Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8499 | Date: 23-Apr-2000
સ્પર્શી જાશે યાદ તારી જો વિચારોને, ચેતનવંતા એમાં એ બની જાશે
Sparśī jāśē yāda tārī jō vicārōnē, cētanavaṁtā ēmāṁ ē banī jāśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8499 | Date: 23-Apr-2000

સ્પર્શી જાશે યાદ તારી જો વિચારોને, ચેતનવંતા એમાં એ બની જાશે

  No Audio

sparśī jāśē yāda tārī jō vicārōnē, cētanavaṁtā ēmāṁ ē banī jāśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2000-04-23 2000-04-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17486 સ્પર્શી જાશે યાદ તારી જો વિચારોને, ચેતનવંતા એમાં એ બની જાશે સ્પર્શી જાશે યાદ તારી જો વિચારોને, ચેતનવંતા એમાં એ બની જાશે

ભાવોને તારી ઋજુતાનો સ્પર્શ જો મળશે, ભાવો એમાં તો જીવંત બની જાશે

દેખાશે સૌમ્ય મુખડું તારું જો ધ્યાનમાં, ધ્યાન ત્યાં તો ધન્ય બની જાશે

ઇચ્છાઓને અતૂટ શ્રદ્ધા જ્યાં સ્પર્શી જાશે, ધાર્યાં પરિણામો એ આપી જાશે

મનડાને મળી જાશે જો લંગર તારું, જીવનમાં સ્થિર એ તો બની જાશે

કર્મોમાં સાચી સમજણ જ્યાં જાગી જાશે, વિશુદ્ધતા કર્મોમાં પ્રગટતી જાશે

ભાગ્ય પર દૃષ્ટિ તારી જ્યાં પડી જાશે, ભાગ્ય જીવનમાં ત્યાં ચમકી જાશે

ભૂલો ને ભૂલો જીવનમાં જો થાતી જાશે, સુખશાંતિ જીવનમાં લૂંટાઈ જાશે

દુઃખ વિનાની નથી જિંદગી તો કોઈની, દુઃખ ના લાગશે, જો એ સમજાઈ જાશે

સફર જીવનની પૂરી થાશે ને થાશે, પડશે જોવું મંઝિલ એમાં ના રહી જાશે
View Original Increase Font Decrease Font


સ્પર્શી જાશે યાદ તારી જો વિચારોને, ચેતનવંતા એમાં એ બની જાશે

ભાવોને તારી ઋજુતાનો સ્પર્શ જો મળશે, ભાવો એમાં તો જીવંત બની જાશે

દેખાશે સૌમ્ય મુખડું તારું જો ધ્યાનમાં, ધ્યાન ત્યાં તો ધન્ય બની જાશે

ઇચ્છાઓને અતૂટ શ્રદ્ધા જ્યાં સ્પર્શી જાશે, ધાર્યાં પરિણામો એ આપી જાશે

મનડાને મળી જાશે જો લંગર તારું, જીવનમાં સ્થિર એ તો બની જાશે

કર્મોમાં સાચી સમજણ જ્યાં જાગી જાશે, વિશુદ્ધતા કર્મોમાં પ્રગટતી જાશે

ભાગ્ય પર દૃષ્ટિ તારી જ્યાં પડી જાશે, ભાગ્ય જીવનમાં ત્યાં ચમકી જાશે

ભૂલો ને ભૂલો જીવનમાં જો થાતી જાશે, સુખશાંતિ જીવનમાં લૂંટાઈ જાશે

દુઃખ વિનાની નથી જિંદગી તો કોઈની, દુઃખ ના લાગશે, જો એ સમજાઈ જાશે

સફર જીવનની પૂરી થાશે ને થાશે, પડશે જોવું મંઝિલ એમાં ના રહી જાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sparśī jāśē yāda tārī jō vicārōnē, cētanavaṁtā ēmāṁ ē banī jāśē

bhāvōnē tārī r̥jutānō sparśa jō malaśē, bhāvō ēmāṁ tō jīvaṁta banī jāśē

dēkhāśē saumya mukhaḍuṁ tāruṁ jō dhyānamāṁ, dhyāna tyāṁ tō dhanya banī jāśē

icchāōnē atūṭa śraddhā jyāṁ sparśī jāśē, dhāryāṁ pariṇāmō ē āpī jāśē

manaḍānē malī jāśē jō laṁgara tāruṁ, jīvanamāṁ sthira ē tō banī jāśē

karmōmāṁ sācī samajaṇa jyāṁ jāgī jāśē, viśuddhatā karmōmāṁ pragaṭatī jāśē

bhāgya para dr̥ṣṭi tārī jyāṁ paḍī jāśē, bhāgya jīvanamāṁ tyāṁ camakī jāśē

bhūlō nē bhūlō jīvanamāṁ jō thātī jāśē, sukhaśāṁti jīvanamāṁ lūṁṭāī jāśē

duḥkha vinānī nathī jiṁdagī tō kōīnī, duḥkha nā lāgaśē, jō ē samajāī jāśē

saphara jīvananī pūrī thāśē nē thāśē, paḍaśē jōvuṁ maṁjhila ēmāṁ nā rahī jāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8499 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...849484958496...Last