Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7705 | Date: 27-Nov-1998
ઝૂંટવી લઈશ ભાગ્ય મારું, તારા હાથમાંથી રે પ્રભુ
Jhūṁṭavī laīśa bhāgya māruṁ, tārā hāthamāṁthī rē prabhu

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 7705 | Date: 27-Nov-1998

ઝૂંટવી લઈશ ભાગ્ય મારું, તારા હાથમાંથી રે પ્રભુ

  No Audio

jhūṁṭavī laīśa bhāgya māruṁ, tārā hāthamāṁthī rē prabhu

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1998-11-27 1998-11-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17692 ઝૂંટવી લઈશ ભાગ્ય મારું, તારા હાથમાંથી રે પ્રભુ ઝૂંટવી લઈશ ભાગ્ય મારું, તારા હાથમાંથી રે પ્રભુ

આખર તો હું, આખર તો હું, તારું તો સંતાન છું

ઝૂકીશ ના હું ભાગ્ય સામે, એની સામે લડવાને તૈયાર છું

પાડી હસ્તમાં રેખા, કર્મો સામે ના ઈલાજ બન્યા તમે પ્રભુ

હૈયાં ઉપર પાડીશ રેખા એવી, ભૂંસી ના શકશો કર્મો કે તમે પ્રભુ

છે લડત મારી, મારા કર્મો સામે, ભાગ્ય સામે, ઝૂકી ના જઈશ એમાં હું

જાણ્યે અજાણ્યે કર્યા કર્મો, બંધાયો એમાં, છૂટીશ એમાંથી હવે હું

પૂર્યું છે ચેતન તમે તનડાંમાં, જીવીશ ચેતનવંતું જીવન એમાં હું
View Original Increase Font Decrease Font


ઝૂંટવી લઈશ ભાગ્ય મારું, તારા હાથમાંથી રે પ્રભુ

આખર તો હું, આખર તો હું, તારું તો સંતાન છું

ઝૂકીશ ના હું ભાગ્ય સામે, એની સામે લડવાને તૈયાર છું

પાડી હસ્તમાં રેખા, કર્મો સામે ના ઈલાજ બન્યા તમે પ્રભુ

હૈયાં ઉપર પાડીશ રેખા એવી, ભૂંસી ના શકશો કર્મો કે તમે પ્રભુ

છે લડત મારી, મારા કર્મો સામે, ભાગ્ય સામે, ઝૂકી ના જઈશ એમાં હું

જાણ્યે અજાણ્યે કર્યા કર્મો, બંધાયો એમાં, છૂટીશ એમાંથી હવે હું

પૂર્યું છે ચેતન તમે તનડાંમાં, જીવીશ ચેતનવંતું જીવન એમાં હું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jhūṁṭavī laīśa bhāgya māruṁ, tārā hāthamāṁthī rē prabhu

ākhara tō huṁ, ākhara tō huṁ, tāruṁ tō saṁtāna chuṁ

jhūkīśa nā huṁ bhāgya sāmē, ēnī sāmē laḍavānē taiyāra chuṁ

pāḍī hastamāṁ rēkhā, karmō sāmē nā īlāja banyā tamē prabhu

haiyāṁ upara pāḍīśa rēkhā ēvī, bhūṁsī nā śakaśō karmō kē tamē prabhu

chē laḍata mārī, mārā karmō sāmē, bhāgya sāmē, jhūkī nā jaīśa ēmāṁ huṁ

jāṇyē ajāṇyē karyā karmō, baṁdhāyō ēmāṁ, chūṭīśa ēmāṁthī havē huṁ

pūryuṁ chē cētana tamē tanaḍāṁmāṁ, jīvīśa cētanavaṁtuṁ jīvana ēmāṁ huṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7705 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...770277037704...Last