Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7526 | Date: 13-Aug-1998
નાની મોટી મારી ભૂલો જગમાં પરાકાષ્ટાએ જ્યાં પહોંચી
Nānī mōṭī mārī bhūlō jagamāṁ parākāṣṭāē jyāṁ pahōṁcī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7526 | Date: 13-Aug-1998

નાની મોટી મારી ભૂલો જગમાં પરાકાષ્ટાએ જ્યાં પહોંચી

  No Audio

nānī mōṭī mārī bhūlō jagamāṁ parākāṣṭāē jyāṁ pahōṁcī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-08-13 1998-08-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17513 નાની મોટી મારી ભૂલો જગમાં પરાકાષ્ટાએ જ્યાં પહોંચી નાની મોટી મારી ભૂલો જગમાં પરાકાષ્ટાએ જ્યાં પહોંચી

નાની અમથી ભૂલને મારી, દીધી શાને એને શૂળીએ ચડાવી

પરંપરા ભૂલોની રહી સર્જાતી, હૈયાંની ધરતીને ગઈ એ ધ્રુજાવી

લખેલું ના જો તું દઈ શકે, શાને ઉત્પાત આટલો દીધો મચાવી

જગાવી આશાઓ તો જીવનમાં, સમસ્યા શાને દીધી એને બનાવી

ખેલ ખેલી આશાઓ સાથે, જગમાં શાને દીધી એને નવરાવી

કર્મોએ ખેલ ખેલ્યા જગમાં, ભાગ્યે રમત જીવનમાં માંડી

પ્રભુ જગમાં તું તો એક જ છે, જે મને આમાંથી દઈ શકે બચાવી

ભૂલો ને ભૂલો ભરેલી, રહ્યો છું જગમાં જિંદગી એવી જીવી

કર કૃપા હવે પ્રભુ એવી, શકું જગમાં ભૂલો મારી તો સુધારી
View Original Increase Font Decrease Font


નાની મોટી મારી ભૂલો જગમાં પરાકાષ્ટાએ જ્યાં પહોંચી

નાની અમથી ભૂલને મારી, દીધી શાને એને શૂળીએ ચડાવી

પરંપરા ભૂલોની રહી સર્જાતી, હૈયાંની ધરતીને ગઈ એ ધ્રુજાવી

લખેલું ના જો તું દઈ શકે, શાને ઉત્પાત આટલો દીધો મચાવી

જગાવી આશાઓ તો જીવનમાં, સમસ્યા શાને દીધી એને બનાવી

ખેલ ખેલી આશાઓ સાથે, જગમાં શાને દીધી એને નવરાવી

કર્મોએ ખેલ ખેલ્યા જગમાં, ભાગ્યે રમત જીવનમાં માંડી

પ્રભુ જગમાં તું તો એક જ છે, જે મને આમાંથી દઈ શકે બચાવી

ભૂલો ને ભૂલો ભરેલી, રહ્યો છું જગમાં જિંદગી એવી જીવી

કર કૃપા હવે પ્રભુ એવી, શકું જગમાં ભૂલો મારી તો સુધારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nānī mōṭī mārī bhūlō jagamāṁ parākāṣṭāē jyāṁ pahōṁcī

nānī amathī bhūlanē mārī, dīdhī śānē ēnē śūlīē caḍāvī

paraṁparā bhūlōnī rahī sarjātī, haiyāṁnī dharatīnē gaī ē dhrujāvī

lakhēluṁ nā jō tuṁ daī śakē, śānē utpāta āṭalō dīdhō macāvī

jagāvī āśāō tō jīvanamāṁ, samasyā śānē dīdhī ēnē banāvī

khēla khēlī āśāō sāthē, jagamāṁ śānē dīdhī ēnē navarāvī

karmōē khēla khēlyā jagamāṁ, bhāgyē ramata jīvanamāṁ māṁḍī

prabhu jagamāṁ tuṁ tō ēka ja chē, jē manē āmāṁthī daī śakē bacāvī

bhūlō nē bhūlō bharēlī, rahyō chuṁ jagamāṁ jiṁdagī ēvī jīvī

kara kr̥pā havē prabhu ēvī, śakuṁ jagamāṁ bhūlō mārī tō sudhārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7526 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...752275237524...Last