Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8184 | Date: 01-Sep-1999
નથી જાણતા કર્યાં કોઈ અપરાધ, અજાણતા થયા હોય અપરાધ
Nathī jāṇatā karyāṁ kōī aparādha, ajāṇatā thayā hōya aparādha

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8184 | Date: 01-Sep-1999

નથી જાણતા કર્યાં કોઈ અપરાધ, અજાણતા થયા હોય અપરાધ

  No Audio

nathī jāṇatā karyāṁ kōī aparādha, ajāṇatā thayā hōya aparādha

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1999-09-01 1999-09-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17171 નથી જાણતા કર્યાં કોઈ અપરાધ, અજાણતા થયા હોય અપરાધ નથી જાણતા કર્યાં કોઈ અપરાધ, અજાણતા થયા હોય અપરાધ

જગજનની મને માફ કરો, હે જગજનની અમને માફ કરો

આવ્યા અમે આ સંસારમાં, લાવ્યા સાથે કર્મોની લંગાર

વહાવીએ અમે આંસુઓની ધાર, હે જગજનની અમને માફ કરો

ચાહીએ અમે, રહે સુખી સંસાર, ખાતા રહ્યા છીએ આળસમાં માર

ધરજો વિનંતી હૈયે હવે લગાર, હે જગજનની અમને માફ કરો

ખોલ્યાં અમારા હાથે દુઃખનાં દ્વાર, રહ્યા છીએ ખાતા કર્મોના પ્રહાર

સુધર્યા નથી જીવનમાં લગાર, હે જગજનની અમને માફ કરો

જપવું છે નામ તમારું સાંજ-સવાર, આવે છે બાધા એમાં અપાર

રાખજો ના અમને હવે નિઃસહાય, હે જગજનની અમને માફ કરો
View Original Increase Font Decrease Font


નથી જાણતા કર્યાં કોઈ અપરાધ, અજાણતા થયા હોય અપરાધ

જગજનની મને માફ કરો, હે જગજનની અમને માફ કરો

આવ્યા અમે આ સંસારમાં, લાવ્યા સાથે કર્મોની લંગાર

વહાવીએ અમે આંસુઓની ધાર, હે જગજનની અમને માફ કરો

ચાહીએ અમે, રહે સુખી સંસાર, ખાતા રહ્યા છીએ આળસમાં માર

ધરજો વિનંતી હૈયે હવે લગાર, હે જગજનની અમને માફ કરો

ખોલ્યાં અમારા હાથે દુઃખનાં દ્વાર, રહ્યા છીએ ખાતા કર્મોના પ્રહાર

સુધર્યા નથી જીવનમાં લગાર, હે જગજનની અમને માફ કરો

જપવું છે નામ તમારું સાંજ-સવાર, આવે છે બાધા એમાં અપાર

રાખજો ના અમને હવે નિઃસહાય, હે જગજનની અમને માફ કરો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī jāṇatā karyāṁ kōī aparādha, ajāṇatā thayā hōya aparādha

jagajananī manē māpha karō, hē jagajananī amanē māpha karō

āvyā amē ā saṁsāramāṁ, lāvyā sāthē karmōnī laṁgāra

vahāvīē amē āṁsuōnī dhāra, hē jagajananī amanē māpha karō

cāhīē amē, rahē sukhī saṁsāra, khātā rahyā chīē ālasamāṁ māra

dharajō vinaṁtī haiyē havē lagāra, hē jagajananī amanē māpha karō

khōlyāṁ amārā hāthē duḥkhanāṁ dvāra, rahyā chīē khātā karmōnā prahāra

sudharyā nathī jīvanamāṁ lagāra, hē jagajananī amanē māpha karō

japavuṁ chē nāma tamāruṁ sāṁja-savāra, āvē chē bādhā ēmāṁ apāra

rākhajō nā amanē havē niḥsahāya, hē jagajananī amanē māpha karō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8184 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...817981808181...Last