Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7758 | Date: 22-Dec-1998
ભુલાવી દીધો એણે તો તને, છે જગતના એવા વ્યવહાર
Bhulāvī dīdhō ēṇē tō tanē, chē jagatanā ēvā vyavahāra

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

Hymn No. 7758 | Date: 22-Dec-1998

ભુલાવી દીધો એણે તો તને, છે જગતના એવા વ્યવહાર

  No Audio

bhulāvī dīdhō ēṇē tō tanē, chē jagatanā ēvā vyavahāra

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

1998-12-22 1998-12-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17745 ભુલાવી દીધો એણે તો તને, છે જગતના એવા વ્યવહાર ભુલાવી દીધો એણે તો તને, છે જગતના એવા વ્યવહાર

મૂંઝવી દીધો એવો એણે મને, દીધો ભુલાવી નાતો તારો ક્ષણવાર

જાણી ના શક્યો લીલા તારી પામી ના શક્યો તને, અટવાયો વ્યવહાર

મનડું ચાહે તને, લીલા ખેંચે એને, બની ગયો એમાં તો લાચાર

ઢીલોપોચો બની ગયો જીવનમાં, ફગાવ્યા જ્યાં મક્કમતાના શણગાર

ભૂલનારને જાશે તું ભૂલી, કરશે યાદ કરનારને યાદ, છે તારો તો આચાર

યાદ કર્યા વિના તને પ્રભુ, મળશે ક્યાંથી જગમાં તારા તો સમાચાર

ભૂલ્યા તને, કરી ભૂલો ઘણી, ધરતો ના હૈયે આ ગુનાઓ લગાર

આતુર છું સાંભળવા પ્રભુ, જીવનમાં તો તારા હૈયાંના ઉદ્ગાર

જીવનમાં જો બની જાય જો તું મારો, હળવો થઈ જાશે જીવનનો ભાર
View Original Increase Font Decrease Font


ભુલાવી દીધો એણે તો તને, છે જગતના એવા વ્યવહાર

મૂંઝવી દીધો એવો એણે મને, દીધો ભુલાવી નાતો તારો ક્ષણવાર

જાણી ના શક્યો લીલા તારી પામી ના શક્યો તને, અટવાયો વ્યવહાર

મનડું ચાહે તને, લીલા ખેંચે એને, બની ગયો એમાં તો લાચાર

ઢીલોપોચો બની ગયો જીવનમાં, ફગાવ્યા જ્યાં મક્કમતાના શણગાર

ભૂલનારને જાશે તું ભૂલી, કરશે યાદ કરનારને યાદ, છે તારો તો આચાર

યાદ કર્યા વિના તને પ્રભુ, મળશે ક્યાંથી જગમાં તારા તો સમાચાર

ભૂલ્યા તને, કરી ભૂલો ઘણી, ધરતો ના હૈયે આ ગુનાઓ લગાર

આતુર છું સાંભળવા પ્રભુ, જીવનમાં તો તારા હૈયાંના ઉદ્ગાર

જીવનમાં જો બની જાય જો તું મારો, હળવો થઈ જાશે જીવનનો ભાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhulāvī dīdhō ēṇē tō tanē, chē jagatanā ēvā vyavahāra

mūṁjhavī dīdhō ēvō ēṇē manē, dīdhō bhulāvī nātō tārō kṣaṇavāra

jāṇī nā śakyō līlā tārī pāmī nā śakyō tanē, aṭavāyō vyavahāra

manaḍuṁ cāhē tanē, līlā khēṁcē ēnē, banī gayō ēmāṁ tō lācāra

ḍhīlōpōcō banī gayō jīvanamāṁ, phagāvyā jyāṁ makkamatānā śaṇagāra

bhūlanāranē jāśē tuṁ bhūlī, karaśē yāda karanāranē yāda, chē tārō tō ācāra

yāda karyā vinā tanē prabhu, malaśē kyāṁthī jagamāṁ tārā tō samācāra

bhūlyā tanē, karī bhūlō ghaṇī, dharatō nā haiyē ā gunāō lagāra

ātura chuṁ sāṁbhalavā prabhu, jīvanamāṁ tō tārā haiyāṁnā udgāra

jīvanamāṁ jō banī jāya jō tuṁ mārō, halavō thaī jāśē jīvananō bhāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7758 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...775377547755...Last