Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7738 | Date: 11-Dec-1998
તારા હૈયાંમાં વસતિ કોની કોની છે પરિચય એનો કરી લે
Tārā haiyāṁmāṁ vasati kōnī kōnī chē paricaya ēnō karī lē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7738 | Date: 11-Dec-1998

તારા હૈયાંમાં વસતિ કોની કોની છે પરિચય એનો કરી લે

  No Audio

tārā haiyāṁmāṁ vasati kōnī kōnī chē paricaya ēnō karī lē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-12-11 1998-12-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17725 તારા હૈયાંમાં વસતિ કોની કોની છે પરિચય એનો કરી લે તારા હૈયાંમાં વસતિ કોની કોની છે પરિચય એનો કરી લે

કોણ છે એમાં નડતર કરનાર, કોણ છે સાથ દેનાર એને જાણી લે

છુપાયા છે હૈયાંમાં એ તો એવા, જીવનમાં એને તું જાણી લે

છેલ્લી ઘડીએ દે દગો એ તો તને, એ પહેલાં એને તું જાણી લે

લાગે જીવનમાં એના વિના અધૂરું, સાચી રીતે એને તું સમજી લે

પરિચય કર્યા વિના માંડજે ના ગણતરી એની, જીવનમાં આ સમજી લે

હશે કરવી તૈયારી જીવનની જીવનમાં, જરૂરિયાત પરિચયની સ્વીકારી લે

જીવન છે તારું, માંડવાની છે ગણતરી તારે, બરાબર આ સમજી લે

પડશે ખોટી કે સાચી ગણતરી તારી, પામીશ કે ગુમાવીશ તું સમજી લે

પામવું છે શું, કરવું છે શું, લેવો છે સાથ કોનો એ તો તું સમજી લે
View Original Increase Font Decrease Font


તારા હૈયાંમાં વસતિ કોની કોની છે પરિચય એનો કરી લે

કોણ છે એમાં નડતર કરનાર, કોણ છે સાથ દેનાર એને જાણી લે

છુપાયા છે હૈયાંમાં એ તો એવા, જીવનમાં એને તું જાણી લે

છેલ્લી ઘડીએ દે દગો એ તો તને, એ પહેલાં એને તું જાણી લે

લાગે જીવનમાં એના વિના અધૂરું, સાચી રીતે એને તું સમજી લે

પરિચય કર્યા વિના માંડજે ના ગણતરી એની, જીવનમાં આ સમજી લે

હશે કરવી તૈયારી જીવનની જીવનમાં, જરૂરિયાત પરિચયની સ્વીકારી લે

જીવન છે તારું, માંડવાની છે ગણતરી તારે, બરાબર આ સમજી લે

પડશે ખોટી કે સાચી ગણતરી તારી, પામીશ કે ગુમાવીશ તું સમજી લે

પામવું છે શું, કરવું છે શું, લેવો છે સાથ કોનો એ તો તું સમજી લે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā haiyāṁmāṁ vasati kōnī kōnī chē paricaya ēnō karī lē

kōṇa chē ēmāṁ naḍatara karanāra, kōṇa chē sātha dēnāra ēnē jāṇī lē

chupāyā chē haiyāṁmāṁ ē tō ēvā, jīvanamāṁ ēnē tuṁ jāṇī lē

chēllī ghaḍīē dē dagō ē tō tanē, ē pahēlāṁ ēnē tuṁ jāṇī lē

lāgē jīvanamāṁ ēnā vinā adhūruṁ, sācī rītē ēnē tuṁ samajī lē

paricaya karyā vinā māṁḍajē nā gaṇatarī ēnī, jīvanamāṁ ā samajī lē

haśē karavī taiyārī jīvananī jīvanamāṁ, jarūriyāta paricayanī svīkārī lē

jīvana chē tāruṁ, māṁḍavānī chē gaṇatarī tārē, barābara ā samajī lē

paḍaśē khōṭī kē sācī gaṇatarī tārī, pāmīśa kē gumāvīśa tuṁ samajī lē

pāmavuṁ chē śuṁ, karavuṁ chē śuṁ, lēvō chē sātha kōnō ē tō tuṁ samajī lē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7738 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...773577367737...Last