Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7505 | Date: 01-Aug-1998
કંઈક ચીજો ગઈ જીવનમાંથી અમારા સરકી
Kaṁīka cījō gaī jīvanamāṁthī amārā sarakī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7505 | Date: 01-Aug-1998

કંઈક ચીજો ગઈ જીવનમાંથી અમારા સરકી

  No Audio

kaṁīka cījō gaī jīvanamāṁthī amārā sarakī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-08-01 1998-08-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17492 કંઈક ચીજો ગઈ જીવનમાંથી અમારા સરકી કંઈક ચીજો ગઈ જીવનમાંથી અમારા સરકી

કર્યો ઉપાય શું જીવનમાં તો તેં એનો

અણી વખતે ગઈ હિંમત હૈયાંમાંથી તો સરકી - કર્યો...

મળ્યા મોકા આવ્યા જીવનમાં ગયા એ સરકી - કર્યો...

થઇ ઓળખાણ જીવનમાં તો ઘણી, ગઈ ઘણી સરકી - કર્યો...

જીવનમાં આવી કંઈક પાસે, ગયા એ તો સરકી - કર્યો...

આવ્યું કે જાગ્યું મોજું ભક્તિનું હૈયાંમાં, ગયું એ તો સરકી - કર્યો...

રચ્યા કંઈક સપનાઓ જીવનમાં, ગયા એ તો સરકી - કર્યો...

દુઃખ આવ્યું દ્વાર ઠોકી, ગયું સુખ એમાં તો સરકી - કર્યો...

દઈ દઈ ઝાંકી અમને તમે પ્રભુ, ગયા પાછા તો સરકી - કર્યો...

સરકવા ના દેજે ભક્તિને પ્રભુ તું મારા હૈયાંમાંથી - કર્યો...

ભક્તિને દેજે હૈયાંમાં તો એવી સ્થિર સ્થાપી - કર્યો...
View Original Increase Font Decrease Font


કંઈક ચીજો ગઈ જીવનમાંથી અમારા સરકી

કર્યો ઉપાય શું જીવનમાં તો તેં એનો

અણી વખતે ગઈ હિંમત હૈયાંમાંથી તો સરકી - કર્યો...

મળ્યા મોકા આવ્યા જીવનમાં ગયા એ સરકી - કર્યો...

થઇ ઓળખાણ જીવનમાં તો ઘણી, ગઈ ઘણી સરકી - કર્યો...

જીવનમાં આવી કંઈક પાસે, ગયા એ તો સરકી - કર્યો...

આવ્યું કે જાગ્યું મોજું ભક્તિનું હૈયાંમાં, ગયું એ તો સરકી - કર્યો...

રચ્યા કંઈક સપનાઓ જીવનમાં, ગયા એ તો સરકી - કર્યો...

દુઃખ આવ્યું દ્વાર ઠોકી, ગયું સુખ એમાં તો સરકી - કર્યો...

દઈ દઈ ઝાંકી અમને તમે પ્રભુ, ગયા પાછા તો સરકી - કર્યો...

સરકવા ના દેજે ભક્તિને પ્રભુ તું મારા હૈયાંમાંથી - કર્યો...

ભક્તિને દેજે હૈયાંમાં તો એવી સ્થિર સ્થાપી - કર્યો...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kaṁīka cījō gaī jīvanamāṁthī amārā sarakī

karyō upāya śuṁ jīvanamāṁ tō tēṁ ēnō

aṇī vakhatē gaī hiṁmata haiyāṁmāṁthī tō sarakī - karyō...

malyā mōkā āvyā jīvanamāṁ gayā ē sarakī - karyō...

thai ōlakhāṇa jīvanamāṁ tō ghaṇī, gaī ghaṇī sarakī - karyō...

jīvanamāṁ āvī kaṁīka pāsē, gayā ē tō sarakī - karyō...

āvyuṁ kē jāgyuṁ mōjuṁ bhaktinuṁ haiyāṁmāṁ, gayuṁ ē tō sarakī - karyō...

racyā kaṁīka sapanāō jīvanamāṁ, gayā ē tō sarakī - karyō...

duḥkha āvyuṁ dvāra ṭhōkī, gayuṁ sukha ēmāṁ tō sarakī - karyō...

daī daī jhāṁkī amanē tamē prabhu, gayā pāchā tō sarakī - karyō...

sarakavā nā dējē bhaktinē prabhu tuṁ mārā haiyāṁmāṁthī - karyō...

bhaktinē dējē haiyāṁmāṁ tō ēvī sthira sthāpī - karyō...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7505 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...750175027503...Last