Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8493 | Date: 17-Mar-2000
અમારે પણ કાંઈક કહેવું છે, અમારે પણ કાંઈક કહેવું છે
Amārē paṇa kāṁīka kahēvuṁ chē, amārē paṇa kāṁīka kahēvuṁ chē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8493 | Date: 17-Mar-2000

અમારે પણ કાંઈક કહેવું છે, અમારે પણ કાંઈક કહેવું છે

  No Audio

amārē paṇa kāṁīka kahēvuṁ chē, amārē paṇa kāṁīka kahēvuṁ chē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-03-17 2000-03-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17480 અમારે પણ કાંઈક કહેવું છે, અમારે પણ કાંઈક કહેવું છે અમારે પણ કાંઈક કહેવું છે, અમારે પણ કાંઈક કહેવું છે

છીએ અંગ અમે જીવનમાં તમારું, કરશો ના અવગણના અમારી

કરશો ના અમારી શક્તિની અવહેલના, ધ્યાન અમારે એ દોરવું છે

સાથ લેવો જીવનમાં અમારે, તમારે અમારા બનવું જરૂરી છે

માયામાં ને માયામાં ડૂબી, માયાને મજબૂત હૈયામાં તો કરી

હટાવી હવે હૈયેથી માયાને, દર્શન પ્રભુનું હવે તો કરવું છે

હશે કરી ભૂલો ઘણી જીવનમાં, પુનરાવર્તન ભૂલોનું ના કરવું છે

ગુણોને બનાવી અંગ જીવનનું, જીવન હવે તો એવું જીવવું છે

છીએ વિચારો, અમે તો અંગ તમારા તમારા, અંગ બનીને રહેવું છે

છીએ ભાવો અમે અંગ તમારા ને તમારા, તમારી સંગેસંગ રહેવું છે

છીએ શક્તિ અમે તો તમારી, ગણજો ના જુદી, ધ્યાન એ દોરવું છે
View Original Increase Font Decrease Font


અમારે પણ કાંઈક કહેવું છે, અમારે પણ કાંઈક કહેવું છે

છીએ અંગ અમે જીવનમાં તમારું, કરશો ના અવગણના અમારી

કરશો ના અમારી શક્તિની અવહેલના, ધ્યાન અમારે એ દોરવું છે

સાથ લેવો જીવનમાં અમારે, તમારે અમારા બનવું જરૂરી છે

માયામાં ને માયામાં ડૂબી, માયાને મજબૂત હૈયામાં તો કરી

હટાવી હવે હૈયેથી માયાને, દર્શન પ્રભુનું હવે તો કરવું છે

હશે કરી ભૂલો ઘણી જીવનમાં, પુનરાવર્તન ભૂલોનું ના કરવું છે

ગુણોને બનાવી અંગ જીવનનું, જીવન હવે તો એવું જીવવું છે

છીએ વિચારો, અમે તો અંગ તમારા તમારા, અંગ બનીને રહેવું છે

છીએ ભાવો અમે અંગ તમારા ને તમારા, તમારી સંગેસંગ રહેવું છે

છીએ શક્તિ અમે તો તમારી, ગણજો ના જુદી, ધ્યાન એ દોરવું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

amārē paṇa kāṁīka kahēvuṁ chē, amārē paṇa kāṁīka kahēvuṁ chē

chīē aṁga amē jīvanamāṁ tamāruṁ, karaśō nā avagaṇanā amārī

karaśō nā amārī śaktinī avahēlanā, dhyāna amārē ē dōravuṁ chē

sātha lēvō jīvanamāṁ amārē, tamārē amārā banavuṁ jarūrī chē

māyāmāṁ nē māyāmāṁ ḍūbī, māyānē majabūta haiyāmāṁ tō karī

haṭāvī havē haiyēthī māyānē, darśana prabhunuṁ havē tō karavuṁ chē

haśē karī bhūlō ghaṇī jīvanamāṁ, punarāvartana bhūlōnuṁ nā karavuṁ chē

guṇōnē banāvī aṁga jīvananuṁ, jīvana havē tō ēvuṁ jīvavuṁ chē

chīē vicārō, amē tō aṁga tamārā tamārā, aṁga banīnē rahēvuṁ chē

chīē bhāvō amē aṁga tamārā nē tamārā, tamārī saṁgēsaṁga rahēvuṁ chē

chīē śakti amē tō tamārī, gaṇajō nā judī, dhyāna ē dōravuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8493 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...848884898490...Last