Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7733 | Date: 07-Dec-1998
હરેક હૈયાંમાં ભાવો છે જુદા, હરેક મનના વિચારો છે જ્યાં જુદા
Harēka haiyāṁmāṁ bhāvō chē judā, harēka mananā vicārō chē jyāṁ judā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7733 | Date: 07-Dec-1998

હરેક હૈયાંમાં ભાવો છે જુદા, હરેક મનના વિચારો છે જ્યાં જુદા

  No Audio

harēka haiyāṁmāṁ bhāvō chē judā, harēka mananā vicārō chē jyāṁ judā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-12-07 1998-12-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17720 હરેક હૈયાંમાં ભાવો છે જુદા, હરેક મનના વિચારો છે જ્યાં જુદા હરેક હૈયાંમાં ભાવો છે જુદા, હરેક મનના વિચારો છે જ્યાં જુદા

કઈ વાતને તો હું અન્યાયી કહું, કઈ વાતને તો હું ન્યાયી ગણું

હરેક મહિનાના તો છે અઠવાડિયા, હરેકમાં રહ્યાં છે બનાવો બનતા

કયા અઠવાડિયાને તો હું વખાણું, કયા અઠવાડિયાને તો વખોડું

જગમાં છે સંતાન પ્રભુના તો સરખા, લાગે સહુ પ્રભુને તો પ્યારા

લાગ્યા કંઈક સંતાનો તોયે વ્હાલા, ગણ્યા જગમાં એણે જેને પ્યારા

ના રાખ્યા હૈયાં કોઈના પ્રેમ વિનાના, રહ્યાં પ્રેમની બૂમો તોયે પાડતા

ભરપેટ પામ્યા પ્રેમ તો એના, જે સતત એના પ્રેમમાં નાહ્યા

કરે ના વાર એ તો દર્શન દેવા, હૈયે જેણે દર્શનના દીપક જલાવ્યા

ખાલી ના રહ્યાં એવા હૈયાં, જેણે જગમાં અંતરમાં ભેદ મિટાવ્યા
View Original Increase Font Decrease Font


હરેક હૈયાંમાં ભાવો છે જુદા, હરેક મનના વિચારો છે જ્યાં જુદા

કઈ વાતને તો હું અન્યાયી કહું, કઈ વાતને તો હું ન્યાયી ગણું

હરેક મહિનાના તો છે અઠવાડિયા, હરેકમાં રહ્યાં છે બનાવો બનતા

કયા અઠવાડિયાને તો હું વખાણું, કયા અઠવાડિયાને તો વખોડું

જગમાં છે સંતાન પ્રભુના તો સરખા, લાગે સહુ પ્રભુને તો પ્યારા

લાગ્યા કંઈક સંતાનો તોયે વ્હાલા, ગણ્યા જગમાં એણે જેને પ્યારા

ના રાખ્યા હૈયાં કોઈના પ્રેમ વિનાના, રહ્યાં પ્રેમની બૂમો તોયે પાડતા

ભરપેટ પામ્યા પ્રેમ તો એના, જે સતત એના પ્રેમમાં નાહ્યા

કરે ના વાર એ તો દર્શન દેવા, હૈયે જેણે દર્શનના દીપક જલાવ્યા

ખાલી ના રહ્યાં એવા હૈયાં, જેણે જગમાં અંતરમાં ભેદ મિટાવ્યા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

harēka haiyāṁmāṁ bhāvō chē judā, harēka mananā vicārō chē jyāṁ judā

kaī vātanē tō huṁ anyāyī kahuṁ, kaī vātanē tō huṁ nyāyī gaṇuṁ

harēka mahinānā tō chē aṭhavāḍiyā, harēkamāṁ rahyāṁ chē banāvō banatā

kayā aṭhavāḍiyānē tō huṁ vakhāṇuṁ, kayā aṭhavāḍiyānē tō vakhōḍuṁ

jagamāṁ chē saṁtāna prabhunā tō sarakhā, lāgē sahu prabhunē tō pyārā

lāgyā kaṁīka saṁtānō tōyē vhālā, gaṇyā jagamāṁ ēṇē jēnē pyārā

nā rākhyā haiyāṁ kōīnā prēma vinānā, rahyāṁ prēmanī būmō tōyē pāḍatā

bharapēṭa pāmyā prēma tō ēnā, jē satata ēnā prēmamāṁ nāhyā

karē nā vāra ē tō darśana dēvā, haiyē jēṇē darśananā dīpaka jalāvyā

khālī nā rahyāṁ ēvā haiyāṁ, jēṇē jagamāṁ aṁtaramāṁ bhēda miṭāvyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7733 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...772977307731...Last