Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7676 | Date: 07-Nov-1998
પ્રીતને પાંખ ફૂટી હૈયાંમાં અમારા, પહોંચ વિનાની પ્રીત કરી બેઠા
Prītanē pāṁkha phūṭī haiyāṁmāṁ amārā, pahōṁca vinānī prīta karī bēṭhā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7676 | Date: 07-Nov-1998

પ્રીતને પાંખ ફૂટી હૈયાંમાં અમારા, પહોંચ વિનાની પ્રીત કરી બેઠા

  No Audio

prītanē pāṁkha phūṭī haiyāṁmāṁ amārā, pahōṁca vinānī prīta karī bēṭhā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-11-07 1998-11-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17663 પ્રીતને પાંખ ફૂટી હૈયાંમાં અમારા, પહોંચ વિનાની પ્રીત કરી બેઠા પ્રીતને પાંખ ફૂટી હૈયાંમાં અમારા, પહોંચ વિનાની પ્રીત કરી બેઠા

સાગર સંગ પ્રીત જોડી, ના અમે ભેટી શક્યા, ના સમાવી શક્યા

આંખમિચોલી ખેલી તો ચંદ્ર સંગે, ના અમે ત્યાં તો પહોંચી શક્યા

ના હૈયેથી એને હટાવી શક્યા, ના હૈયાંને એમાં સંભાળી શક્યા

તારલિયા સંગે તો પ્રીત લાગી, દિનમાં તારલિયા તો ગોત્યા

ઉઘાડી અને બંધ આંખે તો સ્વપ્ન અમે એના જોતાં રહ્યાં

પ્રીતે પ્રીતે હૈયાં એમાં તો મસ્તાન બન્યા, જાળવવા મુશ્કેલ એને બન્યા

હતી પહોંચ કે ના હતી જીવનમાં, જીવનમાં એ પણ વીસરી ગયા

પ્રીતની પાંખે જ્યાં ઉડયા અમે, પ્રીતની ડાળીએ જઈ અમે બેઠાં

નજરમાં પ્રીત સમાણી, હૈયાંમાં જાગી, પ્રીત અમે તો કરી બેઠાં
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રીતને પાંખ ફૂટી હૈયાંમાં અમારા, પહોંચ વિનાની પ્રીત કરી બેઠા

સાગર સંગ પ્રીત જોડી, ના અમે ભેટી શક્યા, ના સમાવી શક્યા

આંખમિચોલી ખેલી તો ચંદ્ર સંગે, ના અમે ત્યાં તો પહોંચી શક્યા

ના હૈયેથી એને હટાવી શક્યા, ના હૈયાંને એમાં સંભાળી શક્યા

તારલિયા સંગે તો પ્રીત લાગી, દિનમાં તારલિયા તો ગોત્યા

ઉઘાડી અને બંધ આંખે તો સ્વપ્ન અમે એના જોતાં રહ્યાં

પ્રીતે પ્રીતે હૈયાં એમાં તો મસ્તાન બન્યા, જાળવવા મુશ્કેલ એને બન્યા

હતી પહોંચ કે ના હતી જીવનમાં, જીવનમાં એ પણ વીસરી ગયા

પ્રીતની પાંખે જ્યાં ઉડયા અમે, પ્રીતની ડાળીએ જઈ અમે બેઠાં

નજરમાં પ્રીત સમાણી, હૈયાંમાં જાગી, પ્રીત અમે તો કરી બેઠાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prītanē pāṁkha phūṭī haiyāṁmāṁ amārā, pahōṁca vinānī prīta karī bēṭhā

sāgara saṁga prīta jōḍī, nā amē bhēṭī śakyā, nā samāvī śakyā

āṁkhamicōlī khēlī tō caṁdra saṁgē, nā amē tyāṁ tō pahōṁcī śakyā

nā haiyēthī ēnē haṭāvī śakyā, nā haiyāṁnē ēmāṁ saṁbhālī śakyā

tāraliyā saṁgē tō prīta lāgī, dinamāṁ tāraliyā tō gōtyā

ughāḍī anē baṁdha āṁkhē tō svapna amē ēnā jōtāṁ rahyāṁ

prītē prītē haiyāṁ ēmāṁ tō mastāna banyā, jālavavā muśkēla ēnē banyā

hatī pahōṁca kē nā hatī jīvanamāṁ, jīvanamāṁ ē paṇa vīsarī gayā

prītanī pāṁkhē jyāṁ uḍayā amē, prītanī ḍālīē jaī amē bēṭhāṁ

najaramāṁ prīta samāṇī, haiyāṁmāṁ jāgī, prīta amē tō karī bēṭhāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7676 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...767276737674...Last