Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8170 | Date: 16-Aug-1999
રહ્યો છું કહેતો ને કહેતો માડી, તું મારી છે ને હું તારો છું
Rahyō chuṁ kahētō nē kahētō māḍī, tuṁ mārī chē nē huṁ tārō chuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8170 | Date: 16-Aug-1999

રહ્યો છું કહેતો ને કહેતો માડી, તું મારી છે ને હું તારો છું

  No Audio

rahyō chuṁ kahētō nē kahētō māḍī, tuṁ mārī chē nē huṁ tārō chuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-08-16 1999-08-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17157 રહ્યો છું કહેતો ને કહેતો માડી, તું મારી છે ને હું તારો છું રહ્યો છું કહેતો ને કહેતો માડી, તું મારી છે ને હું તારો છું

જોઈ રહ્યો છું રાહ તો એની કહે ક્યારે એક વાર તું, કે તું મારો છે

તારી નજરમાં તો માડી જગ બધું છે, મારી નજરમાં તો તું ને તું છે

મારી નજર ને હૈયામાંથી માડી તું ના હટે, એવું હું તો માનું છું

તારા પ્રેમતણા પરિવારમાં પ્રવેશું, પોષણ એમાં હું તો પામ્યો છું

તારા પ્રેમવિહોણા રાખતી ના માડી, તારી પાસે હું તો એ માગું છું

ભાવવિહોણો રાખ્યો ના મને માડી, તારા ભાવનું સ્પંદન માગું છું

ધડકને ધડકને ભાવ રહે ભર્યો, તારી પાસે ભાવ એવા માગું છું

દૃષ્ટિએ જોયું ઘણું ઘણું જગમાં, લંગાર દૃશ્યોની પામું છું

દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ મળે તો દર્શન તારાં, એવાં દર્શન તારાં માગું છું
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યો છું કહેતો ને કહેતો માડી, તું મારી છે ને હું તારો છું

જોઈ રહ્યો છું રાહ તો એની કહે ક્યારે એક વાર તું, કે તું મારો છે

તારી નજરમાં તો માડી જગ બધું છે, મારી નજરમાં તો તું ને તું છે

મારી નજર ને હૈયામાંથી માડી તું ના હટે, એવું હું તો માનું છું

તારા પ્રેમતણા પરિવારમાં પ્રવેશું, પોષણ એમાં હું તો પામ્યો છું

તારા પ્રેમવિહોણા રાખતી ના માડી, તારી પાસે હું તો એ માગું છું

ભાવવિહોણો રાખ્યો ના મને માડી, તારા ભાવનું સ્પંદન માગું છું

ધડકને ધડકને ભાવ રહે ભર્યો, તારી પાસે ભાવ એવા માગું છું

દૃષ્ટિએ જોયું ઘણું ઘણું જગમાં, લંગાર દૃશ્યોની પામું છું

દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ મળે તો દર્શન તારાં, એવાં દર્શન તારાં માગું છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyō chuṁ kahētō nē kahētō māḍī, tuṁ mārī chē nē huṁ tārō chuṁ

jōī rahyō chuṁ rāha tō ēnī kahē kyārē ēka vāra tuṁ, kē tuṁ mārō chē

tārī najaramāṁ tō māḍī jaga badhuṁ chē, mārī najaramāṁ tō tuṁ nē tuṁ chē

mārī najara nē haiyāmāṁthī māḍī tuṁ nā haṭē, ēvuṁ huṁ tō mānuṁ chuṁ

tārā prēmataṇā parivāramāṁ pravēśuṁ, pōṣaṇa ēmāṁ huṁ tō pāmyō chuṁ

tārā prēmavihōṇā rākhatī nā māḍī, tārī pāsē huṁ tō ē māguṁ chuṁ

bhāvavihōṇō rākhyō nā manē māḍī, tārā bhāvanuṁ spaṁdana māguṁ chuṁ

dhaḍakanē dhaḍakanē bhāva rahē bharyō, tārī pāsē bhāva ēvā māguṁ chuṁ

dr̥ṣṭiē jōyuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ jagamāṁ, laṁgāra dr̥śyōnī pāmuṁ chuṁ

dr̥ṣṭiē dr̥ṣṭiē malē tō darśana tārāṁ, ēvāṁ darśana tārāṁ māguṁ chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8170 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...816781688169...Last