Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7621 | Date: 05-Oct-1998
મીટ માંડીને બેઠો છું માડી, આવીશ ક્યારે, સપનામાંથી સાકાર બની
Mīṭa māṁḍīnē bēṭhō chuṁ māḍī, āvīśa kyārē, sapanāmāṁthī sākāra banī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7621 | Date: 05-Oct-1998

મીટ માંડીને બેઠો છું માડી, આવીશ ક્યારે, સપનામાંથી સાકાર બની

  No Audio

mīṭa māṁḍīnē bēṭhō chuṁ māḍī, āvīśa kyārē, sapanāmāṁthī sākāra banī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-10-05 1998-10-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17608 મીટ માંડીને બેઠો છું માડી, આવીશ ક્યારે, સપનામાંથી સાકાર બની મીટ માંડીને બેઠો છું માડી, આવીશ ક્યારે, સપનામાંથી સાકાર બની

હસતું ને હસતું મુખડું જોઈ તારું માડી, દેશે જીવન મારું ધન્ય એ બનાવી

પળ પર પળ રહી છે વીતી ખાલી, બની ગઈ વિતાવવી એને એમાં આકરી

દહોરાવું ક્યાંથી મારી કહાની, શ્વાસો પણ બની ગયા હવે તો ભારી

સુખ સંપત્તિને ગણું ક્યાંથી મારી, તારા વિનાની લાગે મને એ લૂખ્ખી

હરપળ વગાડી રહી છે, હૈયાંમાં તારા આવ્યાની આશાની તો ઘંટડી

લૂંટી લીધું છે માડી તમે દિલડું મારું, નથી તમારી શકતો હું તો લૂંટી

મુશ્કેલીએ મનને મારા, તમારા ચરણોમાં શક્યો છું હું તો લગાડી

દૂર લાગતા નથી ભલે તમે, દીધો નથી શાને તમારો મને બનાવી

આવો તમે હવે તો સાકાર બની, દેજો ના વાત મારી આ તો ટાળી
View Original Increase Font Decrease Font


મીટ માંડીને બેઠો છું માડી, આવીશ ક્યારે, સપનામાંથી સાકાર બની

હસતું ને હસતું મુખડું જોઈ તારું માડી, દેશે જીવન મારું ધન્ય એ બનાવી

પળ પર પળ રહી છે વીતી ખાલી, બની ગઈ વિતાવવી એને એમાં આકરી

દહોરાવું ક્યાંથી મારી કહાની, શ્વાસો પણ બની ગયા હવે તો ભારી

સુખ સંપત્તિને ગણું ક્યાંથી મારી, તારા વિનાની લાગે મને એ લૂખ્ખી

હરપળ વગાડી રહી છે, હૈયાંમાં તારા આવ્યાની આશાની તો ઘંટડી

લૂંટી લીધું છે માડી તમે દિલડું મારું, નથી તમારી શકતો હું તો લૂંટી

મુશ્કેલીએ મનને મારા, તમારા ચરણોમાં શક્યો છું હું તો લગાડી

દૂર લાગતા નથી ભલે તમે, દીધો નથી શાને તમારો મને બનાવી

આવો તમે હવે તો સાકાર બની, દેજો ના વાત મારી આ તો ટાળી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mīṭa māṁḍīnē bēṭhō chuṁ māḍī, āvīśa kyārē, sapanāmāṁthī sākāra banī

hasatuṁ nē hasatuṁ mukhaḍuṁ jōī tāruṁ māḍī, dēśē jīvana māruṁ dhanya ē banāvī

pala para pala rahī chē vītī khālī, banī gaī vitāvavī ēnē ēmāṁ ākarī

dahōrāvuṁ kyāṁthī mārī kahānī, śvāsō paṇa banī gayā havē tō bhārī

sukha saṁpattinē gaṇuṁ kyāṁthī mārī, tārā vinānī lāgē manē ē lūkhkhī

harapala vagāḍī rahī chē, haiyāṁmāṁ tārā āvyānī āśānī tō ghaṁṭaḍī

lūṁṭī līdhuṁ chē māḍī tamē dilaḍuṁ māruṁ, nathī tamārī śakatō huṁ tō lūṁṭī

muśkēlīē mananē mārā, tamārā caraṇōmāṁ śakyō chuṁ huṁ tō lagāḍī

dūra lāgatā nathī bhalē tamē, dīdhō nathī śānē tamārō manē banāvī

āvō tamē havē tō sākāra banī, dējō nā vāta mārī ā tō ṭālī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7621 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...761876197620...Last