Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7536 | Date: 17-Aug-1998
મને તારા ખયાલોમાં ખોવાવું ગમે (2)
Manē tārā khayālōmāṁ khōvāvuṁ gamē (2)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7536 | Date: 17-Aug-1998

મને તારા ખયાલોમાં ખોવાવું ગમે (2)

  No Audio

manē tārā khayālōmāṁ khōvāvuṁ gamē (2)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-08-17 1998-08-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17523 મને તારા ખયાલોમાં ખોવાવું ગમે (2) મને તારા ખયાલોમાં ખોવાવું ગમે (2)

તારા વિનાની એક પળ, કરવી પસાર તો ના ગમે

તને શું ગમે કે શું ના ગમે, ખબર એની મને ના પડે

પણ સદાય હું તો હસ્તો રહું, તને એ તો જરૂર ગમે

તારા પ્રેમના પ્યાલા નિત્ય પીવા મળે, બીજું મને એના વિના શું ગમે

જોયું નથી મેં મુખડું તારું, મારી કલ્પનામાં દેખાયું મુખડું તારું મને એ તો ગમે

છું દૂર કે પાસે, ના જાણું એ કાંઈ હું, મારા હૈયાં સાથે ખોટી રમત રમે એ ના ગમે

કહેતો રહીશ મારી ગમવાની વાતો, તારી ગમવાની વાતો એકવાર તો તું કહે

મિલન થયા ના થયા, રિસામણા મનામણા ના થયા, જીવન એવું ના ગમે

જ્યાં બાંધ્યો છે નાતો સાથે તો તારી, નિભાવી જાણું કે ના જાણુ તું નિભાવજે

હું છુ જગનો વાસી, તું સકળ નિવાસી, તારીને મારી મૈત્રી વધે તૂટી ના પડે

હાલ મારા મનના તેં જોયા, ભાવો રજૂ કર્યા, એકવાર ભાવ કહેવા તારા તું આવજે
View Original Increase Font Decrease Font


મને તારા ખયાલોમાં ખોવાવું ગમે (2)

તારા વિનાની એક પળ, કરવી પસાર તો ના ગમે

તને શું ગમે કે શું ના ગમે, ખબર એની મને ના પડે

પણ સદાય હું તો હસ્તો રહું, તને એ તો જરૂર ગમે

તારા પ્રેમના પ્યાલા નિત્ય પીવા મળે, બીજું મને એના વિના શું ગમે

જોયું નથી મેં મુખડું તારું, મારી કલ્પનામાં દેખાયું મુખડું તારું મને એ તો ગમે

છું દૂર કે પાસે, ના જાણું એ કાંઈ હું, મારા હૈયાં સાથે ખોટી રમત રમે એ ના ગમે

કહેતો રહીશ મારી ગમવાની વાતો, તારી ગમવાની વાતો એકવાર તો તું કહે

મિલન થયા ના થયા, રિસામણા મનામણા ના થયા, જીવન એવું ના ગમે

જ્યાં બાંધ્યો છે નાતો સાથે તો તારી, નિભાવી જાણું કે ના જાણુ તું નિભાવજે

હું છુ જગનો વાસી, તું સકળ નિવાસી, તારીને મારી મૈત્રી વધે તૂટી ના પડે

હાલ મારા મનના તેં જોયા, ભાવો રજૂ કર્યા, એકવાર ભાવ કહેવા તારા તું આવજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

manē tārā khayālōmāṁ khōvāvuṁ gamē (2)

tārā vinānī ēka pala, karavī pasāra tō nā gamē

tanē śuṁ gamē kē śuṁ nā gamē, khabara ēnī manē nā paḍē

paṇa sadāya huṁ tō hastō rahuṁ, tanē ē tō jarūra gamē

tārā prēmanā pyālā nitya pīvā malē, bījuṁ manē ēnā vinā śuṁ gamē

jōyuṁ nathī mēṁ mukhaḍuṁ tāruṁ, mārī kalpanāmāṁ dēkhāyuṁ mukhaḍuṁ tāruṁ manē ē tō gamē

chuṁ dūra kē pāsē, nā jāṇuṁ ē kāṁī huṁ, mārā haiyāṁ sāthē khōṭī ramata ramē ē nā gamē

kahētō rahīśa mārī gamavānī vātō, tārī gamavānī vātō ēkavāra tō tuṁ kahē

milana thayā nā thayā, risāmaṇā manāmaṇā nā thayā, jīvana ēvuṁ nā gamē

jyāṁ bāṁdhyō chē nātō sāthē tō tārī, nibhāvī jāṇuṁ kē nā jāṇu tuṁ nibhāvajē

huṁ chu jaganō vāsī, tuṁ sakala nivāsī, tārīnē mārī maitrī vadhē tūṭī nā paḍē

hāla mārā mananā tēṁ jōyā, bhāvō rajū karyā, ēkavāra bhāva kahēvā tārā tuṁ āvajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7536 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...753175327533...Last