Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8335 | Date: 01-Jan-2000
હતો હું કયાં એ કહી શકતો નથી, હું જ્યાં ખુદ ખોવાઈ ગયો હતો
Hatō huṁ kayāṁ ē kahī śakatō nathī, huṁ jyāṁ khuda khōvāī gayō hatō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8335 | Date: 01-Jan-2000

હતો હું કયાં એ કહી શકતો નથી, હું જ્યાં ખુદ ખોવાઈ ગયો હતો

  No Audio

hatō huṁ kayāṁ ē kahī śakatō nathī, huṁ jyāṁ khuda khōvāī gayō hatō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-01-01 2000-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17322 હતો હું કયાં એ કહી શકતો નથી, હું જ્યાં ખુદ ખોવાઈ ગયો હતો હતો હું કયાં એ કહી શકતો નથી, હું જ્યાં ખુદ ખોવાઈ ગયો હતો

હતો હું ભાનમાં બેભાનમાં, કે કોઈ વિચારોના તાનમાં, નથી કાંઈ કહી શકતો

થઈ રહ્યું હતું બધું સમયની સાથમાં, વીત્યો સમય કેટલો, નથી કાંઈ કહી શકતો

પ્રેમગંગામાં તર્યો, તર્યો જ્યાં એમાં, વીત્યો સમય કેટલો, નથી કાંઈ કહી શકતો

ભાવોનાં પૂરો ચડયાં જ્યાં હૈયે, રહ્યો ભાવ સમાધિમાં કેટલો, નથી કાંઈ કહી શકતો

ગુણે ગુણે ભાન ભૂલ્યો, ગુણાતીત ના હવે, રહ્યો એમાં કેટલો, નથી કાંઈ કહી શકતો

વિચારો ને વિચારોમાં ઊતર્યો ઊંડે, વીત્યો સમય એમાં કેટલો, નથી કાંઈ કહી શકતો

ખોવાયો હતો દૃશ્યો ને દૃશ્યોમાં, વીત્યો સમય એમાં કેટલો, નથી કાંઈ કહી શકતો

હતી પ્રેમની સરિતા, હતો બનાવવો સાગર, વીતશે સમય કેટલો, નથી કાંઈ કહી શકતો

દોષોનો ભંડાર હતો, બાંધતો હતો બંધ એના પર, વીતશે સમય કેટલો, નથી કાંઈ કહી શકતો
View Original Increase Font Decrease Font


હતો હું કયાં એ કહી શકતો નથી, હું જ્યાં ખુદ ખોવાઈ ગયો હતો

હતો હું ભાનમાં બેભાનમાં, કે કોઈ વિચારોના તાનમાં, નથી કાંઈ કહી શકતો

થઈ રહ્યું હતું બધું સમયની સાથમાં, વીત્યો સમય કેટલો, નથી કાંઈ કહી શકતો

પ્રેમગંગામાં તર્યો, તર્યો જ્યાં એમાં, વીત્યો સમય કેટલો, નથી કાંઈ કહી શકતો

ભાવોનાં પૂરો ચડયાં જ્યાં હૈયે, રહ્યો ભાવ સમાધિમાં કેટલો, નથી કાંઈ કહી શકતો

ગુણે ગુણે ભાન ભૂલ્યો, ગુણાતીત ના હવે, રહ્યો એમાં કેટલો, નથી કાંઈ કહી શકતો

વિચારો ને વિચારોમાં ઊતર્યો ઊંડે, વીત્યો સમય એમાં કેટલો, નથી કાંઈ કહી શકતો

ખોવાયો હતો દૃશ્યો ને દૃશ્યોમાં, વીત્યો સમય એમાં કેટલો, નથી કાંઈ કહી શકતો

હતી પ્રેમની સરિતા, હતો બનાવવો સાગર, વીતશે સમય કેટલો, નથી કાંઈ કહી શકતો

દોષોનો ભંડાર હતો, બાંધતો હતો બંધ એના પર, વીતશે સમય કેટલો, નથી કાંઈ કહી શકતો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hatō huṁ kayāṁ ē kahī śakatō nathī, huṁ jyāṁ khuda khōvāī gayō hatō

hatō huṁ bhānamāṁ bēbhānamāṁ, kē kōī vicārōnā tānamāṁ, nathī kāṁī kahī śakatō

thaī rahyuṁ hatuṁ badhuṁ samayanī sāthamāṁ, vītyō samaya kēṭalō, nathī kāṁī kahī śakatō

prēmagaṁgāmāṁ taryō, taryō jyāṁ ēmāṁ, vītyō samaya kēṭalō, nathī kāṁī kahī śakatō

bhāvōnāṁ pūrō caḍayāṁ jyāṁ haiyē, rahyō bhāva samādhimāṁ kēṭalō, nathī kāṁī kahī śakatō

guṇē guṇē bhāna bhūlyō, guṇātīta nā havē, rahyō ēmāṁ kēṭalō, nathī kāṁī kahī śakatō

vicārō nē vicārōmāṁ ūtaryō ūṁḍē, vītyō samaya ēmāṁ kēṭalō, nathī kāṁī kahī śakatō

khōvāyō hatō dr̥śyō nē dr̥śyōmāṁ, vītyō samaya ēmāṁ kēṭalō, nathī kāṁī kahī śakatō

hatī prēmanī saritā, hatō banāvavō sāgara, vītaśē samaya kēṭalō, nathī kāṁī kahī śakatō

dōṣōnō bhaṁḍāra hatō, bāṁdhatō hatō baṁdha ēnā para, vītaśē samaya kēṭalō, nathī kāṁī kahī śakatō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8335 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...833283338334...Last