Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8243 | Date: 29-Oct-1999
દીનાનાથના રે દ્વારે, આજે શાની છે ભીડ જામી (2)
Dīnānāthanā rē dvārē, ājē śānī chē bhīḍa jāmī (2)

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8243 | Date: 29-Oct-1999

દીનાનાથના રે દ્વારે, આજે શાની છે ભીડ જામી (2)

  No Audio

dīnānāthanā rē dvārē, ājē śānī chē bhīḍa jāmī (2)

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-10-29 1999-10-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17230 દીનાનાથના રે દ્વારે, આજે શાની છે ભીડ જામી (2) દીનાનાથના રે દ્વારે, આજે શાની છે ભીડ જામી (2)

છે કોઈ ઉત્સવ ઉમંગનો કે છે કોઈ એની ઉજાણી

શું માગનારાઓની છે કટાર જામી, કે માગનારાઓની લંગર લાગી

વિવિધ તો છે સૃષ્ટિ એની, શું લાવ્યા છે વિવિધ માગણી

આવ્યા છે સહુ આશભર્યાં દ્વારે, ચાહે રહે ના હાથ એના ખાલી

એક પ્રેમભરી જાય જો નજર મળી, છે શું એની આ પડાપડી

છે નજર સહુની એના પર, રહ્યા છે સહુ એના પર મીટ માંડી

લાવ્યા છે હૈયામાં ઇચ્છાઓ ભરી, રહી છે એમને જે સતાવી

જોઈ રહ્યા છે વાટ સહુ, મળી જાય ક્યારે નજર અનુગ્રહ ભરી

આવ્યા છે સહુ કરવા ખાલી, રહી છે હૈયામાં ઇચ્છાઓની જે ભીંસ વધી
View Original Increase Font Decrease Font


દીનાનાથના રે દ્વારે, આજે શાની છે ભીડ જામી (2)

છે કોઈ ઉત્સવ ઉમંગનો કે છે કોઈ એની ઉજાણી

શું માગનારાઓની છે કટાર જામી, કે માગનારાઓની લંગર લાગી

વિવિધ તો છે સૃષ્ટિ એની, શું લાવ્યા છે વિવિધ માગણી

આવ્યા છે સહુ આશભર્યાં દ્વારે, ચાહે રહે ના હાથ એના ખાલી

એક પ્રેમભરી જાય જો નજર મળી, છે શું એની આ પડાપડી

છે નજર સહુની એના પર, રહ્યા છે સહુ એના પર મીટ માંડી

લાવ્યા છે હૈયામાં ઇચ્છાઓ ભરી, રહી છે એમને જે સતાવી

જોઈ રહ્યા છે વાટ સહુ, મળી જાય ક્યારે નજર અનુગ્રહ ભરી

આવ્યા છે સહુ કરવા ખાલી, રહી છે હૈયામાં ઇચ્છાઓની જે ભીંસ વધી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dīnānāthanā rē dvārē, ājē śānī chē bhīḍa jāmī (2)

chē kōī utsava umaṁganō kē chē kōī ēnī ujāṇī

śuṁ māganārāōnī chē kaṭāra jāmī, kē māganārāōnī laṁgara lāgī

vividha tō chē sr̥ṣṭi ēnī, śuṁ lāvyā chē vividha māgaṇī

āvyā chē sahu āśabharyāṁ dvārē, cāhē rahē nā hātha ēnā khālī

ēka prēmabharī jāya jō najara malī, chē śuṁ ēnī ā paḍāpaḍī

chē najara sahunī ēnā para, rahyā chē sahu ēnā para mīṭa māṁḍī

lāvyā chē haiyāmāṁ icchāō bharī, rahī chē ēmanē jē satāvī

jōī rahyā chē vāṭa sahu, malī jāya kyārē najara anugraha bharī

āvyā chē sahu karavā khālī, rahī chē haiyāmāṁ icchāōnī jē bhīṁsa vadhī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8243 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...823982408241...Last