Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8304 | Date: 10-Dec-1999
અંતરથી અવાજ એવો ઉઠાવીને, આજ પ્રીત અમર કરી લો
Aṁtarathī avāja ēvō uṭhāvīnē, āja prīta amara karī lō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8304 | Date: 10-Dec-1999

અંતરથી અવાજ એવો ઉઠાવીને, આજ પ્રીત અમર કરી લો

  No Audio

aṁtarathī avāja ēvō uṭhāvīnē, āja prīta amara karī lō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-12-10 1999-12-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17291 અંતરથી અવાજ એવો ઉઠાવીને, આજ પ્રીત અમર કરી લો અંતરથી અવાજ એવો ઉઠાવીને, આજ પ્રીત અમર કરી લો

અનેક સૂના સૂના હૈયામાં, ગીત પ્રેમના ગુંજન આજ કરાવી દો

શક્તિ નથી પાસે છે પ્રેમભરી આંખ પ્રભુની તો આંખ સામે

એનાં ગુણગાનમાં, એવા ભાવ ભરીને, આજ પ્રીત અમર કરી લો

શ્વાસ નથી કાંઈ જુદા, નામ પ્રભુનાં સદા એમાં તો જોડી દો

હસતા હસતા પ્રભુ, નીરખે છે દિલ તારું, નજરમાં પ્રભુને વસાવી દો

નખશિખ બનજે પ્રભુનો, બનશે પ્રભુ તારા, પ્રભુ સંગ પ્રીત કરી લે

ક્યાંથી કરશે દિલ દાવા, પ્રભુજી નથી આવ્યા બદલી આ તો લાવે

દૂર છે કે પાસે, મૂકી દો ઝંઝટ આજે, મનને સ્મરણમાં જોડી દો

દર્દે દર્દે બની દીવાના, પ્રભુને બનાવો ના દીવાના, પ્રેમમાં દીવાના બનાવી દો

હરેક વાતમાં દિલ પાસે દોડયા, પ્રભુને ના કેમ જોવા, દિલને તૈયાર કરી દો

બાંધ્યો છે જ્યાં નાતો, હવે એને નિભાવો, જીવનમાં પ્રીતને બોલવા દો
View Original Increase Font Decrease Font


અંતરથી અવાજ એવો ઉઠાવીને, આજ પ્રીત અમર કરી લો

અનેક સૂના સૂના હૈયામાં, ગીત પ્રેમના ગુંજન આજ કરાવી દો

શક્તિ નથી પાસે છે પ્રેમભરી આંખ પ્રભુની તો આંખ સામે

એનાં ગુણગાનમાં, એવા ભાવ ભરીને, આજ પ્રીત અમર કરી લો

શ્વાસ નથી કાંઈ જુદા, નામ પ્રભુનાં સદા એમાં તો જોડી દો

હસતા હસતા પ્રભુ, નીરખે છે દિલ તારું, નજરમાં પ્રભુને વસાવી દો

નખશિખ બનજે પ્રભુનો, બનશે પ્રભુ તારા, પ્રભુ સંગ પ્રીત કરી લે

ક્યાંથી કરશે દિલ દાવા, પ્રભુજી નથી આવ્યા બદલી આ તો લાવે

દૂર છે કે પાસે, મૂકી દો ઝંઝટ આજે, મનને સ્મરણમાં જોડી દો

દર્દે દર્દે બની દીવાના, પ્રભુને બનાવો ના દીવાના, પ્રેમમાં દીવાના બનાવી દો

હરેક વાતમાં દિલ પાસે દોડયા, પ્રભુને ના કેમ જોવા, દિલને તૈયાર કરી દો

બાંધ્યો છે જ્યાં નાતો, હવે એને નિભાવો, જીવનમાં પ્રીતને બોલવા દો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aṁtarathī avāja ēvō uṭhāvīnē, āja prīta amara karī lō

anēka sūnā sūnā haiyāmāṁ, gīta prēmanā guṁjana āja karāvī dō

śakti nathī pāsē chē prēmabharī āṁkha prabhunī tō āṁkha sāmē

ēnāṁ guṇagānamāṁ, ēvā bhāva bharīnē, āja prīta amara karī lō

śvāsa nathī kāṁī judā, nāma prabhunāṁ sadā ēmāṁ tō jōḍī dō

hasatā hasatā prabhu, nīrakhē chē dila tāruṁ, najaramāṁ prabhunē vasāvī dō

nakhaśikha banajē prabhunō, banaśē prabhu tārā, prabhu saṁga prīta karī lē

kyāṁthī karaśē dila dāvā, prabhujī nathī āvyā badalī ā tō lāvē

dūra chē kē pāsē, mūkī dō jhaṁjhaṭa ājē, mananē smaraṇamāṁ jōḍī dō

dardē dardē banī dīvānā, prabhunē banāvō nā dīvānā, prēmamāṁ dīvānā banāvī dō

harēka vātamāṁ dila pāsē dōḍayā, prabhunē nā kēma jōvā, dilanē taiyāra karī dō

bāṁdhyō chē jyāṁ nātō, havē ēnē nibhāvō, jīvanamāṁ prītanē bōlavā dō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8304 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...829983008301...Last