Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8497 | Date: 19-Mar-2000
અમને તમારી સાથે તાર જોડવા દો, તમારી સાથે એક થાવા દો
Amanē tamārī sāthē tāra jōḍavā dō, tamārī sāthē ēka thāvā dō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8497 | Date: 19-Mar-2000

અમને તમારી સાથે તાર જોડવા દો, તમારી સાથે એક થાવા દો

  No Audio

amanē tamārī sāthē tāra jōḍavā dō, tamārī sāthē ēka thāvā dō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-03-19 2000-03-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17484 અમને તમારી સાથે તાર જોડવા દો, તમારી સાથે એક થાવા દો અમને તમારી સાથે તાર જોડવા દો, તમારી સાથે એક થાવા દો

નાચી રહ્યા છે કુભાવો જ્યાં દિલમાં, અમારા દિલને સાફ કરવા દો

નથી દૂર તમે જગમાં તો કોઈથી, તમારી નજદીકતા તો અનુભવવા દો

કરીએ સપનામાં મેળાપ ભલે તમારો, દૃષ્ટિને તો દર્શન તમારાં કરવા દો

ઇચ્છામાં હશે સમાયેલી માયા ઘણી, ઇચ્છાને તમારી ઇચ્છામાં સમાવી દો

છે બાકી પળો જીવનની કેટલી, પળેપળના શ્વાસોમાં તમને સમાવા દો

કંઈક મેળવવામાં જાગે અધીરાઈ, તમારાં દર્શનની અધીરાઈ જાગવા દો

પડી ગઈ છે સવાર, કર્યું કાંઈ નહીં વ્યર્થ વિતાવી, સાંજને રાતમાં ના પલટાવા દો

હકીકત છે જીવનની નિરાશા ભરેલી, હકીકતો જીવનની હવે બદલવા દો

રહ્યા દૂર ને દૂર તમારાથી, હવે તો તમારાં ચરણમાં તો રહેવા દો
View Original Increase Font Decrease Font


અમને તમારી સાથે તાર જોડવા દો, તમારી સાથે એક થાવા દો

નાચી રહ્યા છે કુભાવો જ્યાં દિલમાં, અમારા દિલને સાફ કરવા દો

નથી દૂર તમે જગમાં તો કોઈથી, તમારી નજદીકતા તો અનુભવવા દો

કરીએ સપનામાં મેળાપ ભલે તમારો, દૃષ્ટિને તો દર્શન તમારાં કરવા દો

ઇચ્છામાં હશે સમાયેલી માયા ઘણી, ઇચ્છાને તમારી ઇચ્છામાં સમાવી દો

છે બાકી પળો જીવનની કેટલી, પળેપળના શ્વાસોમાં તમને સમાવા દો

કંઈક મેળવવામાં જાગે અધીરાઈ, તમારાં દર્શનની અધીરાઈ જાગવા દો

પડી ગઈ છે સવાર, કર્યું કાંઈ નહીં વ્યર્થ વિતાવી, સાંજને રાતમાં ના પલટાવા દો

હકીકત છે જીવનની નિરાશા ભરેલી, હકીકતો જીવનની હવે બદલવા દો

રહ્યા દૂર ને દૂર તમારાથી, હવે તો તમારાં ચરણમાં તો રહેવા દો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

amanē tamārī sāthē tāra jōḍavā dō, tamārī sāthē ēka thāvā dō

nācī rahyā chē kubhāvō jyāṁ dilamāṁ, amārā dilanē sāpha karavā dō

nathī dūra tamē jagamāṁ tō kōīthī, tamārī najadīkatā tō anubhavavā dō

karīē sapanāmāṁ mēlāpa bhalē tamārō, dr̥ṣṭinē tō darśana tamārāṁ karavā dō

icchāmāṁ haśē samāyēlī māyā ghaṇī, icchānē tamārī icchāmāṁ samāvī dō

chē bākī palō jīvananī kēṭalī, palēpalanā śvāsōmāṁ tamanē samāvā dō

kaṁīka mēlavavāmāṁ jāgē adhīrāī, tamārāṁ darśananī adhīrāī jāgavā dō

paḍī gaī chē savāra, karyuṁ kāṁī nahīṁ vyartha vitāvī, sāṁjanē rātamāṁ nā palaṭāvā dō

hakīkata chē jīvananī nirāśā bharēlī, hakīkatō jīvananī havē badalavā dō

rahyā dūra nē dūra tamārāthī, havē tō tamārāṁ caraṇamāṁ tō rahēvā dō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8497 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...849484958496...Last