Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8371 | Date: 21-Jan-2000
બદલાતા ને બદલાતા જાય, જીવનમાં તો જ્યાં જીવનના તાલ
Badalātā nē badalātā jāya, jīvanamāṁ tō jyāṁ jīvananā tāla

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8371 | Date: 21-Jan-2000

બદલાતા ને બદલાતા જાય, જીવનમાં તો જ્યાં જીવનના તાલ

  No Audio

badalātā nē badalātā jāya, jīvanamāṁ tō jyāṁ jīvananā tāla

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-01-21 2000-01-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17358 બદલાતા ને બદલાતા જાય, જીવનમાં તો જ્યાં જીવનના તાલ બદલાતા ને બદલાતા જાય, જીવનમાં તો જ્યાં જીવનના તાલ

બદલાતી ને બદલાતી ગઈ, જીવનમાં જ્યાં ભાગ્યની ચાલ

કદી બની ગયા જીવનમાં, એમાં તો એવા રે કંગાલ

બની ગયા કદી તો જીવનમાં, જગમાં એવા તો બેહાલ

દઈ ગઈ પ્રકાશ કદી એ તો, જાણે હતી એ જલતી મશાલ

લાગ્યું જીવન કદી તો કુદરતની રમતનું મેદાન વિશાળ

રહ્યા આવતા યાદ પ્રભુ તમે તો, ખોલ્યું મોઢું ભાગ્યે વિકરાળ

રગદોળ્યું જીવન જ્યાં માયામાં, થયા ના એમાં તો ન્યાલ

જગને લાગ્યા એ ગાંડા, નાચ્યા નામમાં પ્રભુના લઈને કરતાલ

વ્હારે ચડયા પ્રભુ સદા એવાની, હતા પ્રભુનામમાં ખુશખુશાલ
View Original Increase Font Decrease Font


બદલાતા ને બદલાતા જાય, જીવનમાં તો જ્યાં જીવનના તાલ

બદલાતી ને બદલાતી ગઈ, જીવનમાં જ્યાં ભાગ્યની ચાલ

કદી બની ગયા જીવનમાં, એમાં તો એવા રે કંગાલ

બની ગયા કદી તો જીવનમાં, જગમાં એવા તો બેહાલ

દઈ ગઈ પ્રકાશ કદી એ તો, જાણે હતી એ જલતી મશાલ

લાગ્યું જીવન કદી તો કુદરતની રમતનું મેદાન વિશાળ

રહ્યા આવતા યાદ પ્રભુ તમે તો, ખોલ્યું મોઢું ભાગ્યે વિકરાળ

રગદોળ્યું જીવન જ્યાં માયામાં, થયા ના એમાં તો ન્યાલ

જગને લાગ્યા એ ગાંડા, નાચ્યા નામમાં પ્રભુના લઈને કરતાલ

વ્હારે ચડયા પ્રભુ સદા એવાની, હતા પ્રભુનામમાં ખુશખુશાલ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

badalātā nē badalātā jāya, jīvanamāṁ tō jyāṁ jīvananā tāla

badalātī nē badalātī gaī, jīvanamāṁ jyāṁ bhāgyanī cāla

kadī banī gayā jīvanamāṁ, ēmāṁ tō ēvā rē kaṁgāla

banī gayā kadī tō jīvanamāṁ, jagamāṁ ēvā tō bēhāla

daī gaī prakāśa kadī ē tō, jāṇē hatī ē jalatī maśāla

lāgyuṁ jīvana kadī tō kudaratanī ramatanuṁ mēdāna viśāla

rahyā āvatā yāda prabhu tamē tō, khōlyuṁ mōḍhuṁ bhāgyē vikarāla

ragadōlyuṁ jīvana jyāṁ māyāmāṁ, thayā nā ēmāṁ tō nyāla

jaganē lāgyā ē gāṁḍā, nācyā nāmamāṁ prabhunā laīnē karatāla

vhārē caḍayā prabhu sadā ēvānī, hatā prabhunāmamāṁ khuśakhuśāla
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8371 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...836883698370...Last