Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7763 | Date: 25-Dec-1998
ભૂલી ના જાતી માડી, વાતો અમારી, વાતો અમારી તારાથી છૂપી નથી
Bhūlī nā jātī māḍī, vātō amārī, vātō amārī tārāthī chūpī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7763 | Date: 25-Dec-1998

ભૂલી ના જાતી માડી, વાતો અમારી, વાતો અમારી તારાથી છૂપી નથી

  No Audio

bhūlī nā jātī māḍī, vātō amārī, vātō amārī tārāthī chūpī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-12-25 1998-12-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17750 ભૂલી ના જાતી માડી, વાતો અમારી, વાતો અમારી તારાથી છૂપી નથી ભૂલી ના જાતી માડી, વાતો અમારી, વાતો અમારી તારાથી છૂપી નથી

હરેક ઇચ્છા રહી છે અમને સતાવતી, ઇચ્છા અમારી જ્યાં કાબૂમાં નથી

સુખદુઃખ તો છે જીવનમાં અમારા સાથ, બંધાયા વિના અમે એમાં રહ્યાં નથી

જઇને વાતો અમારી કરવી કોને, તારા વિના બીજું અમારું કોઈ નથી

લોભલાલચની જગમાં છે દુનિયા બૂરી, ખેંચાયા વિના અમે એમાં રહ્યાં નથી

વિશ્વાસના બિંદુ રહ્યાં છીએ અમે પીતા, ઘૂંટડેઘૂંટડા અમે હજી પીધા નથી

સફળતાના બિંદુઓમાં અમે છકી ગયા, પરમ સફળતા અમે હજી પામ્યા નથી

પરમ શક્તિ છે, તું છે મારી પરમ માતા, તારી શક્તિ વિના અમે ખાલી નથી

જીવી રહ્યાં છીએ જગમાં હાજરીમાં તમારી, તમારી હાજરી વિના જગ ખાલી નથી

કરવી છે રાજી, જીવનમાં તમને તો માડી, નુસખો એનો અમે તો જાણતા નથી
View Original Increase Font Decrease Font


ભૂલી ના જાતી માડી, વાતો અમારી, વાતો અમારી તારાથી છૂપી નથી

હરેક ઇચ્છા રહી છે અમને સતાવતી, ઇચ્છા અમારી જ્યાં કાબૂમાં નથી

સુખદુઃખ તો છે જીવનમાં અમારા સાથ, બંધાયા વિના અમે એમાં રહ્યાં નથી

જઇને વાતો અમારી કરવી કોને, તારા વિના બીજું અમારું કોઈ નથી

લોભલાલચની જગમાં છે દુનિયા બૂરી, ખેંચાયા વિના અમે એમાં રહ્યાં નથી

વિશ્વાસના બિંદુ રહ્યાં છીએ અમે પીતા, ઘૂંટડેઘૂંટડા અમે હજી પીધા નથી

સફળતાના બિંદુઓમાં અમે છકી ગયા, પરમ સફળતા અમે હજી પામ્યા નથી

પરમ શક્તિ છે, તું છે મારી પરમ માતા, તારી શક્તિ વિના અમે ખાલી નથી

જીવી રહ્યાં છીએ જગમાં હાજરીમાં તમારી, તમારી હાજરી વિના જગ ખાલી નથી

કરવી છે રાજી, જીવનમાં તમને તો માડી, નુસખો એનો અમે તો જાણતા નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhūlī nā jātī māḍī, vātō amārī, vātō amārī tārāthī chūpī nathī

harēka icchā rahī chē amanē satāvatī, icchā amārī jyāṁ kābūmāṁ nathī

sukhaduḥkha tō chē jīvanamāṁ amārā sātha, baṁdhāyā vinā amē ēmāṁ rahyāṁ nathī

jainē vātō amārī karavī kōnē, tārā vinā bījuṁ amāruṁ kōī nathī

lōbhalālacanī jagamāṁ chē duniyā būrī, khēṁcāyā vinā amē ēmāṁ rahyāṁ nathī

viśvāsanā biṁdu rahyāṁ chīē amē pītā, ghūṁṭaḍēghūṁṭaḍā amē hajī pīdhā nathī

saphalatānā biṁduōmāṁ amē chakī gayā, parama saphalatā amē hajī pāmyā nathī

parama śakti chē, tuṁ chē mārī parama mātā, tārī śakti vinā amē khālī nathī

jīvī rahyāṁ chīē jagamāṁ hājarīmāṁ tamārī, tamārī hājarī vinā jaga khālī nathī

karavī chē rājī, jīvanamāṁ tamanē tō māḍī, nusakhō ēnō amē tō jāṇatā nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7763 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...775977607761...Last