Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7766 | Date: 26-Dec-1998
કેટલી વાર આવ્યો તું જગમાં, ગયો કેટલી વાર તું જગમાંથી, હિસાબ છે શું પાસે તારી
Kēṭalī vāra āvyō tuṁ jagamāṁ, gayō kēṭalī vāra tuṁ jagamāṁthī, hisāba chē śuṁ pāsē tārī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7766 | Date: 26-Dec-1998

કેટલી વાર આવ્યો તું જગમાં, ગયો કેટલી વાર તું જગમાંથી, હિસાબ છે શું પાસે તારી

  No Audio

kēṭalī vāra āvyō tuṁ jagamāṁ, gayō kēṭalī vāra tuṁ jagamāṁthī, hisāba chē śuṁ pāsē tārī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-12-26 1998-12-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17753 કેટલી વાર આવ્યો તું જગમાં, ગયો કેટલી વાર તું જગમાંથી, હિસાબ છે શું પાસે તારી કેટલી વાર આવ્યો તું જગમાં, ગયો કેટલી વાર તું જગમાંથી, હિસાબ છે શું પાસે તારી

આવી આવી વારંવાર જગમાં, સુધારી ના લીધી તેં, જીવનમાં તારી બાજી

પાતો ને પાતો રહ્યો કર્મોને તો પાણી, રહી વધતી એમાં કર્મોની તો ફૂલવાડી

રહીશ જીવતો ને જીવતો જ્યાં સુધી જગમાં, છે હાથમાં ત્યાં સુધી કર્મોની બાજી

રમી રમી કર્મોની ચોપાટ તો જગમાં, ગયો નથી જીવનમાં એમાં તો શું થાકી

ધૂપસળી જલાવી છે કર્મોની તો જીવનમાં, જોજે જીવનમાં જલવી રહી જાય ના એ બાકી

કર્મોની રાખમાં તો છે છુપાવેલું મિલન પ્રભુનું, જોજે રહી જાય ના તો એ ખાલી

છે તારા હિતમાં તો, મિલન તો પ્રભુનું, જોજે કર્મોની રાખ બની જાય પાકી

રમતો રહ્યો છે રમત પ્રભુ જનમોજનમથી, પાડજે પકડી રમત તું એની

પાડીશ પકડી જ્યાં તું રમત એની, લેશે પ્રભુ તને ત્યારે ગળે લગાવી
View Original Increase Font Decrease Font


કેટલી વાર આવ્યો તું જગમાં, ગયો કેટલી વાર તું જગમાંથી, હિસાબ છે શું પાસે તારી

આવી આવી વારંવાર જગમાં, સુધારી ના લીધી તેં, જીવનમાં તારી બાજી

પાતો ને પાતો રહ્યો કર્મોને તો પાણી, રહી વધતી એમાં કર્મોની તો ફૂલવાડી

રહીશ જીવતો ને જીવતો જ્યાં સુધી જગમાં, છે હાથમાં ત્યાં સુધી કર્મોની બાજી

રમી રમી કર્મોની ચોપાટ તો જગમાં, ગયો નથી જીવનમાં એમાં તો શું થાકી

ધૂપસળી જલાવી છે કર્મોની તો જીવનમાં, જોજે જીવનમાં જલવી રહી જાય ના એ બાકી

કર્મોની રાખમાં તો છે છુપાવેલું મિલન પ્રભુનું, જોજે રહી જાય ના તો એ ખાલી

છે તારા હિતમાં તો, મિલન તો પ્રભુનું, જોજે કર્મોની રાખ બની જાય પાકી

રમતો રહ્યો છે રમત પ્રભુ જનમોજનમથી, પાડજે પકડી રમત તું એની

પાડીશ પકડી જ્યાં તું રમત એની, લેશે પ્રભુ તને ત્યારે ગળે લગાવી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kēṭalī vāra āvyō tuṁ jagamāṁ, gayō kēṭalī vāra tuṁ jagamāṁthī, hisāba chē śuṁ pāsē tārī

āvī āvī vāraṁvāra jagamāṁ, sudhārī nā līdhī tēṁ, jīvanamāṁ tārī bājī

pātō nē pātō rahyō karmōnē tō pāṇī, rahī vadhatī ēmāṁ karmōnī tō phūlavāḍī

rahīśa jīvatō nē jīvatō jyāṁ sudhī jagamāṁ, chē hāthamāṁ tyāṁ sudhī karmōnī bājī

ramī ramī karmōnī cōpāṭa tō jagamāṁ, gayō nathī jīvanamāṁ ēmāṁ tō śuṁ thākī

dhūpasalī jalāvī chē karmōnī tō jīvanamāṁ, jōjē jīvanamāṁ jalavī rahī jāya nā ē bākī

karmōnī rākhamāṁ tō chē chupāvēluṁ milana prabhunuṁ, jōjē rahī jāya nā tō ē khālī

chē tārā hitamāṁ tō, milana tō prabhunuṁ, jōjē karmōnī rākha banī jāya pākī

ramatō rahyō chē ramata prabhu janamōjanamathī, pāḍajē pakaḍī ramata tuṁ ēnī

pāḍīśa pakaḍī jyāṁ tuṁ ramata ēnī, lēśē prabhu tanē tyārē galē lagāvī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7766 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...776277637764...Last