Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7750 | Date: 17-Dec-1998
રસ્તાના અમે માહેર નથી, રસ્તા અમે તો ભૂલ્યા નથી
Rastānā amē māhēra nathī, rastā amē tō bhūlyā nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7750 | Date: 17-Dec-1998

રસ્તાના અમે માહેર નથી, રસ્તા અમે તો ભૂલ્યા નથી

  No Audio

rastānā amē māhēra nathī, rastā amē tō bhūlyā nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-12-17 1998-12-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17737 રસ્તાના અમે માહેર નથી, રસ્તા અમે તો ભૂલ્યા નથી રસ્તાના અમે માહેર નથી, રસ્તા અમે તો ભૂલ્યા નથી

કેડીઓ તો જડતી નથી, જીવનમાં કેડીઓ કંડાર્યા વિના રહેવાના નથી

દિલે દિલાવરી વીસર્યા નથી, સામ્રાજ્ય દિલના એના વિના સ્થપાયા નથી

દિલે મહોબત વીસર્યા નથી, મહોબત વિના દિલને તો રાખ્યું નથી

પ્રભુને તો જીવનમાં મળ્યા નથી, અંદાજ પ્રભુનો તો ચૂક્યા નથી

મોતનો ભલે જીવનમાં ડર નથી, પ્રેમથી એને આવકારી શક્યા નથી

સૂર્યના તાપ સહી શક્યા નથી, સૂર્ય વિના પણ જીવી શક્યા નથી

રસ્તે રસ્તે ભલે રોકાયા નથી, સમયસર તો એ અમે પહોંચ્યા નથી

ભરોસો અમે તો ભલે ખોયો નથી, ભરોસો મજબૂત તોયે કરી શક્યા નથી

કરીએ છીએ જગમાં જીવનને અમારું, જગમાં જીવન તો અમારા હાથમાં નથી
View Original Increase Font Decrease Font


રસ્તાના અમે માહેર નથી, રસ્તા અમે તો ભૂલ્યા નથી

કેડીઓ તો જડતી નથી, જીવનમાં કેડીઓ કંડાર્યા વિના રહેવાના નથી

દિલે દિલાવરી વીસર્યા નથી, સામ્રાજ્ય દિલના એના વિના સ્થપાયા નથી

દિલે મહોબત વીસર્યા નથી, મહોબત વિના દિલને તો રાખ્યું નથી

પ્રભુને તો જીવનમાં મળ્યા નથી, અંદાજ પ્રભુનો તો ચૂક્યા નથી

મોતનો ભલે જીવનમાં ડર નથી, પ્રેમથી એને આવકારી શક્યા નથી

સૂર્યના તાપ સહી શક્યા નથી, સૂર્ય વિના પણ જીવી શક્યા નથી

રસ્તે રસ્તે ભલે રોકાયા નથી, સમયસર તો એ અમે પહોંચ્યા નથી

ભરોસો અમે તો ભલે ખોયો નથી, ભરોસો મજબૂત તોયે કરી શક્યા નથી

કરીએ છીએ જગમાં જીવનને અમારું, જગમાં જીવન તો અમારા હાથમાં નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rastānā amē māhēra nathī, rastā amē tō bhūlyā nathī

kēḍīō tō jaḍatī nathī, jīvanamāṁ kēḍīō kaṁḍāryā vinā rahēvānā nathī

dilē dilāvarī vīsaryā nathī, sāmrājya dilanā ēnā vinā sthapāyā nathī

dilē mahōbata vīsaryā nathī, mahōbata vinā dilanē tō rākhyuṁ nathī

prabhunē tō jīvanamāṁ malyā nathī, aṁdāja prabhunō tō cūkyā nathī

mōtanō bhalē jīvanamāṁ ḍara nathī, prēmathī ēnē āvakārī śakyā nathī

sūryanā tāpa sahī śakyā nathī, sūrya vinā paṇa jīvī śakyā nathī

rastē rastē bhalē rōkāyā nathī, samayasara tō ē amē pahōṁcyā nathī

bharōsō amē tō bhalē khōyō nathī, bharōsō majabūta tōyē karī śakyā nathī

karīē chīē jagamāṁ jīvananē amāruṁ, jagamāṁ jīvana tō amārā hāthamāṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7750 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...774777487749...Last