Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7509 | Date: 04-Aug-1998
અજવાળા અજવાળા ભરી ભરી આવજો માડી તમે મારા જીવનમાં
Ajavālā ajavālā bharī bharī āvajō māḍī tamē mārā jīvanamāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7509 | Date: 04-Aug-1998

અજવાળા અજવાળા ભરી ભરી આવજો માડી તમે મારા જીવનમાં

  Audio

ajavālā ajavālā bharī bharī āvajō māḍī tamē mārā jīvanamāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-08-04 1998-08-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17496 અજવાળા અજવાળા ભરી ભરી આવજો માડી તમે મારા જીવનમાં અજવાળા અજવાળા ભરી ભરી આવજો માડી તમે મારા જીવનમાં

ભટકવું શાને પડે, માડી મારી, મારે તો અંધારામાં

પળ પળના ચમકારા ને પળપળના અજવાળા દીધાં તો જીવનમાં

આવશે તો માડી બની તેજભર્યો દીવડો, કરવા દૂર અંધારા

સુખચેન વિનાનું હૈયું મારું, ચાહે તો સુખચેનના દીવડા

તારા પગલે પગલે તો માડી મળે જીવનમાં તો અજવાળાં

અજવાળાં ને અંધારા રચ્યા તો તેં જગમાં, રહેતી નથી તું અંધારામાં

દેખાય જીવન જ્યાં સાચું એ અજવાળું, સમજાય ખોટું તો અંધારામાં

જીવનને તારે એ તો અજવાળું, જીવનને ડુબાડી રાખે તો અંધારામાં

અંધારામાં સુઝે ના કાંઇ, ના સૂઝે મૂંઝારામાં, છે એ તો અંધારા
https://www.youtube.com/watch?v=y9DJJf7xhtY
View Original Increase Font Decrease Font


અજવાળા અજવાળા ભરી ભરી આવજો માડી તમે મારા જીવનમાં

ભટકવું શાને પડે, માડી મારી, મારે તો અંધારામાં

પળ પળના ચમકારા ને પળપળના અજવાળા દીધાં તો જીવનમાં

આવશે તો માડી બની તેજભર્યો દીવડો, કરવા દૂર અંધારા

સુખચેન વિનાનું હૈયું મારું, ચાહે તો સુખચેનના દીવડા

તારા પગલે પગલે તો માડી મળે જીવનમાં તો અજવાળાં

અજવાળાં ને અંધારા રચ્યા તો તેં જગમાં, રહેતી નથી તું અંધારામાં

દેખાય જીવન જ્યાં સાચું એ અજવાળું, સમજાય ખોટું તો અંધારામાં

જીવનને તારે એ તો અજવાળું, જીવનને ડુબાડી રાખે તો અંધારામાં

અંધારામાં સુઝે ના કાંઇ, ના સૂઝે મૂંઝારામાં, છે એ તો અંધારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ajavālā ajavālā bharī bharī āvajō māḍī tamē mārā jīvanamāṁ

bhaṭakavuṁ śānē paḍē, māḍī mārī, mārē tō aṁdhārāmāṁ

pala palanā camakārā nē palapalanā ajavālā dīdhāṁ tō jīvanamāṁ

āvaśē tō māḍī banī tējabharyō dīvaḍō, karavā dūra aṁdhārā

sukhacēna vinānuṁ haiyuṁ māruṁ, cāhē tō sukhacēnanā dīvaḍā

tārā pagalē pagalē tō māḍī malē jīvanamāṁ tō ajavālāṁ

ajavālāṁ nē aṁdhārā racyā tō tēṁ jagamāṁ, rahētī nathī tuṁ aṁdhārāmāṁ

dēkhāya jīvana jyāṁ sācuṁ ē ajavāluṁ, samajāya khōṭuṁ tō aṁdhārāmāṁ

jīvananē tārē ē tō ajavāluṁ, jīvananē ḍubāḍī rākhē tō aṁdhārāmāṁ

aṁdhārāmāṁ sujhē nā kāṁi, nā sūjhē mūṁjhārāmāṁ, chē ē tō aṁdhārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7509 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...750475057506...Last