Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8437 | Date: 24-Feb-2000
શક્તિ વિના જગ ના ચાલશે, શક્તિ વિના જીવન ના ચાલશે
Śakti vinā jaga nā cālaśē, śakti vinā jīvana nā cālaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8437 | Date: 24-Feb-2000

શક્તિ વિના જગ ના ચાલશે, શક્તિ વિના જીવન ના ચાલશે

  No Audio

śakti vinā jaga nā cālaśē, śakti vinā jīvana nā cālaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2000-02-24 2000-02-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17424 શક્તિ વિના જગ ના ચાલશે, શક્તિ વિના જીવન ના ચાલશે શક્તિ વિના જગ ના ચાલશે, શક્તિ વિના જીવન ના ચાલશે

ડગલે પગલે પડે જરૂર શક્તિની, શક્તિ વિના ડગલું ના ભરાશે

હરેક કાર્ય માગે શક્તિ, શક્તિ વિના કાર્યો અધૂરાં તો રહેશે

હરેક કાર્ય માગે વિચાર, શક્તિ વિના તો ના વિચાર થાશે

દીધો છે સૂર્ય, શક્તિનો સ્ત્રોત તો જગને, ના એ કાંઈ ખૂટશે

વ્હેંચી છે પ્રભુએ ખુદની શક્તિ કુદરતમાં, શક્તિ એમાંથી મળશે

જળમાંથી મળશે જળની શક્તિ, પવન શક્તિ એની દેતું રહેશે

ઝાડપાનમાં ભરી છે એની શક્તિ, માનવ શક્તિ એમાંથી મેળવશે

જગ રહ્યું નથી શક્તિ વિનાનું, ક્યાંય ને ક્યાંયથી શક્તિ પામશે

વિચારો, પ્રાર્થના ઇચ્છામાં છે શક્તિ પ્રભુની, ના ખાલી એમાં કોઈ રહેશે
View Original Increase Font Decrease Font


શક્તિ વિના જગ ના ચાલશે, શક્તિ વિના જીવન ના ચાલશે

ડગલે પગલે પડે જરૂર શક્તિની, શક્તિ વિના ડગલું ના ભરાશે

હરેક કાર્ય માગે શક્તિ, શક્તિ વિના કાર્યો અધૂરાં તો રહેશે

હરેક કાર્ય માગે વિચાર, શક્તિ વિના તો ના વિચાર થાશે

દીધો છે સૂર્ય, શક્તિનો સ્ત્રોત તો જગને, ના એ કાંઈ ખૂટશે

વ્હેંચી છે પ્રભુએ ખુદની શક્તિ કુદરતમાં, શક્તિ એમાંથી મળશે

જળમાંથી મળશે જળની શક્તિ, પવન શક્તિ એની દેતું રહેશે

ઝાડપાનમાં ભરી છે એની શક્તિ, માનવ શક્તિ એમાંથી મેળવશે

જગ રહ્યું નથી શક્તિ વિનાનું, ક્યાંય ને ક્યાંયથી શક્તિ પામશે

વિચારો, પ્રાર્થના ઇચ્છામાં છે શક્તિ પ્રભુની, ના ખાલી એમાં કોઈ રહેશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śakti vinā jaga nā cālaśē, śakti vinā jīvana nā cālaśē

ḍagalē pagalē paḍē jarūra śaktinī, śakti vinā ḍagaluṁ nā bharāśē

harēka kārya māgē śakti, śakti vinā kāryō adhūrāṁ tō rahēśē

harēka kārya māgē vicāra, śakti vinā tō nā vicāra thāśē

dīdhō chē sūrya, śaktinō strōta tō jaganē, nā ē kāṁī khūṭaśē

vhēṁcī chē prabhuē khudanī śakti kudaratamāṁ, śakti ēmāṁthī malaśē

jalamāṁthī malaśē jalanī śakti, pavana śakti ēnī dētuṁ rahēśē

jhāḍapānamāṁ bharī chē ēnī śakti, mānava śakti ēmāṁthī mēlavaśē

jaga rahyuṁ nathī śakti vinānuṁ, kyāṁya nē kyāṁyathī śakti pāmaśē

vicārō, prārthanā icchāmāṁ chē śakti prabhunī, nā khālī ēmāṁ kōī rahēśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8437 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...843484358436...Last