ તો જીવનમાં, રહ્યો છે ગુથાયેલો માનવ તું એમાં ને એમાં

પહોંચી નથી શક્યો જ્યાં ઇચ્છાઓને, સતાવી રહ્યો છે એથી એમાં તો પ્રભુને

લાલસાઓ ને લાલસાઓ વધારી, મારી દીધો પ્રભુમિલન ઉપર મારી કુહાડો તો એણે

અટકાવી ના શક્યો એની એ લાલસાઓને, રહ્યો છે સતાવી એમાં એ તો પ્રભુને

ખુદના હાથે તો ખોદ્યા દુઃખના તો કૂવાઓ, ખુદ એમાં તો પડી ગયો છે

સહાય કાજે રહ્યો છે પ્રભુને એ પુકારી, રહ્યો છે સતાવી એમાં એ તો પ્રભુને

રહ્યો વીંટાળતો જાળ લોભની આસપાસ એની, એમાં ને એમાં બંધાતો રહ્યો છે

ખુદ છૂટી શકતો નથી તો એમાંથી, રહ્યો છે સતાવી એમાં તો એ પ્રભુને
View Original Increase Font Decrease Font


ઇચ્છાઓ સતાવી રહી છે માનવને, સતાવી રહ્યો છે માનવ એમાં પ્રભુને

કરી કરી કાલાવાલા માનવ થાકે, મૌન ધરી કહે છે પ્રભુ, છોડી દે તું તો એને

કરી કરી ઇચ્છાઓ તો જીવનમાં, રહ્યો છે ગુથાયેલો માનવ તું એમાં ને એમાં

પહોંચી નથી શક્યો જ્યાં ઇચ્છાઓને, સતાવી રહ્યો છે એથી એમાં તો પ્રભુને

લાલસાઓ ને લાલસાઓ વધારી, મારી દીધો પ્રભુમિલન ઉપર મારી કુહાડો તો એણે

અટકાવી ના શક્યો એની એ લાલસાઓને, રહ્યો છે સતાવી એમાં એ તો પ્રભુને

ખુદના હાથે તો ખોદ્યા દુઃખના તો કૂવાઓ, ખુદ એમાં તો પડી ગયો છે

સહાય કાજે રહ્યો છે પ્રભુને એ પુકારી, રહ્યો છે સતાવી એમાં એ તો પ્રભુને

રહ્યો વીંટાળતો જાળ લોભની આસપાસ એની, એમાં ને એમાં બંધાતો રહ્યો છે

ખુદ છૂટી શકતો નથી તો એમાંથી, રહ્યો છે સતાવી એમાં તો એ પ્રભુને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

icchāō satāvī rahī chē mānavanē, satāvī rahyō chē mānava ēmāṁ prabhunē

karī karī kālāvālā mānava thākē, mauna dharī kahē chē prabhu, chōḍī dē tuṁ tō ēnē

karī karī icchāō tō jīvanamāṁ, rahyō chē guthāyēlō mānava tuṁ ēmāṁ nē ēmāṁ

pahōṁcī nathī śakyō jyāṁ icchāōnē, satāvī rahyō chē ēthī ēmāṁ tō prabhunē

lālasāō nē lālasāō vadhārī, mārī dīdhō prabhumilana upara mārī kuhāḍō tō ēṇē

aṭakāvī nā śakyō ēnī ē lālasāōnē, rahyō chē satāvī ēmāṁ ē tō prabhunē

khudanā hāthē tō khōdyā duḥkhanā tō kūvāō, khuda ēmāṁ tō paḍī gayō chē

sahāya kājē rahyō chē prabhunē ē pukārī, rahyō chē satāvī ēmāṁ ē tō prabhunē

rahyō vīṁṭālatō jāla lōbhanī āsapāsa ēnī, ēmāṁ nē ēmāṁ baṁdhātō rahyō chē

khuda chūṭī śakatō nathī tō ēmāṁthī, rahyō chē satāvī ēmāṁ tō ē prabhunē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8151 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...814681478148...Last