Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8459 | Date: 10-Mar-2000
ચમકે છે ચમકે છે, આ જગના ખૂણે ખૂણામાં તેજ તારું ચમકે છે
Camakē chē camakē chē, ā jaganā khūṇē khūṇāmāṁ tēja tāruṁ camakē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8459 | Date: 10-Mar-2000

ચમકે છે ચમકે છે, આ જગના ખૂણે ખૂણામાં તેજ તારું ચમકે છે

  No Audio

camakē chē camakē chē, ā jaganā khūṇē khūṇāmāṁ tēja tāruṁ camakē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2000-03-10 2000-03-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17446 ચમકે છે ચમકે છે, આ જગના ખૂણે ખૂણામાં તેજ તારું ચમકે છે ચમકે છે ચમકે છે, આ જગના ખૂણે ખૂણામાં તેજ તારું ચમકે છે

જગમાં સહુના હૈયે, તારા શક્તિના ધબકારાથી એ તો ધબકે છે

જગના હરેક મુખમાંથી રે માડી, તારી શક્તિથી વાણી રણકે છે

જગના સર્વે વિચારોમાં, તારી શક્તિનાં તેજ એમાં પ્રગટે છે

જગના સર્વે ભાવોમાં તેજ પાથરી, જગને એમાં તો તું રમાડે છે

આનંદથી ખેલતા જોઈને બાળને તારા, મુખ તારું એમાં મલકે છે

ભાવના તેજે ચમકાવે સહુને, કદીક એ તેજ સહુને દઝાડે છે

સુખદુઃખના તાપ જગમાં તો સહુને, જગમાં સહુને એ તપાવે છે

બુદ્ધિના તેજ તારાં પામે જે, બુદ્ધિ એની તો તું ચમકાવે છે

પ્રકટયા જેના દિલમાં ભક્તિનાં તેજ, જીવન એનું તું સુધારે છે
View Original Increase Font Decrease Font


ચમકે છે ચમકે છે, આ જગના ખૂણે ખૂણામાં તેજ તારું ચમકે છે

જગમાં સહુના હૈયે, તારા શક્તિના ધબકારાથી એ તો ધબકે છે

જગના હરેક મુખમાંથી રે માડી, તારી શક્તિથી વાણી રણકે છે

જગના સર્વે વિચારોમાં, તારી શક્તિનાં તેજ એમાં પ્રગટે છે

જગના સર્વે ભાવોમાં તેજ પાથરી, જગને એમાં તો તું રમાડે છે

આનંદથી ખેલતા જોઈને બાળને તારા, મુખ તારું એમાં મલકે છે

ભાવના તેજે ચમકાવે સહુને, કદીક એ તેજ સહુને દઝાડે છે

સુખદુઃખના તાપ જગમાં તો સહુને, જગમાં સહુને એ તપાવે છે

બુદ્ધિના તેજ તારાં પામે જે, બુદ્ધિ એની તો તું ચમકાવે છે

પ્રકટયા જેના દિલમાં ભક્તિનાં તેજ, જીવન એનું તું સુધારે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

camakē chē camakē chē, ā jaganā khūṇē khūṇāmāṁ tēja tāruṁ camakē chē

jagamāṁ sahunā haiyē, tārā śaktinā dhabakārāthī ē tō dhabakē chē

jaganā harēka mukhamāṁthī rē māḍī, tārī śaktithī vāṇī raṇakē chē

jaganā sarvē vicārōmāṁ, tārī śaktināṁ tēja ēmāṁ pragaṭē chē

jaganā sarvē bhāvōmāṁ tēja pātharī, jaganē ēmāṁ tō tuṁ ramāḍē chē

ānaṁdathī khēlatā jōīnē bālanē tārā, mukha tāruṁ ēmāṁ malakē chē

bhāvanā tējē camakāvē sahunē, kadīka ē tēja sahunē dajhāḍē chē

sukhaduḥkhanā tāpa jagamāṁ tō sahunē, jagamāṁ sahunē ē tapāvē chē

buddhinā tēja tārāṁ pāmē jē, buddhi ēnī tō tuṁ camakāvē chē

prakaṭayā jēnā dilamāṁ bhaktināṁ tēja, jīvana ēnuṁ tuṁ sudhārē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8459 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...845584568457...Last