Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8187 | Date: 02-Sep-1999
પગલે પગલે તો એના, તારાં પગલાં તો તું પાડતો જા
Pagalē pagalē tō ēnā, tārāṁ pagalāṁ tō tuṁ pāḍatō jā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8187 | Date: 02-Sep-1999

પગલે પગલે તો એના, તારાં પગલાં તો તું પાડતો જા

  No Audio

pagalē pagalē tō ēnā, tārāṁ pagalāṁ tō tuṁ pāḍatō jā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1999-09-02 1999-09-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17174 પગલે પગલે તો એના, તારાં પગલાં તો તું પાડતો જા પગલે પગલે તો એના, તારાં પગલાં તો તું પાડતો જા

પડશે ચાલવું તો પગલે એના, જોયા નથી જગમાં તો જેના

છે નાનાં કે મોટાં, જોયાં નથી એને, પગલાં એનાં પારખતો જા

જાગશે જ્યાં મનમાં, જળવાશે હૈયામાં, જીવનમાં એ સમજતો જા

જોજે ખુલ્લી આંખે જીવન અન્યનાં, મળી આવશે પગલાં એના

લોભ-લાલચનાં ચડાવીશ જો ચશ્માં, દેખાશે ના પગલાં એનાં

હશે ભર્યાં પ્રેમના ભાવ જો હૈયે, પગલાં દેખાયા વિના રહેશે ના

દેખાયાં પગલાં એનાં જેને જીવનમાં, એના પગલે ચાલવું ભૂલ્યા ના

એના પગલે ચાલવા, ઉતાવળ કરવામાં પગલાં એનાં ચૂકતો ના

સભાનપણે પડશે ચાલવું, પગલે પગલે ચાલવું એના ચૂકતો ના
View Original Increase Font Decrease Font


પગલે પગલે તો એના, તારાં પગલાં તો તું પાડતો જા

પડશે ચાલવું તો પગલે એના, જોયા નથી જગમાં તો જેના

છે નાનાં કે મોટાં, જોયાં નથી એને, પગલાં એનાં પારખતો જા

જાગશે જ્યાં મનમાં, જળવાશે હૈયામાં, જીવનમાં એ સમજતો જા

જોજે ખુલ્લી આંખે જીવન અન્યનાં, મળી આવશે પગલાં એના

લોભ-લાલચનાં ચડાવીશ જો ચશ્માં, દેખાશે ના પગલાં એનાં

હશે ભર્યાં પ્રેમના ભાવ જો હૈયે, પગલાં દેખાયા વિના રહેશે ના

દેખાયાં પગલાં એનાં જેને જીવનમાં, એના પગલે ચાલવું ભૂલ્યા ના

એના પગલે ચાલવા, ઉતાવળ કરવામાં પગલાં એનાં ચૂકતો ના

સભાનપણે પડશે ચાલવું, પગલે પગલે ચાલવું એના ચૂકતો ના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pagalē pagalē tō ēnā, tārāṁ pagalāṁ tō tuṁ pāḍatō jā

paḍaśē cālavuṁ tō pagalē ēnā, jōyā nathī jagamāṁ tō jēnā

chē nānāṁ kē mōṭāṁ, jōyāṁ nathī ēnē, pagalāṁ ēnāṁ pārakhatō jā

jāgaśē jyāṁ manamāṁ, jalavāśē haiyāmāṁ, jīvanamāṁ ē samajatō jā

jōjē khullī āṁkhē jīvana anyanāṁ, malī āvaśē pagalāṁ ēnā

lōbha-lālacanāṁ caḍāvīśa jō caśmāṁ, dēkhāśē nā pagalāṁ ēnāṁ

haśē bharyāṁ prēmanā bhāva jō haiyē, pagalāṁ dēkhāyā vinā rahēśē nā

dēkhāyāṁ pagalāṁ ēnāṁ jēnē jīvanamāṁ, ēnā pagalē cālavuṁ bhūlyā nā

ēnā pagalē cālavā, utāvala karavāmāṁ pagalāṁ ēnāṁ cūkatō nā

sabhānapaṇē paḍaśē cālavuṁ, pagalē pagalē cālavuṁ ēnā cūkatō nā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8187 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...818281838184...Last