Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7775 | Date: 29-Dec-1998
શું છે પાસે એની જેને ખબર નથી, ગુમાવ્યું શું એની એને ખબર પડવાની નથી
Śuṁ chē pāsē ēnī jēnē khabara nathī, gumāvyuṁ śuṁ ēnī ēnē khabara paḍavānī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7775 | Date: 29-Dec-1998

શું છે પાસે એની જેને ખબર નથી, ગુમાવ્યું શું એની એને ખબર પડવાની નથી

  No Audio

śuṁ chē pāsē ēnī jēnē khabara nathī, gumāvyuṁ śuṁ ēnī ēnē khabara paḍavānī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-12-29 1998-12-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17762 શું છે પાસે એની જેને ખબર નથી, ગુમાવ્યું શું એની એને ખબર પડવાની નથી શું છે પાસે એની જેને ખબર નથી, ગુમાવ્યું શું એની એને ખબર પડવાની નથી

આવ્યો લઈ વિશ્વાસ ભરી ભરી હૈયાંમાં, ગયો ક્યારે સરી એની એને ખબર નથી

લઈ આવ્યો શ્વાસો કેટલા એની ખબર નથી, ગુમાવ્યા કેટલા ખબર એની પડવાની નથી

લાવ્યો મૂડી સમયની કેટલી એની ખબર નથી, ગુમાવી કેટલી ખબર એની પડવાની નથી

એના મુક્ત હાસ્યે, હસ્યું એનું જગ સારું, સરી ગયું એ હાસ્ય ક્યાં એની ખબર નથી

સમય બદલાતો રહ્યો જીવનમાં સહુનો, બદલાશે એ ક્યારે એની ખબર નથી

ઊંચકતા રહ્યાં છે ભાર દુઃખનો સહુ જીવનમાં, થાશે ક્યારે એ ઓછો એની ખબર નથી

ચાહે છે સહુ ફેલાતી રહે સુગંધ સંબંધોમાં, ટકશે સંબંધ કોના કેટલા એની ખબર નથી

દર્દે જકડયું છે જીવનને ચારે બાજુઓથી, છૂટશે કોણ ક્યારે એમાંથી એની ખબર નથી

રહ્યાં છે પ્રભુ સદા સાથમાં ને સાથમાં, પામશું દર્શન ક્યારે એના એની ખબર નથી
View Original Increase Font Decrease Font


શું છે પાસે એની જેને ખબર નથી, ગુમાવ્યું શું એની એને ખબર પડવાની નથી

આવ્યો લઈ વિશ્વાસ ભરી ભરી હૈયાંમાં, ગયો ક્યારે સરી એની એને ખબર નથી

લઈ આવ્યો શ્વાસો કેટલા એની ખબર નથી, ગુમાવ્યા કેટલા ખબર એની પડવાની નથી

લાવ્યો મૂડી સમયની કેટલી એની ખબર નથી, ગુમાવી કેટલી ખબર એની પડવાની નથી

એના મુક્ત હાસ્યે, હસ્યું એનું જગ સારું, સરી ગયું એ હાસ્ય ક્યાં એની ખબર નથી

સમય બદલાતો રહ્યો જીવનમાં સહુનો, બદલાશે એ ક્યારે એની ખબર નથી

ઊંચકતા રહ્યાં છે ભાર દુઃખનો સહુ જીવનમાં, થાશે ક્યારે એ ઓછો એની ખબર નથી

ચાહે છે સહુ ફેલાતી રહે સુગંધ સંબંધોમાં, ટકશે સંબંધ કોના કેટલા એની ખબર નથી

દર્દે જકડયું છે જીવનને ચારે બાજુઓથી, છૂટશે કોણ ક્યારે એમાંથી એની ખબર નથી

રહ્યાં છે પ્રભુ સદા સાથમાં ને સાથમાં, પામશું દર્શન ક્યારે એના એની ખબર નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śuṁ chē pāsē ēnī jēnē khabara nathī, gumāvyuṁ śuṁ ēnī ēnē khabara paḍavānī nathī

āvyō laī viśvāsa bharī bharī haiyāṁmāṁ, gayō kyārē sarī ēnī ēnē khabara nathī

laī āvyō śvāsō kēṭalā ēnī khabara nathī, gumāvyā kēṭalā khabara ēnī paḍavānī nathī

lāvyō mūḍī samayanī kēṭalī ēnī khabara nathī, gumāvī kēṭalī khabara ēnī paḍavānī nathī

ēnā mukta hāsyē, hasyuṁ ēnuṁ jaga sāruṁ, sarī gayuṁ ē hāsya kyāṁ ēnī khabara nathī

samaya badalātō rahyō jīvanamāṁ sahunō, badalāśē ē kyārē ēnī khabara nathī

ūṁcakatā rahyāṁ chē bhāra duḥkhanō sahu jīvanamāṁ, thāśē kyārē ē ōchō ēnī khabara nathī

cāhē chē sahu phēlātī rahē sugaṁdha saṁbaṁdhōmāṁ, ṭakaśē saṁbaṁdha kōnā kēṭalā ēnī khabara nathī

dardē jakaḍayuṁ chē jīvananē cārē bājuōthī, chūṭaśē kōṇa kyārē ēmāṁthī ēnī khabara nathī

rahyāṁ chē prabhu sadā sāthamāṁ nē sāthamāṁ, pāmaśuṁ darśana kyārē ēnā ēnī khabara nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7775 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...777177727773...Last