Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8445 | Date: 02-Mar-2000
અવાજો બદલાયા ને વાતો બદલાઈ (2)
Avājō badalāyā nē vātō badalāī (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8445 | Date: 02-Mar-2000

અવાજો બદલાયા ને વાતો બદલાઈ (2)

  No Audio

avājō badalāyā nē vātō badalāī (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-03-02 2000-03-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17432 અવાજો બદલાયા ને વાતો બદલાઈ (2) અવાજો બદલાયા ને વાતો બદલાઈ (2)

રહ્યા છો તમે અમારા ને અમારા, કેમ કરીને ખાત્રી કરવી

માંડી નજર તમારા ઉપર, અચાનક એને હટાવી લીધી (2)

હતું હૈયું ભોળું અમારું, રમત એની સાથે આવી શું માંડી

નાખી નજર નજર ના મંડાણી, કઈ ખામી તમને દેખાણી

છો તમે સારા ને સારા, ધ્રુજારી વાતોમાં શાને રે આવી

નડતા ના હતા અમે તમને, નડતર અમારામાં શાને નાખી

હતા સંબંધો મીઠા, કયા કારણે એના ઉપર પાણી દીધું ફેરવી

ધારી વાતો થઈ છે કોની પૂરી, ટોપલા ગુનાના શાને દીધા ઓઢાડી

વાત વાતમાં હરેક વાતમાં, દો છો મરચું શાને ભભરાવી

સંબંધોને ને હરેક વાતને દો છો કસોટી પર શાને ચડાવી

બાંધતાં સંબંધ વાર લગાડી, તોડવામાં વાર શાને ના લગાડી
View Original Increase Font Decrease Font


અવાજો બદલાયા ને વાતો બદલાઈ (2)

રહ્યા છો તમે અમારા ને અમારા, કેમ કરીને ખાત્રી કરવી

માંડી નજર તમારા ઉપર, અચાનક એને હટાવી લીધી (2)

હતું હૈયું ભોળું અમારું, રમત એની સાથે આવી શું માંડી

નાખી નજર નજર ના મંડાણી, કઈ ખામી તમને દેખાણી

છો તમે સારા ને સારા, ધ્રુજારી વાતોમાં શાને રે આવી

નડતા ના હતા અમે તમને, નડતર અમારામાં શાને નાખી

હતા સંબંધો મીઠા, કયા કારણે એના ઉપર પાણી દીધું ફેરવી

ધારી વાતો થઈ છે કોની પૂરી, ટોપલા ગુનાના શાને દીધા ઓઢાડી

વાત વાતમાં હરેક વાતમાં, દો છો મરચું શાને ભભરાવી

સંબંધોને ને હરેક વાતને દો છો કસોટી પર શાને ચડાવી

બાંધતાં સંબંધ વાર લગાડી, તોડવામાં વાર શાને ના લગાડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

avājō badalāyā nē vātō badalāī (2)

rahyā chō tamē amārā nē amārā, kēma karīnē khātrī karavī

māṁḍī najara tamārā upara, acānaka ēnē haṭāvī līdhī (2)

hatuṁ haiyuṁ bhōluṁ amāruṁ, ramata ēnī sāthē āvī śuṁ māṁḍī

nākhī najara najara nā maṁḍāṇī, kaī khāmī tamanē dēkhāṇī

chō tamē sārā nē sārā, dhrujārī vātōmāṁ śānē rē āvī

naḍatā nā hatā amē tamanē, naḍatara amārāmāṁ śānē nākhī

hatā saṁbaṁdhō mīṭhā, kayā kāraṇē ēnā upara pāṇī dīdhuṁ phēravī

dhārī vātō thaī chē kōnī pūrī, ṭōpalā gunānā śānē dīdhā ōḍhāḍī

vāta vātamāṁ harēka vātamāṁ, dō chō maracuṁ śānē bhabharāvī

saṁbaṁdhōnē nē harēka vātanē dō chō kasōṭī para śānē caḍāvī

bāṁdhatāṁ saṁbaṁdha vāra lagāḍī, tōḍavāmāṁ vāra śānē nā lagāḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8445 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...844084418442...Last