Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8447 | Date: 03-Mar-2000
કરતા રહેવી છે ભૂલો તમારે ને તમારે, ફરિયાદ એની કોને કરવી છે
Karatā rahēvī chē bhūlō tamārē nē tamārē, phariyāda ēnī kōnē karavī chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8447 | Date: 03-Mar-2000

કરતા રહેવી છે ભૂલો તમારે ને તમારે, ફરિયાદ એની કોને કરવી છે

  No Audio

karatā rahēvī chē bhūlō tamārē nē tamārē, phariyāda ēnī kōnē karavī chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-03-03 2000-03-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17434 કરતા રહેવી છે ભૂલો તમારે ને તમારે, ફરિયાદ એની કોને કરવી છે કરતા રહેવી છે ભૂલો તમારે ને તમારે, ફરિયાદ એની કોને કરવી છે

નથી કાંઈ વાત એ ઉત્સાહ ભરેલી, હૈયું એમાં શાને હચમચી ગયું છે

તૂટી ગઈ એવી કઈ આશા, નવજીવિત એને તો કરવાની છે

ભૂલો ને ભૂલોમાં અટવાઈ જીવનમાં, દિશાનું ભાન એમાં ભુલાઈ ગયું છે

ગુંજન પ્રેમનાં વહે છે કુદરતમાં, સાંભળવા કર્ણ શું અધીર બન્યા છે

ભૂલો બની તો મૂળ આપત્તિનું, નજર બહાર શું એ રાખવાનું છે

ભૂલો તો છે બિનઆવડતનું પરિણામ, શું દિલથી એ છુપાવવાનું છે

પરિણામ ભૂલોનું આવે નજર સામે, કદી જીવનને એ ધ્રુજાવી જાય છે

ના કરતી ભૂલો છે ભૂલોનો સાર, ના જીવનમાં એ તો ભૂલવાનું છે

અટકાવવી પડશે ભૂલો જીવનમાં, જીવનને ના ભૂલ બનાવવી છે
View Original Increase Font Decrease Font


કરતા રહેવી છે ભૂલો તમારે ને તમારે, ફરિયાદ એની કોને કરવી છે

નથી કાંઈ વાત એ ઉત્સાહ ભરેલી, હૈયું એમાં શાને હચમચી ગયું છે

તૂટી ગઈ એવી કઈ આશા, નવજીવિત એને તો કરવાની છે

ભૂલો ને ભૂલોમાં અટવાઈ જીવનમાં, દિશાનું ભાન એમાં ભુલાઈ ગયું છે

ગુંજન પ્રેમનાં વહે છે કુદરતમાં, સાંભળવા કર્ણ શું અધીર બન્યા છે

ભૂલો બની તો મૂળ આપત્તિનું, નજર બહાર શું એ રાખવાનું છે

ભૂલો તો છે બિનઆવડતનું પરિણામ, શું દિલથી એ છુપાવવાનું છે

પરિણામ ભૂલોનું આવે નજર સામે, કદી જીવનને એ ધ્રુજાવી જાય છે

ના કરતી ભૂલો છે ભૂલોનો સાર, ના જીવનમાં એ તો ભૂલવાનું છે

અટકાવવી પડશે ભૂલો જીવનમાં, જીવનને ના ભૂલ બનાવવી છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karatā rahēvī chē bhūlō tamārē nē tamārē, phariyāda ēnī kōnē karavī chē

nathī kāṁī vāta ē utsāha bharēlī, haiyuṁ ēmāṁ śānē hacamacī gayuṁ chē

tūṭī gaī ēvī kaī āśā, navajīvita ēnē tō karavānī chē

bhūlō nē bhūlōmāṁ aṭavāī jīvanamāṁ, diśānuṁ bhāna ēmāṁ bhulāī gayuṁ chē

guṁjana prēmanāṁ vahē chē kudaratamāṁ, sāṁbhalavā karṇa śuṁ adhīra banyā chē

bhūlō banī tō mūla āpattinuṁ, najara bahāra śuṁ ē rākhavānuṁ chē

bhūlō tō chē binaāvaḍatanuṁ pariṇāma, śuṁ dilathī ē chupāvavānuṁ chē

pariṇāma bhūlōnuṁ āvē najara sāmē, kadī jīvananē ē dhrujāvī jāya chē

nā karatī bhūlō chē bhūlōnō sāra, nā jīvanamāṁ ē tō bhūlavānuṁ chē

aṭakāvavī paḍaśē bhūlō jīvanamāṁ, jīvananē nā bhūla banāvavī chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8447 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...844384448445...Last