Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8236 | Date: 20-Oct-1999
જો જરા તમાશા પ્રભુના, જો જરા એને તો જીવનમાં
Jō jarā tamāśā prabhunā, jō jarā ēnē tō jīvanamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8236 | Date: 20-Oct-1999

જો જરા તમાશા પ્રભુના, જો જરા એને તો જીવનમાં

  No Audio

jō jarā tamāśā prabhunā, jō jarā ēnē tō jīvanamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-10-20 1999-10-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17223 જો જરા તમાશા પ્રભુના, જો જરા એને તો જીવનમાં જો જરા તમાશા પ્રભુના, જો જરા એને તો જીવનમાં

કરાવે પાસે બધું આપણી, રહે ના નજર બહાર એનાથી જરાય

આનંદસ્વરૂપ કહેવાયા છો સદાય, મળશે જોવા દુઃખી સૃષ્ટિમાં ઘણા

દો આશા છોડી બીજી, રાખો આશા એની, મદદે આવે દોડી, છો એવો ઘણી

લાગે કઠણ હૈયાના, પ્રેમ ભીંજવી જાય, કોમળ છે હૈયું તમારું એવું સદાય

દુઃખદર્દના તમાશા નથી ખપતા, કોઈ તમાશા શકશે ના એને દોડાવી

પ્રેમપાન પીવા સદા રહે ચાહતા, મળે પીવા પ્રેમ ત્યાં એ દોડી જાય

સૃષ્ટિ એની, રચયિતા પોતે, સહુ રચયિતા પોતાને માનતા જાય

વેદ પુરાણોના હોય ભલે જ્ઞાતા, આવે ના હાથમાં એના જરાય

બન્યા બાળક પાસે જે એની, દોડી દોડી પાસે એની પહોંચી જાય
View Original Increase Font Decrease Font


જો જરા તમાશા પ્રભુના, જો જરા એને તો જીવનમાં

કરાવે પાસે બધું આપણી, રહે ના નજર બહાર એનાથી જરાય

આનંદસ્વરૂપ કહેવાયા છો સદાય, મળશે જોવા દુઃખી સૃષ્ટિમાં ઘણા

દો આશા છોડી બીજી, રાખો આશા એની, મદદે આવે દોડી, છો એવો ઘણી

લાગે કઠણ હૈયાના, પ્રેમ ભીંજવી જાય, કોમળ છે હૈયું તમારું એવું સદાય

દુઃખદર્દના તમાશા નથી ખપતા, કોઈ તમાશા શકશે ના એને દોડાવી

પ્રેમપાન પીવા સદા રહે ચાહતા, મળે પીવા પ્રેમ ત્યાં એ દોડી જાય

સૃષ્ટિ એની, રચયિતા પોતે, સહુ રચયિતા પોતાને માનતા જાય

વેદ પુરાણોના હોય ભલે જ્ઞાતા, આવે ના હાથમાં એના જરાય

બન્યા બાળક પાસે જે એની, દોડી દોડી પાસે એની પહોંચી જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jō jarā tamāśā prabhunā, jō jarā ēnē tō jīvanamāṁ

karāvē pāsē badhuṁ āpaṇī, rahē nā najara bahāra ēnāthī jarāya

ānaṁdasvarūpa kahēvāyā chō sadāya, malaśē jōvā duḥkhī sr̥ṣṭimāṁ ghaṇā

dō āśā chōḍī bījī, rākhō āśā ēnī, madadē āvē dōḍī, chō ēvō ghaṇī

lāgē kaṭhaṇa haiyānā, prēma bhīṁjavī jāya, kōmala chē haiyuṁ tamāruṁ ēvuṁ sadāya

duḥkhadardanā tamāśā nathī khapatā, kōī tamāśā śakaśē nā ēnē dōḍāvī

prēmapāna pīvā sadā rahē cāhatā, malē pīvā prēma tyāṁ ē dōḍī jāya

sr̥ṣṭi ēnī, racayitā pōtē, sahu racayitā pōtānē mānatā jāya

vēda purāṇōnā hōya bhalē jñātā, āvē nā hāthamāṁ ēnā jarāya

banyā bālaka pāsē jē ēnī, dōḍī dōḍī pāsē ēnī pahōṁcī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8236 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...823382348235...Last