Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7639 | Date: 15-Oct-1998
જેવું છે ભલે એ તો એવું છે, મારે મન તો એ સોનાનું છે
Jēvuṁ chē bhalē ē tō ēvuṁ chē, mārē mana tō ē sōnānuṁ chē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7639 | Date: 15-Oct-1998

જેવું છે ભલે એ તો એવું છે, મારે મન તો એ સોનાનું છે

  No Audio

jēvuṁ chē bhalē ē tō ēvuṁ chē, mārē mana tō ē sōnānuṁ chē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1998-10-15 1998-10-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17626 જેવું છે ભલે એ તો એવું છે, મારે મન તો એ સોનાનું છે જેવું છે ભલે એ તો એવું છે, મારે મન તો એ સોનાનું છે

કામનું કે ભલે નકામુ છે, પ્રભુની યાદનુ તો એ ઝરણું છે

સુખ સમૃદ્ધિમાં શોભે ના શોભે પ્રભુએ તો એ આપ્યું છે

પળેપળના પલકારામાં પણ, ભાવ સાથે એ સંકળાયેલું છે

દુઃખદર્દથી ના દૂર એને રાખ્યું છે, એમાં એનો દિલાસો છે

સાચું કે ખોટું ના જાણું છું, સાચું તોયે એને માનું છું

જીવનની દરિદ્રતાની પળોમાં પણ પ્રેમનું તો એ લહાણું છે

જીવનના કાર્યમાં થાક લાગે જ્યાં, આરામનું તો એ બહાનું છે

હર અવસ્થામાં ને હર વાતમાં, સાથ તો એ દેનારું છે

જીવનનું મારું સોણલું, જીવનમાં તો મને ઘણું વ્હાલું છે
View Original Increase Font Decrease Font


જેવું છે ભલે એ તો એવું છે, મારે મન તો એ સોનાનું છે

કામનું કે ભલે નકામુ છે, પ્રભુની યાદનુ તો એ ઝરણું છે

સુખ સમૃદ્ધિમાં શોભે ના શોભે પ્રભુએ તો એ આપ્યું છે

પળેપળના પલકારામાં પણ, ભાવ સાથે એ સંકળાયેલું છે

દુઃખદર્દથી ના દૂર એને રાખ્યું છે, એમાં એનો દિલાસો છે

સાચું કે ખોટું ના જાણું છું, સાચું તોયે એને માનું છું

જીવનની દરિદ્રતાની પળોમાં પણ પ્રેમનું તો એ લહાણું છે

જીવનના કાર્યમાં થાક લાગે જ્યાં, આરામનું તો એ બહાનું છે

હર અવસ્થામાં ને હર વાતમાં, સાથ તો એ દેનારું છે

જીવનનું મારું સોણલું, જીવનમાં તો મને ઘણું વ્હાલું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jēvuṁ chē bhalē ē tō ēvuṁ chē, mārē mana tō ē sōnānuṁ chē

kāmanuṁ kē bhalē nakāmu chē, prabhunī yādanu tō ē jharaṇuṁ chē

sukha samr̥ddhimāṁ śōbhē nā śōbhē prabhuē tō ē āpyuṁ chē

palēpalanā palakārāmāṁ paṇa, bhāva sāthē ē saṁkalāyēluṁ chē

duḥkhadardathī nā dūra ēnē rākhyuṁ chē, ēmāṁ ēnō dilāsō chē

sācuṁ kē khōṭuṁ nā jāṇuṁ chuṁ, sācuṁ tōyē ēnē mānuṁ chuṁ

jīvananī daridratānī palōmāṁ paṇa prēmanuṁ tō ē lahāṇuṁ chē

jīvananā kāryamāṁ thāka lāgē jyāṁ, ārāmanuṁ tō ē bahānuṁ chē

hara avasthāmāṁ nē hara vātamāṁ, sātha tō ē dēnāruṁ chē

jīvananuṁ māruṁ sōṇaluṁ, jīvanamāṁ tō manē ghaṇuṁ vhāluṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7639 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...763676377638...Last