Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7633 | Date: 11-Oct-1998
કહે છે પળ, જગમાં તો સહુને, સંભાળશો જો મને, સંભાળીશ તમને
Kahē chē pala, jagamāṁ tō sahunē, saṁbhālaśō jō manē, saṁbhālīśa tamanē

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 7633 | Date: 11-Oct-1998

કહે છે પળ, જગમાં તો સહુને, સંભાળશો જો મને, સંભાળીશ તમને

  No Audio

kahē chē pala, jagamāṁ tō sahunē, saṁbhālaśō jō manē, saṁbhālīśa tamanē

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1998-10-11 1998-10-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17620 કહે છે પળ, જગમાં તો સહુને, સંભાળશો જો મને, સંભાળીશ તમને કહે છે પળ, જગમાં તો સહુને, સંભાળશો જો મને, સંભાળીશ તમને

રડશે દુઃખ જો જ્યાં ને ત્યાં, રડશો એમાં તમે, રડાવશે તો એ તમને

પળેપળના પલકારા સર્જે દૃશ્યો અનેરા, આંનદ તો હૈયે વ્યાપે

દુઃખદર્દના ઉંહકારા, જીવનને તો એ, દુઃખી એ તો કરી જાશે

દીધી સરકવા પળને તો જેણે જીવનમાં, પળને એ ક્યાંથી પકડી શકશે

વેડફી પળો તો, જેણે જેણે જીવનમાં, જીવનમાં તો એ પસ્તાશે

પળની કિંમત સમજશે જે જીવનમાં, જીવન એનું તો સારું વીતશે

પળ ભુલાવશે સુખદુઃખને તો જીવનમાં, પળમાં તો બધું બનશે

પળેપળનું તો જીવન બન્યું, જીવનમાંથી પળને નોખી ના પડાશે

પળ જાશે બની તો મોટી, જે પળને તો જીવનમાં સંભાળી લેવાશે
View Original Increase Font Decrease Font


કહે છે પળ, જગમાં તો સહુને, સંભાળશો જો મને, સંભાળીશ તમને

રડશે દુઃખ જો જ્યાં ને ત્યાં, રડશો એમાં તમે, રડાવશે તો એ તમને

પળેપળના પલકારા સર્જે દૃશ્યો અનેરા, આંનદ તો હૈયે વ્યાપે

દુઃખદર્દના ઉંહકારા, જીવનને તો એ, દુઃખી એ તો કરી જાશે

દીધી સરકવા પળને તો જેણે જીવનમાં, પળને એ ક્યાંથી પકડી શકશે

વેડફી પળો તો, જેણે જેણે જીવનમાં, જીવનમાં તો એ પસ્તાશે

પળની કિંમત સમજશે જે જીવનમાં, જીવન એનું તો સારું વીતશે

પળ ભુલાવશે સુખદુઃખને તો જીવનમાં, પળમાં તો બધું બનશે

પળેપળનું તો જીવન બન્યું, જીવનમાંથી પળને નોખી ના પડાશે

પળ જાશે બની તો મોટી, જે પળને તો જીવનમાં સંભાળી લેવાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kahē chē pala, jagamāṁ tō sahunē, saṁbhālaśō jō manē, saṁbhālīśa tamanē

raḍaśē duḥkha jō jyāṁ nē tyāṁ, raḍaśō ēmāṁ tamē, raḍāvaśē tō ē tamanē

palēpalanā palakārā sarjē dr̥śyō anērā, āṁnada tō haiyē vyāpē

duḥkhadardanā uṁhakārā, jīvananē tō ē, duḥkhī ē tō karī jāśē

dīdhī sarakavā palanē tō jēṇē jīvanamāṁ, palanē ē kyāṁthī pakaḍī śakaśē

vēḍaphī palō tō, jēṇē jēṇē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ tō ē pastāśē

palanī kiṁmata samajaśē jē jīvanamāṁ, jīvana ēnuṁ tō sāruṁ vītaśē

pala bhulāvaśē sukhaduḥkhanē tō jīvanamāṁ, palamāṁ tō badhuṁ banaśē

palēpalanuṁ tō jīvana banyuṁ, jīvanamāṁthī palanē nōkhī nā paḍāśē

pala jāśē banī tō mōṭī, jē palanē tō jīvanamāṁ saṁbhālī lēvāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7633 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...763076317632...Last