Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7731 | Date: 06-Dec-1998
રહ્યો છું જીવન જીવી, રહી તનમાં મારું મારું કરતો
Rahyō chuṁ jīvana jīvī, rahī tanamāṁ māruṁ māruṁ karatō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7731 | Date: 06-Dec-1998

રહ્યો છું જીવન જીવી, રહી તનમાં મારું મારું કરતો

  No Audio

rahyō chuṁ jīvana jīvī, rahī tanamāṁ māruṁ māruṁ karatō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-12-06 1998-12-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17718 રહ્યો છું જીવન જીવી, રહી તનમાં મારું મારું કરતો રહ્યો છું જીવન જીવી, રહી તનમાં મારું મારું કરતો

તન વિના તો જગમાં, મારું શું થાશે, મારું શું થાશે

દિલમાં ધડકન રહી છે ધડકી, ધડકન વિના મારું શું થાશે

મન જો તારામાં ના વિચારતો હોતે, મન વિના મારું શું થાશે

નીંદર સ્વપ્ન જો તારામાં ના હોતે, સ્વપ્ન વિના મારું શું થાશે

હૈયાંમાં તો ભાવ જાગે, ભાવમાં જો તું ના હોતે, તો મારું શું થાશે

દિવસ પછી જો રાત ના હોતે, થાક ક્યારે ઉતારતે, મારું શું થાશે

જગમાં જો ના પ્રેમ હોતે, પ્રેમ કોને કરતે, પ્રેમ વિના મારું શું થાતે

રહ્યો સાથ મળતો જીવનમાં પ્રભુ તારો, જો ના મળતે, મારું શું થાતે

રહ્યો છું જીવન જીવી, સમજ તમારી ના મળતે, મારું શું થાતે
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યો છું જીવન જીવી, રહી તનમાં મારું મારું કરતો

તન વિના તો જગમાં, મારું શું થાશે, મારું શું થાશે

દિલમાં ધડકન રહી છે ધડકી, ધડકન વિના મારું શું થાશે

મન જો તારામાં ના વિચારતો હોતે, મન વિના મારું શું થાશે

નીંદર સ્વપ્ન જો તારામાં ના હોતે, સ્વપ્ન વિના મારું શું થાશે

હૈયાંમાં તો ભાવ જાગે, ભાવમાં જો તું ના હોતે, તો મારું શું થાશે

દિવસ પછી જો રાત ના હોતે, થાક ક્યારે ઉતારતે, મારું શું થાશે

જગમાં જો ના પ્રેમ હોતે, પ્રેમ કોને કરતે, પ્રેમ વિના મારું શું થાતે

રહ્યો સાથ મળતો જીવનમાં પ્રભુ તારો, જો ના મળતે, મારું શું થાતે

રહ્યો છું જીવન જીવી, સમજ તમારી ના મળતે, મારું શું થાતે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyō chuṁ jīvana jīvī, rahī tanamāṁ māruṁ māruṁ karatō

tana vinā tō jagamāṁ, māruṁ śuṁ thāśē, māruṁ śuṁ thāśē

dilamāṁ dhaḍakana rahī chē dhaḍakī, dhaḍakana vinā māruṁ śuṁ thāśē

mana jō tārāmāṁ nā vicāratō hōtē, mana vinā māruṁ śuṁ thāśē

nīṁdara svapna jō tārāmāṁ nā hōtē, svapna vinā māruṁ śuṁ thāśē

haiyāṁmāṁ tō bhāva jāgē, bhāvamāṁ jō tuṁ nā hōtē, tō māruṁ śuṁ thāśē

divasa pachī jō rāta nā hōtē, thāka kyārē utāratē, māruṁ śuṁ thāśē

jagamāṁ jō nā prēma hōtē, prēma kōnē karatē, prēma vinā māruṁ śuṁ thātē

rahyō sātha malatō jīvanamāṁ prabhu tārō, jō nā malatē, māruṁ śuṁ thātē

rahyō chuṁ jīvana jīvī, samaja tamārī nā malatē, māruṁ śuṁ thātē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7731 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...772677277728...Last