Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8307 | Date: 13-Dec-1999
તારા પ્રેમનું એ તરસ્યું ને તરસ્યું, બની ગયું જીવન વિનાનું ખોળિયું
Tārā prēmanuṁ ē tarasyuṁ nē tarasyuṁ, banī gayuṁ jīvana vinānuṁ khōliyuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8307 | Date: 13-Dec-1999

તારા પ્રેમનું એ તરસ્યું ને તરસ્યું, બની ગયું જીવન વિનાનું ખોળિયું

  No Audio

tārā prēmanuṁ ē tarasyuṁ nē tarasyuṁ, banī gayuṁ jīvana vinānuṁ khōliyuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-12-13 1999-12-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17294 તારા પ્રેમનું એ તરસ્યું ને તરસ્યું, બની ગયું જીવન વિનાનું ખોળિયું તારા પ્રેમનું એ તરસ્યું ને તરસ્યું, બની ગયું જીવન વિનાનું ખોળિયું

ચાતક સમ જોઈ રહ્યું છે રાહ દર્શનની, બની ગયું છે દર્શનનું પ્યાસું

ભૂલી ગયું છે તારીખ ને તિથિ, બન્યું જ્યાં આતુર જોવા તમારું મુખડું

ભૂલતો ને ભૂલતો ગયો ઘણું, ભૂલી ના શક્યો અસ્તિત્વ એ ખુદનું

એ અસ્તિત્વમાં સમજ્યો, છે એક જ અસ્તિત્વ જગમાં છે એ તો પ્રભુનું

ઘટનાઓ ઘટતી રહે છે જીવનમાં, સમજાવે છે અસ્તિત્વ તો એ પ્રભુનું

શુ જનમ કે શું મરણ છુપાયેલું છે તો, એમાં રહસ્ય તો પ્રભુનું

શું દૃશ્ય કે શું અદૃશ્ય, ચાલુ ને ચાલુ છે વિશ્વમાં ચક્ર તો પ્રભુનું

શું હારમાં કે શું જીતમાં, સહુના જીવનમાં, સમજાય છે મહત્ત્વ પ્રભનું

શું નજદીક કે શું દૂર, છે અસ્તિત્વ પ્રભુનું બધામાં તો સંકળાયેલું
View Original Increase Font Decrease Font


તારા પ્રેમનું એ તરસ્યું ને તરસ્યું, બની ગયું જીવન વિનાનું ખોળિયું

ચાતક સમ જોઈ રહ્યું છે રાહ દર્શનની, બની ગયું છે દર્શનનું પ્યાસું

ભૂલી ગયું છે તારીખ ને તિથિ, બન્યું જ્યાં આતુર જોવા તમારું મુખડું

ભૂલતો ને ભૂલતો ગયો ઘણું, ભૂલી ના શક્યો અસ્તિત્વ એ ખુદનું

એ અસ્તિત્વમાં સમજ્યો, છે એક જ અસ્તિત્વ જગમાં છે એ તો પ્રભુનું

ઘટનાઓ ઘટતી રહે છે જીવનમાં, સમજાવે છે અસ્તિત્વ તો એ પ્રભુનું

શુ જનમ કે શું મરણ છુપાયેલું છે તો, એમાં રહસ્ય તો પ્રભુનું

શું દૃશ્ય કે શું અદૃશ્ય, ચાલુ ને ચાલુ છે વિશ્વમાં ચક્ર તો પ્રભુનું

શું હારમાં કે શું જીતમાં, સહુના જીવનમાં, સમજાય છે મહત્ત્વ પ્રભનું

શું નજદીક કે શું દૂર, છે અસ્તિત્વ પ્રભુનું બધામાં તો સંકળાયેલું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā prēmanuṁ ē tarasyuṁ nē tarasyuṁ, banī gayuṁ jīvana vinānuṁ khōliyuṁ

cātaka sama jōī rahyuṁ chē rāha darśananī, banī gayuṁ chē darśananuṁ pyāsuṁ

bhūlī gayuṁ chē tārīkha nē tithi, banyuṁ jyāṁ ātura jōvā tamāruṁ mukhaḍuṁ

bhūlatō nē bhūlatō gayō ghaṇuṁ, bhūlī nā śakyō astitva ē khudanuṁ

ē astitvamāṁ samajyō, chē ēka ja astitva jagamāṁ chē ē tō prabhunuṁ

ghaṭanāō ghaṭatī rahē chē jīvanamāṁ, samajāvē chē astitva tō ē prabhunuṁ

śu janama kē śuṁ maraṇa chupāyēluṁ chē tō, ēmāṁ rahasya tō prabhunuṁ

śuṁ dr̥śya kē śuṁ adr̥śya, cālu nē cālu chē viśvamāṁ cakra tō prabhunuṁ

śuṁ hāramāṁ kē śuṁ jītamāṁ, sahunā jīvanamāṁ, samajāya chē mahattva prabhanuṁ

śuṁ najadīka kē śuṁ dūra, chē astitva prabhunuṁ badhāmāṁ tō saṁkalāyēluṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8307 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...830283038304...Last